Banks: ธนาคารกรุงศรี

รายได้/เดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 500,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
รายได้/เดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 36 งวด
รายได้/เดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 500,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
รายได้/เดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
21-25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
12-60 เดือน
รายได้/เดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย/ปี
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 84 เดือน

บริการจากธนาคารกรุงศรี…ชื่อนี้มีแต่ได้!

ธนาคารกรุงศรีดีไหม? – ก็ขอบอกเลยว่าธนาคารกรุงศรี หรือชื่อธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษที่เรียกว่า Krungsri Bank นั้นดีอย่างแน่นอน เพราะธนาคารกรุงศรีอยุธยามีมากมายหลายบริการที่พร้อมให้ลูกค้ามีความสุขใจ ซึ่งก่อนที่เราจะเข้าสู่เนื้อหาผลิตภัณฑ์และบริการของธนาคารกรุงศรี ไม่ว่าจะเป็นทั้งการเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ การขอสินเชื่อกรุงศรี หรือบัตรเครดิตกรุงศรี…เราก็จำเป็นที่จะต้องทราบประวัติคร่าวๆ ของธนาคารกรุงศรีกันก่อนนั่นเอง

โดยประวัติและข้อมูลคร่าวๆ ณ ขณะนี้ คือ ธนาคารกรุงศรีอยุธยานั้นได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 27 มกราคม ปี 2488 ซึ่งถือว่าคนไทยสามารถเข้าถึงและติดต่อธนาคารกรุงศรีได้มาเป็นระยะเวลาที่ยาวนานแล้ว รวมถึง ณ ปัจจุบันนี้สถานที่ตั้งหลักของธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่ก็อยู่ใจกลางประเทศไทย นั่นก็คือ เขตยานนาวา ในกรุงเทพมหานครนั่นเอง นอกจากนี้ธนาคารกรุงศรีสาขาทั่วทั้งประเทศก็มีด้วยกันมากถึง 657 สาขา โดยประชาชนคนไทยสามารถเดินทางไปทำธุรกรรมกับธนาคารกรุงศรีได้ในทุกๆ พื้นที่อีกด้วย

บริการและผลิตภัณฑ์ของธนาคารกรุงศรีที่พร้อมทำให้ทุกคนตกหลุมรัก!

ข้างต้นเราก็ได้ทราบรายละเอียดสถานที่ตั้งของธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่และจำนวนธนาคารกรุงศรีสาขาทั่วประเทศกันไปแล้ว ซึ่งต่อไป…ก็จะมาเข้าถึงเนื้อหาที่บอกเล่าถึงจุดเด่นทั้งการเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ การขอสินเชื่อกรุงศรี และบัตรเครดิตกรุงศรีให้ทุกคนได้ทราบ!

การเปิดบัญชีผ่านออนไลน์กับธนาคารกรุงศรี

  • จุดเด่นหลักๆ ในการเปิดบัญชีของ Krungsri Bank ผ่านระบบออนไลน์นั้น คือจะช่วยอำนวยความสะดวกสบายในการใช้งาน และไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทางมายังธนาคารกรุงศรีสาขาต่างๆ แถมลูกค้าธนาคารกรุงศรีก็ไม่จำเป็นต้องใช้เงินในการฝากขั้นต่ำอีกด้วย

ขอสินเชื่อกับธนาคารกรุงศรีอยุธยา

  • สำหรับการขอสินเชื่อกรุงศรีมีจุดเด่นสำคัญๆ นั่นก็คือ Krungsri Bank มีบริการทางสินเชื่อถึง 3 รูปแบบ ได้แก่ บ้าน , ส่วนบุคคล , รถยนต์ โดยทั้งหมดนี้ลูกค้าธนาคารกรุงศรีสามารถรับวงเงินที่เต็มจำนวนตามความต้องการไปได้ทันที ซึ่งลูกค้าที่ติดต่อธนาคารกรุงศรีก็จะได้รับอัตราดอกเบี้ยที่ถูกอีกด้วย

บัตรเครดิตกรุงศรี

  • ในส่วนของบัตรเครดิตจากธนาคารกรุงศรีอยุธยาก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่คุ้มค่า ซึ่งโดยรวมก็มีให้ลูกค้าได้เลือกใช้ตามประเภท และพร้อมมอบสิทธิพิเศษอื่นๆ ให้กับลูกค้านั่นเอง

ช่องทางในการติดต่อกับธนาคารกรุงศรีมีอะไรบ้าง?

ธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมงเปิดกี่โมง?ธนาคารกรุงศรีอยุธยาในห้างเปิดให้บริการทุกวันเวลา 10.00 น. ถึง 19.00 น. ส่วนธนาคารกรุงศรีนอกห้างจะเปิดวันจันทร์ถึงศุกร์ 8.30 น. ถึง 15.30 น.

Krungsri Bank (ชื่อธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษ) มีช่องทางการติดต่อทั้งทางออฟไลน์ และออนไลน์ ซึ่งถ้าหากลูกค้าธนาคารกรุงศรีสะดวกในการเดินทาง หรือต้องการพูดคุยโดยตรงกับพนักงานก็สามารถไปที่ทำการของธนาคารกรุงศรีสาขาต่างๆ ได้เลย แต่ถ้าหากลูกค้าธนาคารกรุงศรีไม่สะดวกเดินทางไป ก็สามารถโทรผ่านเบอร์โทรธนาคารกรุงศรี 66-2296-2000 หรือเบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call center 1572 ก็ได้ และส่วนอีกช่องทางที่สำคัญ นั่นก็คือ เพจ Facebook ออนไลน์ที่คอยอัพเดตข้อมูลข่าวสารอยู่เสมอ!