เอมันนี่

เอมันนี่

รายได้/เดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 12 เดือน

เอมันนี่คืออะไร บัตรกดเงินสดเอมันนี่มีจุดเด่นอะไรที่น่าสนใจบ้าง

บริษัท ไอร่า แอนด์ ไอฟุล จำกัด(มหาชน) คือการร่วมลงทุนจับมือกันและสร้างแบรนด์ขึ้นมาอย่างเอมันนี่ ชื่อนี้พอจะคุ้นหูใครได้บ้าง สำหรับใครที่รู้จักหรือยังไม่รู้จักก็ตามไม่เป็นไรไว้เราจะรู้จักในกันบทความนี้กันไปเลย สำหรับเอมันนี่ก็มีบริการบัตรเอมันนี่ที่อยู่ในรูปแบบของบัตรกดเงินสดเอมันนี่ ซึ่งบัตรกดเงินสดเอมันนี่เป็นบัตรกดเงินสดที่เข้าถึงง่ายมากๆ อีกทั้งลักษณะการใช้งานยังมีความน่าสนใจตรงที่เราสามารถกดเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมง บัตรเอมันนี่จะเป็นสินเชื่อหมุนเวียนที่คุณสามารถควบคุมการใช้จ่ายของตัวเองได้และนับว่าเป็นโอกาสพิเศษที่คุณจะได้รับวงเงินที่สูงเหมาะกับการใช้จ่ายทั่วไปและสำรองจ่าย อีกทั้งวงเงินยังได้รับอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้สำหรับผู้ที่มีรายได้ 30,000 บาทขึ้นไปหากน้อยกว่า 30,000 บาทก็จะอยู่ที่ 1.5 เท่าของรายได้นั้นเอง นอกจากนี้แล้วการกดเงินสดผ่านตู้ Atm ทั่วไปจะมีค่าธรรมเนียมอยู่ที่ 13 บาทต่อครั้ง จุดเด่นต่อมาก็คือการดีไซน์รูปแบบบัตรเอมันนี่ มีความเป็นไทยและเป็นญี่ปุ่นเพราะทั้งสองบริษัทที่ร่วมมือกัน เป็นบริษัทการเงินชั้นนำของประเทศญี่ปุ่น จึงต้องมีเอกลักษณ์ที่ผสมทั้งไทยและญี่ปุ่นไว้เป็นรูปแบบภายในบัตรเอมันนี่นั้นเอง 

เอมันนี่ใช้เอกสารอะไรบ้างพร้อมคุณสมบัติในการเข้าถึงเอมันนี่

นับว่าเอมันนี่ก็มีความน่าสนใจไม่น้อยทั้งดีไซน์รูปแบบบัตรกดเงินสดเอมันนี่อีกทั้งลักษณะการใช้งานที่เข้าถึงง่ายและตอบโจทย์ต่อความต้องการภายในสังคมได้เป็นอย่างดี สำหรับช่องทางในการสมัครบัตรเอมันนี่ หากคุณสนใจที่จะสมัครบัตรเอมันนี่ก็สามารถสมัครได้ผ่านสาขาให้บริการ เว็บไซต์ หรือทำบัตรผ่านแอปพลิเคชันได้เลย หลังจากที่รู้ช่องทางกันไปเลยทีนี้เรามาดูกันเลยดีกว่าว่าคุณสมบัติและเอกสารในการเข้าถึงเอมันนี่จะมีอะไรบ้าง เริ่มกันที่คุณสมบัติคุณต้องเป็นผู้ที่มีอายุระหว่าง 20-60 ปี สัญชาติไทย มีรายได้ประจำตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป มีหมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้สะดวก มีที่อยู่อาศัยและที่ทำงานอยู่ในพื้นที่ให้บริการ เอกสารที่ใช้ในการทำบัตรได้แก่บัตรประชาชนหรือบัตรข้าราชการ(ตัวจริง) สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองรายได้(ตัวจริง) ออกไม่เกิน 2 เดือน หนังสือรับรองการหักภาษี(50 ทวิ ตัวจริง) บัญชีธนาคารเงินเดือนย้อนหลัง 3-6 เดือน เป็นต้น ทั้งนี้ก็เป็นรายละเอียดของการสมัครเอมันนี่

ช่องทางติดต่อเอมันนี่ เช็ควงเงินเอมันนี่ทำยังไง เอมันนี่เช็คบูโรไหม?

เอมันนี่ไม่มีการเช็คเครดิตบูโรหรือตรวจสอบประวัติทางด้านการเงินของคุณ นี้ถือว่าเป็นข้อดีสำหรับการเข้าถึงของผู้ที่ติดเครดิตบูโร แต่อย่างไรแล้วการรักษาประวัติทางด้านการเงินก็ถือเป็นเรื่องที่ดีมากๆ เช็ควงเงินเอมันนี่ได้ที่ไหน การเช็ควงเงินเอมันนี่ที่สะดวกที่สุดยังไงเราก็ต้องมีแอปเอมันนี่ไว้ตรวจสอบดำเนินการผ่านรายการและการเคลื่อนไหวของบัญชี แน่นอนว่าเช็ควงเงินและขอเพิ่มวงเงินเอมันนี่ก็สามารถทำได้ผ่านแอปพลิเคชันเลย หากจะถามว่าทั้งหมดนี้ดีอย่างไร ดีตรงที่เข้าถึงง่ายและวงเงินที่สูง หากใครที่มีข้อสงสัยสามารถติดต่อเอมันนี่เพิ่มเติมผ่านเบอร์เอมันนี่ที่ 0-2004-5000 ได้เลย!

ประเภทสินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

รายได้/เดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
รายได้/เดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 500,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด