สมัครบัตรเฟิร์สช้อย

สมัครบัตรเฟิร์สช้อย

รายได้/เดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 500,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด

บัตรเฟริสช้อยกดเงินสดวงเงินสูงกับการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยที่สะดวกและรวดเร็ว

ความต้องการการเข้าถึงผู้ให้บริการทางด้านการเงินในปัจจุบันนับเป็นอะไรที่ผู้บริโภคต้องการความรวดเร็วและความสะดวกสบายในการทำธุรกรรมเป็นอย่างมาก สังเกตได้จากยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงไปและความต้องการในเรื่องของความสะดวกสบายมาเป็นอันดับหนึ่งไม่มีการต่อแถวเลย เช่นเดียวกับบัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ที่เปิดโอกาสให้สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว การสมัครบัตรเฟิร์สช้อยก็ถือว่าทำหน้าที่ออกมาได้ตอบโจทย์ทั้งการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยผ่านบัตรเฟิร์สช้อยหรือบัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ก็ให้วงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 500,000 บาท การเบิกถอนเงินสดก็ไร้ซึ่งค่าธรรมเนียมในการเบิกถอน อีกทั้งการสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ก็ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือคนค้ำอีกด้วย กดเงินสดสะดวกและรวดเร็วตามต้องการผ่านตู้ Atm ได้ตลอด 24 ชั่วโมง และคุณสามารถชำระคืนด้วยขั้นต่ำเพียงแค่ 3% ด้วยอัตราดอกเบี้ยต่อปีไม่เกิน 25% เท่านั้น เห็นไหมล่ะว่าบัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ก็น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว ที่นี้เราไปดูกันเลยดีกว่าว่าใครสามารถเข้าถึงได้บ้าง

บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ดีไหม สมัครบัตรเฟิร์สช้อยใครเข้าถึงได้บ้าง

จากที่เราได้เห็นไปว่าบัตรเฟิร์สช้อยหรือบัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ได้ชูจุดเด่นในเรื่องของการให้วงเงินที่สูงอีกทั้งการผ่อนชำระด้วยขั้นต่ำเพียงแค่ 3% เหตุผลนี้จึงทำให้การสมัครบัตรเฟิร์สช้อยเป็นเรื่องที่หลายคนต้องการ แน่นอนหากจะถามว่าสมัครบัตรเฟิร์สช้อยกี่วันอนุมัติ การอนุมัติใช้เวลาเพียงแค่ 30 นาทีเท่านั้น บัตรเฟริสช้อยกดเงินสดก็ได้กำหนดให้เข้าถึงทั้งพนักงานประจำและเจ้าของกิจการ พนักงานประจำเพียงแค่มีอายุระหว่าง 20-55 ปี รายได้ต่อเดือนเริ่มต้นที่ 12,000 บาท ในส่วนเจ้าของกิจการก็เช่นกันต้องมีรายได้ต่อเดือนหมุนเวียนตั้งแต่ 200,000 บาท และเปิดกิจการมาแล้วอย่างน้อย 1 ปีขึ้นไป เท่านี้คุณไม่ว่าจะพนักงานประจำหรือเจ้าของกิจการต่างก็สามารถสมัครบัตรเฟิร์สช้อยผ่านสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ได้อย่างไม่ยากเย็นแล้ว อีกทั้งการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ยังให้คุณได้สนุกกับกิจกรรมและโปรโมชั่นที่หลากหลายอีกด้วย

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยเอกสารอะไรบ้าง สมัครบัตรเฟิร์สช้อยช่องทางไหนตอบโจทย์มากที่สุด

เอกสารประกอบการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยก็ถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญ จริงอยู่ที่คุณรู้คุณสมบัติมาแล้วหากไม่รู้ว่าเอกสารใช้อะไรบ้างก็คงจะแย่ มาเริ่มกันที่พนักงานประจำกันก่อนเลย สำหรับพนักงานประจำให้ใช้ สำเนาบัตรประชาชนทั้งด้านหน้าและด้านหลัง สลิปเงินเดือนล่าสุดหนังสือรับรองรายได้ตัวจริง สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน สำเนาสมุดบัญชีเงินฝากหน้าแรกที่ต้องการโอนเงินและเอกสารแสดงรายได้อื่นๆ ต่อกันที่เจ้าของกิจการให้ใช้สำเนาบัตรประชาชนทั้งด้านหน้าและด้านหลัง สำเนาใบรับรองการจดทะเบียนบริษัท สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน และ สำเนาสมุดบัญชีเงินฝากหน้าแรกที่ต้องการโอนเงิน สมัครบัตรเฟิร์สช้อยเอกสารก็มีเพียงเท่านี้หากคุณพร้อมแล้วเราเชื่อว่าการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยจะราบรื่น ช่องทางในการสมัครที่สะดวกที่สุดจะเป็นในรูปแบบออนไลน์ทั้งเว็บไซต์และแอปพลิเคชันได้เลย บัตรเฟิร์สช้อยก็เป็นผลิตภัณฑ์ที่เข้าถึงง่ายใช้งานได้ดีในทุกๆ คน

ประเภทสินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

รายได้/เดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
รายได้/เดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 12 เดือน