สลาก ธกส ในปี 2024 แบบไหนดี? พร้อมดูวิธีซื้อผ่านช่องทางออนไลน์

ทำความรู้จักกับสลาก ธกส ล่าสุดในปี 2024

สลาก ธกส นี้ถือเป็นรูปแบบการออมทรัพย์อย่างหนึ่งรวมถึงสลาก ธกส 2567 ยังเป็นการลงทุนออนไลน์ประเภทหนึ่งแบบความเสี่ยงต่ำด้วย ซึ่งการจะซื้อสลาก ธกส นี้จะคิดเป็นหน่วยๆ ละ 20 บาทและในส่วนของยอดสูงสุดสำหรับการซื้อสลาก ธกส ก็คือ 2 แสนบาท โดยหากถามว่าสลาก ธกส เปิดขายล่าสุดนี้แบบไหนดี? ทางผู้เขียนขอแนะนำเป็น สลากออมทรัพย์เกษตรยั่งยืนที่ทางธนาคารเปิดขายสลาก ธกส มาตั้งแต่ปี 2562 จนถึงปีล่าสุดคือ 2567 และก็ยังคงเปิดขายตัวสลาก ธกสอยู่ในราคาเดิม ณ ปัจจุบัน นอกจากนี้ในส่วนของการตรวจผลสลากนั้นจะมีเงื่อนไขเบื้องต้นก็คือ จะต้องซื้อดองไว้ให้ถึง 2 ปีเท่านั้นถึงจะสามารถถอนออกมาได้รวมถึงจะมีการสุ่มรางวัลทุกๆ เดือนเป็นเวลา 24 ครั้ง/เดือนอีกด้วย แต่ว่ารางวัลสลาก ธกส มีอะไรบ้างนั้น? เรามาดูกันเลยในหัวข้อที่ 2 ของบทความสลาก ธกส วันนี้

มาดูผลตอบแทนที่จะได้รับจากสลาก ธกส กันได้เลย!

  1. เริ่มต้นตั้งแต่ที่มีการขายสลาก ธกส ตั้งแต่แรกนั้น จะมีการคิดราคาของสลาก ธกส 20 บาทเท่าเดิมตามที่บอกไปรวมถึงปัจจุบันดอกเบี้ยของสลาก ธกส 2567 ยังอยู่ที่ 0.5 บาทต่อปีเลยทีเดียว ซึ่งจะไม่มีการหักค่าธรรมเนียมใดๆ ในเวลาท่านซื้อสลาก ธกส
  2. ถัดมาคือ สำหรับการซื้อสลาก ธกส ที่ทางธนาคารมีการเปิดขายสลาก ธกส นั้นก็จะมีการสุ่มตรวจผลสลากตามที่บอก โดยจะมีรางวัลตามนี้ 1.รางวัลที่สลาก ธกส เปิดขายล่าสุดงวดแบบสุ่มตลอด 2 ปีจะให้ 20 บาท 2.สุ่มรางวัลลสลาก ธกส เฉพาะเดือนที่ออม ตัววท่านจะได้รางวัลในราคา 2,000 บาทกรณีไม่เลือกหมวดอักษร 3.ถ้าสุ่มรางวัลสลากออมทรัพย์แบบเลือกหมวดอักษรแล้วถูกขึ้นมาก็จะได้เงินรางวัลจากสลาก ธกส ออนไลน์มากถึง 2 ล้านบาท!

นี้คือคำตอบถึงผลตอบแทนรางวัลสลาก ธกส มีอะไรบ้าง? เพราะฉะนั้นในบทความออนไลน์วันนี้ในส่วนสุดท้ายทางผู้เขียนจะมาดูว่าหลังจากเปิดขายแล้วนั้น ท่านสามารถไปฝากไปชำระเงินสลาก ธกส ได้ที่ใดบ้าง?

ช่องทางรับสลาก ธกส ล่าสุด

  1. ท่านสามารถทำการรับสลาก ธกส ที่เปิดขายตอนนี้ได้ง่ายๆ ด้วยการซื้อสลาก ธกส ออนไลน์ผ่านแอพ A-Mobile 
  2. หรือจะไปซื้อสลาก ธกส ง่ายๆ ที่สาขาใกล้บ้านท่านได้เลย แต่แนะนำว่าดูด้วยว่าสาขาธนาคารที่จะไปทำการรับสลาก ธกส 2567 นั้นเปิดทำการหรือไม่
  3. ต่อมาจะเป็นการซื้อสลาก ธกส ผ่านทางตู้บุญเติมหรือจะรับสลาก ธกส เปิดขายล่าสุดผ่านทางตู้เติมสบายก็ได้เช่นกัน
  4. ออมสลาก ธกส ตอนนี้ผ่านระบบออนไลน์กับร้านที่มีป้ายเคาน์เตอร์เซอร์วิส
  5. ช่องทางสุดท้ายคือ มีการขายสลาก ธกส ตอนนี้ง่ายๆ ผ่าน 7-11 ทุกสาขาเลย

ซึ่งขอแจ้งก่อนว่าถ้าเป็นสลากออมทรัพย์ผ่านธนาคารผ่านแอพ ธกส ก็จะไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆ ส่วนการออมเงินเพื่อลุ้นตรวจผลสลากในข้ออื่นๆ นั้นจะมีราคาเพิ่มขึ้นจากปกติเนื่องจากว่า สลาก ธกส ช่องทางนี้จะมีการคิดค่าธรรมเนียมนั่นเอง