สมัครบัตรกดเงินสดอิออน

สมัครบัตรกดเงินสดอิออน

รายได้/เดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนดีอย่างไร บัตรกดเงินสดอิออนมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง

ในปี 2566/2023 เชื่อว่าหลายคนยังคงต้องการธุรกรรมทางการเงินหรือผลิตภัณฑ์ที่มีความชัดเจนและเป็นที่ต้องการอย่างบัตรกดเงินสดกันมากที่สุด เราอาจจะเริ่มต้นการใช้งานบัตรเครดิตด้วยการใช้บัตรกดเงินสดกันก่อนก็ได้สามารถสร้างเครดิตที่ดีให้กับตัวเองได้และบัตรกดเงินสดที่เราจะแนะนำในวันนี้ก็คือบัตรกดเงินสดอิออนหรืออิออนบัตรกดเงินสด สำหรับบัตรกดเงินสดอิออนดิจิทัล ยัวร์แคช สามารถกดเงินสดโดยไม่ใช้บัตรหรือผ่อนชำระสินค้าค่าบริการโดยไม่ใช้บัตรก็สามารถทำได้ นับเป็นหนึ่งความสามารถพิเศษของบัตรกดเงินสดอิออนดิจิทัล ยัวร์แคช อีกทั้งยังมีการผ่อนชำระสินค้าได้อย่าวหลากหลายความต้องการที่จะอยากซื้อโทรศัพท์ใหม่ก็สามารถผ่อนได้ ซื้อทองคำเก็บไว้ในรูปแบบผ่อนก็ทำได้ ชำระคืนเป็นรายได้เริ่มต้นที่ 3 เดือน สูงสุดถึง 48 เดือน วงเงินบัตรอิออนเป็นวงเงินหมุนเวียนพร้อมใช้งานในทันทีผ่านการกดเงินสดได้ที่ตู้ Atm กรุงเทพ ไทยพาณิชย์ และ กสิกร โดยมีค่าธรรมเนียม 13 บาท/ครั้ง หากกดที่ตู้อิออนก็จะไม่มีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสดหากคุณสนใจอยากสมัครบัตรกดเงินสดอิออนเราขอบอกไว้เลยว่าคุณสมบัติในการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนเข้าถึงง่ายมากๆ และมีบริการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์อีกด้วย หากอยากรู้แล้วขั้นตอนเป็นยังไงไปดูกัน!

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนทำยังไง สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ต้องรู้อะไรบ้าง

การอนุมัติเป็นสิ่งที่สำคัญและคุณไม่ควรมองข้ามเรื่องของการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนหรือสมัครบัตรอิออนกดเงินสดอย่างถูกวิธี คุณสมบัติสำหรับผู้ที่สนใจบัตรกดเงินสดอิออนดิจิทัล ยัวร์แคชก็จะต้องเป็นผู้ที่มีอายุระหว่าง 20-65 ปี มีรายได้ต่อเดือนขั้นต่ำอยู่ที่ 8,000 บาท อายุงานทำงานมาแล้ว 4 เดือน มีหมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้สะดวก มีที่อยู่และที่ทำงานภายในเขตให้บริการของอิออน ทั้งนี้บัตรกดเงินสดอิออนดิจิทัล ยัวร์แคช ก็เปิดโอกาสให้กับทั้งพนักงานประจำ ข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ รวมถึงอาชีพอิสระอีกด้วย ซึ่งการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนสามารถทำได้ผ่านการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์บนแอปพลิเคชั่น AEON THAI MOBILE อีกทั้งการสมัครผ่านแอพยังสามารถเข้าร่วมโปรโมชั่นได้อีกด้วย วิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านก็ไม่มีอะไรยากตรวจสอบคุณสมบัติและเอกสารที่ใช้ก็น้อยมีเพียงแค่สำเนาบัตรประชาชน ข้าราชการและอื่นๆ สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองรายได้ สำเนาบัญชีธนาคารหน้าแรก และ สำเนาทะเบียนการค้าสำหรับเจ้าของกิจการนั้นเอง

บัตรอิออนมีกี่แบบ สมัครบัตรกดเงินสดอิออนการอนุมัติกี่วัน

เอกสารสำคัญและจะเป็นประโยชน์ต่อการอนุมัติผลการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนเป็นอย่างมาก ทั้งนี้การอนุมัติก็ใช้เวลาไม่นานหากคุณมีการตรวจสอบที่ดีในเรื่องเอกสารก็ขึ้นชื่อกับระยะเวลาพิจารณาของทางอิออนเองแล้ว บัตรกดเงินสดอิออนดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี หากจะถามว่าบัตรอิออนมีกี่แบบ คำตอบคือเยอะมากๆ และมีหลากหลายสไตล์ให้คุณได้เลือก เช็คอิออนว่าผ่านไหมได้ที่ไหน สามารถตรวจสอบสถานะได้ผ่านแอปออนไลน์และการแจ้งเตือนผ่าน sms นั้นเอง ทั้งนี้หากคุณสนใจก็ลองชั่งน้ำหนักข้อดีและข้อเสียกันดูหากพบว่าตรงต่อความต้องการของคุณที่เหลือก็ไม่มีอะไรยากในการสมัครบัตรกดเงินสดแล้วล่ะ

ประเภทสินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

รายได้/เดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
รายได้/เดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 12 เดือน