Banks: ธนาคาร ttb

รายได้/เดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
60 เดือน
รายได้/เดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 ล้านบาท
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 72 เดือน

ส่องผลิตภัณฑ์ของธนาคาร ttb ในปัจจุบัน (ฐานข้อมูลปี 2023)

สำหรับปี 2566 ทางธนาคาร ttb ได้ถือเป็นอีกหนึ่งธนาคารน้องใหม่แต่มากด้วยประสบการณ์เพราะเรียกอีกชื่อว่า ธนาคารทหารไทยธนชาต ซึ่งแน่นอนเลยเป็นการควบรวมกันของ 2 ธนาคารนั่นเอง ซึ่งในปัจจันมีผลิตภัณฑ์ที่ให้บริการโดย ttb คือ

  • ttb ธนาคารในตอนนี้เปิดให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้ามาเปิดบัญชี ttb ได้ง่ายๆ โดยเริ่มจากพื้นฐานคือแบบออมทรัพย์จะอยู่ที่ 500 บาทเป็นยอดขั้นต่ำ
  • ถัดมาคือ ttb bank เปิดให้ท่านขอสินเชื่อได้หลากหลายประเภท เช่น สินเชื่อ ttb ส่วนบุคคล, สินเชื่อรถแลกเงิน ttb เป็นต้น
  • ทั้งยังมีบัตรสินเชื่อต่างๆ อีกมากมายของธนาคาร ttb ได้แก่ บัตรกดเงินสด-บัตรเครดิต ttb 
  • ส่วนสุดท้ายถือเป็นสิ่งที่มาใหม่และน่าสนใจมากๆ นั่นก็คือประกันสุขภาพ ttb ที่พร้อมดูแลคุณ

โดยขอแจ้งว่าการเข้าถึงสิ่งที่แนะนำไปนั้นท่านมีช่องทางติดต่อหลากหลายทางเลย แต่จะเป็นที่ไหนบ้างนั้น เราก็มาดูได้เลยผ่านหัวข้อที่ 2 ของบทความธนาคาร ttb

ช่องทางติดต่อเพื่อเข้าถึงธุรกรรมต่างๆ กับธนาคาร ttb

สำหรับช่องทางติดต่อกับ ttb คือ

  1. สามารถติดต่อขอใช้บริการกับธนาคาร ttb ตอนนี้ได้ง่ายๆ ผ่านแอพ ttb ซึ่งเข้าถึงบริการได้ทุกอย่างเลยตั้งแต่การเปิดบัญชี ttb ไปจนถึงขอสินเชื่อทุกประเภท
  2. หรือจะใช้ถึงผลิตภัณฑ์ตอนนี้ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ ตรงนี้ท่านก็สามารถสมัครพวกสินเชื่อ ttb ต่างๆ เช่น สินเชื่อรถแลกเงิน ttb ได้เลย เป็นต้น
  3. ติดต่อไปยัง ttb สาขาใกล้บ้านท่านหรือธนาคาร ttb สำนักงานใหญ่ ซึ่งทั้ง 2 ที่นี้จะมีทุกอย่างให้ท่านสามารถรถ เช่น การเปิดบัตรเครดิต ttb 
  4. ส่วนถัดมาซึ่งทำได้ง่ายๆ เพียงโทรหา ttb ธนาคาร call center นั่นคือ การติดต่อขอรับประกันสุขภาพ ttb 

ทั้ง 4 ช่องทางนี้จะช่วยให้ท่านเข้าถึงสิ่งต่างๆ ที่ทาง ttb ธนาคารได้ให้บริการทุกอย่างเลย ซึ่งท่านจะดวกจะติดต่อกับธนาคารทหารไทยธนชาติช่องทางใดก็เลือกได้ตามความสะดวก และในส่วนสุดท้ายนั้นทางเราจะมาดูข้อดีของการเป็นลูกค้าธนาคาร ttb หรือ ttb bank ให้ท่านทราบกัน!

สิทธิประโยชน์ของการเป็นลูกค้าธนาคาร ttb

หากท่านเริ่มเป็นลูกค้ากับทางธนาคาร ttb ซึ่งเริ่มต้นง่ายๆ ด้วยการเปิดบัญชี ttb สิ่งแรกที่ท่านจะได้คือดอกเบี้ยการออมต่อปีที่จะเพิ่มขึ้นตลอด นอกจากนี้ยังเป็นการปูทางให้เข้าถึงผลิตภัณฑ์รวมถึงบริการอื่นๆ ของ ttb ธนาคารได้ เนื่องจากธนาคารทหารไทยธนชาตจะมีการขอดูประวัติทางการเงินของท่านเวลาที่ขอสินเชื่อต่างๆ เช่น พวกสินเชื่อ ttb เงินด่วน, สินเชื่อรถแลกเงิน ttb ไม่ใช้เล่มทะเบียน เป็นต้น แถมหากท่านสนใจจะทำบัตรเครดิต ttb ก็สามารถทำการสมัครได้ง่ายๆ เช่นเดียวกันเนื่องจากธนาคาร ttb มีช่องทางติตต่อที่หลากหลาย ซึ่งทางผู้เขียนระบุไว้แล้วหลากหลายรูปแบบนั่นคือ 1.ผ่านแอพ ttb 2.ผ่าน ttb สาขาทั่วประเทศ 3.หรือจะที่ ttb bank ออนไลน์ในรูปแบบของเว็บไซต์และสุดท้าย 4.ติดต่อ ttb ธนาคาร call center ได้ง่ายๆ โดยที่ท่านไม่จำเป็นต้องเดินทางไปที่ธนาคาร ttb ให้เสียเวลาและหวังว่าข้อมูลของบทความวันนี้จะตอบโจทย์ทุกท่าน!