Banks: พรอมิส

รายได้/เดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
15-25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 300,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
6-60 เดือน
รายได้/เดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 300,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
6-60 เดือน

ทำความรู้จักกับพรอมิส บริการดีๆ ในปี 2024

สำหรับปี 2567 ทางพรอมิสได้เข้ามามีบทบาทในประเทศอย่างรวดเร็ว ซึ่งบริษัทพรอมิสนี้จะมีชื่อภาษาอังกฤษที่อ่านแบบพ้องเสียงได้เหมือนกันเลยนั่นคือ Promise โดยปัจจุบันถ้าท่านกำลังอยากรู้ว่าพรอมิสมีสาขาไหนบ้าง? ก็สามารถเช็คได้ง่ายๆ เพียงติดต่อพรอมิสผ่านช่องทางต่างๆ แต่จะเป็นช่องทางอะไรบ้างนั้นบทความพรอมิสออนไลน์จะบอกท่านให้ทราบดังต่อไปนี้ ซึ่งบริการหลักๆ ที่พรอมิสมีให้บริการนั่นก็คือ การสมัครสินเชื่อพรอมิสประเภทต่างๆ ที่มีหลายผลิตภัณฑ์ให้ท่านเลือกผ่านทางพรอมิสสาขาแถวบ้าน ทางแอพพรอมิสหรือทางเว็บไซต์พรอมิสแพลตฟอร์มออนไลน์ก็ได้เช่นกัน นอกจากนั้นในส่วนถัดไปเรามาดูกันเลยว่าปัจจุบันพรอมิสใช้เอกสารอะไรบ้างในการขอสินเชื่อ? ขั้นตอนการจ่ายพรอมิสผ่านแอพยุ่งยากไหม? รวมถึงแนวทางในการเพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์ผ่านสินเชื่อพรอมิสที่ท่านสมัครเอาไว้กันที่หัวข้อ 2 ของบทความพรอมิสกันได้เลย

ตอบคำถามที่ควรรู้เกี่ยวกับพรอมิส

-ขั้นตอนง่ายๆ ในการจ่ายพรอมิสผ่านแอพยุ่งยากไหม? = ท่านสามารถเข้าไปยังแอพพรอมิสจากนั้นมองหาหมวดหมู่ที่มีคำว่า ‘ชำระบิลพรอมิส’ ซึ่งจะมีข้อมูลบิลเก่ารวมถึงบิลปัจจุบันของสินเชื่อพรอมิสให้ท่านต้องชำระ

-กู้เงินกับพรอมิสใช้เอกสารอะไรบ้าง? = บนเว็บไซต์พรอมิสได้ระบุข้อมูลเกี่ยวกับเอกสารที่ใช้สมัครสินเชื่อพรอมิสไว้อย่างละเอียดหลักๆ คือ 1.บัตรประชาชนของผู้มาใช้บริการกับบริษัทพรอมิส 2.ทาง promise จะขอสำเนาทะเบียนบ้านท่านด้วย 3.ท่านจะส่งสลิปเงินเดือนและรายการเดินบัญชีย้อนหลังได้เลยบนแอปพรอมิสออนไลน์

-แนวทางในการเพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์เป็นอย่างไร? = ท่านสามารถรับวงเงินเพิ่มจากทางพรอมิสได้ง่ายๆ เลยเพียงแค่ชำระบิลให้ตรงเวลาจากนั้นมองหาว่าพรอมิสมีสาขาไหนบ้างที่ใกล้คุณ แล้วเดินทางไปติดต่อพรอมิสเพื่อขอเพิ่มวงเงินได้เลย

ซึ่งคำถามอื่นๆ ท่านก็สามารถสอบถามได้เลยผ่านทางพรอมิสสาขาทั่วประเทศหรือจะศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์ต่างๆ ได้ง่ายๆ บนกระทู้ออนไลน์เช่นกัน เพราะฉะนั้นในส่วนถัดไปเรามาดูข้อดีของพรอมิสกันได้เลย!

ใครบ้างที่มาเป็นลูกค้าของพรอมิสได้

  1. ท่านจะต้องมีอายุช่วง 20-64 ปีถึงจะเข้าถึงผลิตภัณฑ์ของทางพรอมิสได้ ซึ่งส่วนนี้จะเป็นส่วนแรกที่เจ้าหน้าที่จะดูก่อนท่านขอสินเชื่อ
  2. บริษัทพรอมิสจะกำหนดรายได้ของลูกค้าขั้นต่ำที่ 8,000 บาทขึ้นไปถึงจะกู้เงินด่วนออนไลน์ตัวนี้ได้
  3. Promise จะอนุมัติผลิตภัณฑ์สินเชื่อพรอมิสแก่บุคคลที่มีสัญชาติไทย
  4. ส่วนถัดมาคือการสมัครสินเชื่อพรอมิสนี้จะไม่อนุมัติแก่บุคคลที่เคยมีประวัติเสียหายมาก่อน เช่น จ่ายพรอมิสผ่านแอพล่าช้า หรือเคยคิดแบล็กลิสต์ที่อื่นๆ มาก่อน

เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถเข้าถึงสินเชื่อได้ง่ายๆ แล้วไม่ว่าจะผ่านทางพรอมิสสาขาย่อยๆ หรือจะติดต่อสินเชื่อทางเว็บไซต์พรอมิสรวมถึงแอพพรอมิสก็ได้เช่นกัน เพราะฉะนั้นหากท่านสนใจสินเชื่อตัวนี้ ก็แนะนำให้ศึกษาข้อมูลต่างๆ ให้พร้อมแล้วเข้าไปติดต่อกับพรอมิสได้เลย!