Banks: A-money

รายได้/เดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 12 เดือน
รายได้/เดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
17-25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 12 เดือน

A-money คืออะไร?

สำหรับใครที่ยังไม่รู้จักว่า a-money คืออะไร? แน่นอนว่าบทความนี้มีคำตอบให้ทุกท่านทราบอย่างแน่นอน ถ้าใครอยากทราบแล้วมาดูกันเลย! เอมันนี่คือ บัตรกดเงินสดรูปแบบหมุนเวียนในปัจจุบันที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากเพราะว่าทางบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลจำกัด(มหาชน)นั้นมอบวงเงินสำรองให้ในยามฉุกเฉินหรือเนื่องในโอกาสพิเศษ ซึ่งทุกท่านสามารถเลือกกับทาง a-money ได้ด้วยตัวเองว่า ต้องการเบิกถอนเงินสดทันทีหรือไม่ถ้าใครต้องการก็ทำได้ทันทีที่เครื่องเบิกถอนเงินสดเอมันนี่หรือตู้ ATM เอมันนี่ได้ทุกตู้ โดยที่ไม่เสียค่าบริการแม้แต่บาทเดียวหรือถ้าใครไม่สะดวกก็สามารถถอนได้จากธนาคารพันมิตร(ค่าบริการจะอยู่ที่ 13 บาท) สำหรับใครที่อยากทราบว่า A-money เช็คผลอนุมัติได้ที่ไหนบ้าง? หรือ a-money เช็คผลอนุมัติได้ที่ไหนบ้าง? และเอมันนี่เป็นของธนาคารอะไร? เราไปดูกันเลยในย่อหน้าถัดไปเกี่ยวกับข้อสงสัยของ a-money ที่ทุกท่านถามกันเข้ามา

ตอบคำถามที่ทุกท่านสงสัยเกี่ยวกับ a-money พร้อมข้อสงสัย

หลังจากที่ทุกท่านว่า a-money คืออะไร? และข้อมูลบริษัทเอมันนี่เป็นอย่างไร? ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ดังนั้นในย่อหน้านี้ผู้เขียนจะมาตอบคำถามที่ทุกๆ ท่านสงสัยเข้ามาเกี่ยวกับบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลจำกัด(มหาชน) โดยคำถามจะมีอะไรบ้าง? เรามาดูกันเลย

  • เอมันนี่เป็นของธนาคารอะไร? บอกได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ของ a-money นั้นเป็นของธนาคารซีไอเอ็มบีไทย โดยก่อตั้งครั้งแรกเมื่อปี 2557 มีจุดในการจดทะเบียนสูงถึง 1000 ล้านบาทกันเลยทีเดียว
  • บัตรกดเงินสด A-money กดตู้ไหนได้บ้าง? สามารถเลือกใช้บริการของตู้ ATM ของเอมันนี่ได้ทุกตู้ โดยไม่เสียค่าบริการหรือธนาคารพันมิตรจะมีค่าบริการ 13 บาทต่อครั้ง
  • A-money เช็คผลอนุมัติได้ที่ไหนบ้าง? ขอบอกเลยว่าสามารถเช็คผลสมัครเอมันนี่ผ่านแอพได้ที่ ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ โทร 0-2004-5000 หรือเว็บไซต์ออนไลน์ของบริษัท a-money โดยตรง

จุดเด่นของ a-money มีอะไรบ้าง?

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ a-money มีอะไรบ้าง? เราคิดว่าหลายๆ ท่านก็คงอยากที่จะทราบกัน ซึ่งวันนี้แน่นอนว่าผู้เขียนมีคำตอบให้ทุกท่านอย่างแน่นอนถ้าพร้อมแล้วมาดูกันเลย เอมันนี่นั้นให้บริการเกี่ยวกับเงินสดหมุนเวียนที่พร้อมใช้งานแถมใครที่ถามกันเข้ามาว่า a-money สมัครง่ายไหม? ขอบอกเลยว่าสามารถเลือกสมัคร a-money ได้ด้วยตัวเองผ่านช่องทางการสมัครออนไลน์แถมสมัครง่ายไม่จำเป็นต้องใช้คนค้ำประกันแถมทาง a-money จะไม่มีการเช็คเครดิตบูโรอีกด้วย นอกจากนี้แล้วใครที่อยากทำการตรวจสอบ A-money เช็คผลอนุมัติสามารถเลือกทำได้หลากหลายช่องทางดังนี้ เบอร์โทรA-money  0-2004-5000 กด 1 และกด 4 หรือเว็บไซต์บริการของ a-money