Banks: kbj capital

รายได้/เดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
รายได้/เดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1,000,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 60 เดือน

ข้อมูลและวิสัยทัศน์ในการบริการของ kbj capital

kbj capital หรือบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จำกัด ได้จัดตั้งขึ้นปี 2564 ที่ผ่านมา ซึ่งวิสัยทัศน์ในการบริการของเคบีเจ แคปปิตอลนั้นก็คือ kbj ต้องการเป็นบริษัทนวัตกรรมด้านการเงินที่พร้อมก้าวผ่านความท้าทายต่างๆ ที่มี โดยตอนนี้ kbj capital นั้นก็ได้ปล่อยสินเชื่อหลากหลายประเภท เช่น สินเชื่อแคชจอยส่วนบุคคล , สินเชื่อ kbj capital ผ่อนชำระสินค้าและโทรศัพท์มือถือ , บัตรกดเงินสด kbj capital เป็นต้น จึงทำให้ผู้สมัครสินเชื่อแคชจอยมีโอกาสในการตัดสินใจเลือกผลิตภัณฑ์นั่นเอง

และถ้าหากถามว่าเคบีเจแคปปิตอล ถูกกฎหมายไหม? ก็คงตอบได้เลยว่า kbj capital นั้นถูกต้องตามกฎหมาย แถมการจัดตั้งบริษัทก็ได้รับความร่วมมือจากบริษัทแนวหน้าในเกาหลีใต้เช่นกัน และในส่วนช่องทางการติดต่อกับ kbj นั้น ลูกค้าก็สามารถเข้าไปติดต่อที่ kashjoy สาขาต่างๆ ได้เลย นอกจากนี้ก็ยังสามารถติดต่อในเพจออนไลน์ และแคชจอยโทร 1258 ได้อีกด้วย!

kbj capital กับการปล่อยสินเชื่อผ่อนชำระสินค้าและโทรศัพท์มือถือ

บริษัท เคบีเจแคปปิตอล จำกัด ได้ออกแบบผลิตภัณฑ์และการบริการต่างๆ มากมาย ซึ่งบริการ kbj capital ผ่อนชำระสินค้าและโทรศัพท์มือถือก็คือหนึ่งในนั้น โดยข้อมูลและจุดเด่นของสินเชื่อแคชจอย ประกอบไปด้วย…

  • เคบีเจ แคปปิตอลมีวงเงินให้ที่สูงถึง 5 เท่าของรายได้ หรือ 1 ล้านบาทนั่นเอง
  • สำหรับการสมัครสินเชื่อแคชจอยจะไม่มีการใช้บุคคลค้ำประกัน
  • ลูกค้า kbj capital สามารถเลือกผ่อนได้นานตามความต้องการถึง 24 เดือน โดยที่การผ่อนชำระของสินเชื่อ kbj capital ตัวนี้ไม่จำเป็นต้องใช้บัตรเครดิตอีกด้วย
  • ในส่วนคุณสมบัติพื้นฐานของลูกค้า kbj capital จะต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 20 ปี และไม่เกิน 60 ปี โดยมีรายได้ขั้นต่ำที่ 10,000 บาทนั่นเอง

kbj capital กับบัตรกดเงินสดที่ได้รับความนิยม!

สินเชื่อแคชจอยหมุนเวียนส่วนบุคคล ในรูปแบบบัตรกดเงินสด ถือเป็นบริการสำคัญของ kbj capital เพราะผลิตภัณฑ์ระบบออนไลน์ตัวนี้จะช่วยอำนวยความสะดวก และทำให้การใช้จ่ายต่างๆ ของชีวิตเป็นเรื่องง่ายๆ โดยที่ลูกค้า kbj ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์และบุคคลเพื่อค้ำประกัน อีกทั้งบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จำกัดก็ยังได้คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก เพื่อให้ลูกค้า kbj capital ได้สบายใจกับการบริการของบริษัทนั่นเอง ซึ่งวงเงินในการสมัครสินเชื่อแคชจอยจะสูงสุดที่ 1 ล้านบาทเลยทีเดียว และในส่วนคุณสมบัติที่เคบีเจ แคปปิตอลหรือ kbj ต้องการนั้นจะประกอบไปด้วย ดังนี้

  1. ผู้ขอสินเชื่อ kbj capital ต้องเป็นสัญชาติไทย ที่มีอายุ 20 ปีถึง 60 ปี
  2. รายได้ขั้นต่ำของผู้ขอสินเชื่อแคชจอยหมุนเวียนอยู่ที่ 7,000 บาทขึ้นไป และต้องประกอบอาชีพนั้นมาแล้วไม่ต่ำกว่า 4 เดือน

นอกจากนี้หากใครที่ต้องการติดต่อเพื่อสมัครสินเชื่อแคชจอย แต่อยากได้รีวิวเพิ่มเติมก่อนการตัดสินใจ ก็สามารถดูรีวิวได้ที่กระทู้…เคบีเจแคปปิตอล pantip ซึ่งถ้าหากดูรีวิวเรียบร้อย แล้วต้องการสมัครก็สามารถติดต่อกับ kbj capital ได้ทันทีที่ kashjoy สาขาทั่วประเทศ!