Banks: ทรูมันนี่

รายได้/เดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย/ปี
กรณีเติมเงินผ่านทรู Wallet คิดค่าธรรมเนียม 25%
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
รายได้/เดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
8.99-25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
5,000-400,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 60 เดือน
รายได้/เดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
5,000-400,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 60 เดือน

มาทำความรู้จักกับทรูมันนี่กันเลย

สำหรับทรูมันนีคือ ผู้ให้บริการด้านกระเป๋าตังค์อิเล็กซ์ทรอนิกส์ ซึ่งมีรูปแบบการใช้งานที่อเนกประสงค์อย่างมากโดยทางบริษัททรูมันนี่จะเรียกแอปพลิเคชั่นตัวนี้ว่า ‘ทรูมันนี่วอลเล็ท’ ให้ท่านสามารถโอน จ่ายสินค้าต่างๆ ได้ทันใจผ่านตัวแอปทรูมันนี่วอลเล็ท แต่ถึงกระนั้นทางบริษัททรูมันนี่จำกัดยังให้บริการด้านอื่นๆ อีกด้วยนั่นก็คือ กลุ่มสินเชื่อทรูมันนี่ ซึ่งปัจจุบันท่านสามารถที่จะดำเนินการขอทำเรื่องกู้เงินทรูมันนี่ได้ง่ายๆ ผ่านแอพเลย แต่บริการสินเชื่อนั้นจะมีอะไรบ้าง? ทางผู้เขียนจะอธิบายรายละเอียดของสินเชื่อผ่านแอพอย่างทรูมันนี่นี้อีกครั้งหนึ่งในหัวข้อที่ 2 แต่ขอบอกเลยว่าสินเชื่อเงินด่วนตัวนี้มีแต่ข้อดีและจุดเด่นที่หลากหลายเลยและไม่มีข้อเสียอย่างแน่นอนหากท่านมีวินัยทางการเงินที่ดี และในส่วนสุดท้ายของเนื้อหาทรูมันนี่ทางผู้เขียนจะมาบอกให้ทราบด้วยว่าสินเชื่อ kkp cash now ดีไหม!

ตัวอย่างของสินเชื่อของทางทรูมันนี่

  1. ทรูมันนี่ได้เปิดตัวสินเชื่อ kkp cash now ซึ่งเป็นการจับมือกับธนาคารเกียรตินาคินภัทรซึ่งพร้อมให้บริการสินเชื่อที่มาพร้อมวงเงินสูงหลักล้าน
  2. ถัดมาเป็นสินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์ซึ่งจุดเด่นคือ กู้ง่ายๆ ผ่านทางทรูมันนี่วอลเล็ทเลย โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางไปที่บริษัททรูมันนี่
  3. นอกจากนี้เนื่องจากสินเชื่อผ่านแอพออนไลน์กำลังเติบโตทำให้ทางบริษัททรูมันนี่จำกัดก็ได้เปิดตัวสินเชื่อกู้เงินทรูมันนี่ Pay Next ที่ให้ท่านสามารถเข้าถึงเงินด่วนจากทรูมันนี่ได้ง่ายๆ รับเงินหลักหมื่นถึงแสนไปซื้อสินค้าก่อนค่อยมาผ่อนจ่ายผ่านแอปทรูมันนี่วอลเล็ทภายหลัง

ซึ่งนี่ถือเป็นสินเชื่อเงินด่วนที่อยู่ในกลุ่มสินเชื่อทรูมันนี่และเป็นตัวชูโรงอย่างมากในปีนี้เนื่องจากเต็มไปด้วยข้อดีมากมายเลย แต่จำเป็นเรื่องอะไรบ้างนั้นเรามากันในรายละเอียดส่วนปิดท้ายของทรูมันนี่กันได้เลย!

สรุปความน่าสนใจของทรูมันนี่

แน่นอนว่าหากท่านยังสงสัยอยู่ว่าสินเชื่อ kkp cash now ดีไหม? ทางผู้เขียนก็ตอบเลยว่าดีมากๆ แต่อาจจะขอพูดถึงภาพรวมจุดเด่นและข้อดีของทรูมันนี่แทน ซึ่งอย่างที่ทราบไปว่านอกเหนือจากจะมีสินเชื่อ kkp cash now แล้วนั้น ทางบริษัททรูมันนี่ยังได้ปล่อยสินเชื่ออื่นๆ ออกมาหลากหลายประเภทเลย ได้แก่ พวกสินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์ผ่อนโน๊ตบุ๊ค, การกู้เงินทรูมันนี่ผ่านผลิตภัณฑ์อย่าง Pay Next Extra เป็นต้น นอกจากนี้ทางบริษัททรูมันนี่จำกัดล่าสุดยังเพิ่มฟังชั่นใหม่ให้กับแอปทรูมันนี่วอลเล็ทอีกด้วย ซึ่งก็คือ เราไม่จำเป็นต้องเสียเวลาเข้าแอพธนาคารไปเติมเงินทรูมันนี่ลงบนแอพแล้ว เพราะท่านสามารถลิงค์บัญชีกับทรูมันนี่วอลเล็ทได้เลย ส่วนต่อมาคือ สินเชื่อทรูมันนี่ต่างๆ นั้นยังมีระยะเวลาการผ่อนชำระที่เปิดให้ผ่อนนานมากๆ ตั้งแต่ 12-60 เดือนเลยทีเดียว ซึ่งถือว่านานพอๆ กับสินเชื่อเงินด่วนของธนาคารเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นหากทราบรายละเอียดกันแล้วก็อย่าลืมมาลองใช้บริการสินเชื่อผ่านแอพกับทรูมันนี่ได้เลย!