citibank ready credit

citibank ready credit

รายได้/เดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
24-25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
48 เดือน

ข้อมูลบัตร citibank ready credit พร้อมโปรโมชั่นในปี 2566/2023 

หากจะพูดถึงเรื่องเงินสดในสมัยนี้เชื่อว่าหลายคนคงจะพกพาเงินสดกันน้อยลง เนื่องจากความปลอดภัยหากพกพาเงินสดไว้เยอะหรือเต็มกระเป๋าก็คงมีความกังวลว่าจะเกิดอันตรายหรือสูญหายขึ้นได้ รูปแบบการพกพาเงินสดในปัจจุบันนี้จะอยู่ในรูปแบบของการใช้เงินผ่านแอพธนาคาร บัตรเครดิต และ บัตรกดเงินสด สำหรับสิ่งที่เราจะแนะนำในวันนี้ก็คือบัตร citibank ready credit หรือ citibank ready credit เป็นบัตรกดเงินสดจากธนาคารซิตี้แบงก์ สำหรับ citibank ready credit ขึ้นชื่อในเรื่องของบัตรใบเดียวครบจบในเรื่องความต้องการของเงินสดเพราะสามารถกดเงินสดจากตู้ Atm ได้ทั่วโลกได้ไม่มีการเรียกเก็บความธรรมเนียม โทรสั่งเงินก่อนโอนเข้าบัญชีภายใน 1 วันและระยะเวลาผ่อน การชำระยอดหนี้ได้นานสูงสุด 48 เดือน citi ready credit ก็จะมีให้คุณได้ทำการผ่อนชำระสินค้าตามต้องการด้วย city paylite ผ่อน 0% นานสูงสุด 40 เดือน ทั้งยังมีโปรโมชั่นในการสมัครบัตร citibank ready credit กดเงินสด citi ฟรีดอกเบี้ย 0% 2 รอบแรกบัญชีและรับกระเป๋าเดินทางมูลค่ากว่า 6,000 บาท สำหรับช่องการสมัครผ่านออนไลน์นั้นเอง

สมัครบัตร citibank คุณสมบัติกำหนดอะไรบ้าง citibank ready credit เข้าไปเป็นลูกค้าง่ายไหม?

ด้วยความน่าสนใจของบัตร citibank ready credit หรือ citibank ready credit สามารถกดเงินสดโดยไร้ค่าธรรมเนียมผ่านตู้ Atm ทั่วโลก โทรสั่งเงินก้อนได้ทันใจ citi ready credit โอนเงินเข้าบัญชีใน 1 วัน ผ่อนชำระสินค้าได้ 0% นาน 40 เดือน อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นและเปิดช่องทางการสมัครบัตร citibank ready credit ผ่านช่องทางออนไลน์อีกด้วย คุณสมบัติสำหรับผู้ที่สนใจและอยากเป็นลูกค้าของ citibank ready credit เพียงแค่คุณมีอายุ 20-60 ปี สัญชาติไทย และ มีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือนอยู่ที่ 15,000 บาทนั้นเอง การเข้าถึงที่ง่ายแบบนี้รับประกันได้เลยว่าคุณจะสามารถร่วมสนุกกับโปรโมชั่นแบบจัดเต็มตลอดทั้งปี แต่ละปีก็จะมีการจัดโปรโมชั่นที่แตกต่างกันออกไปเช่น การผ่อนชำระผ่านร้านค้าที่ร่วมรายการ คูปองส่วนลด เครดิตเงินคืน เป็นต้น วิธีกดเงินสด citibank ready credit ก็ทำได้ง่ายมากๆ กดเงินสดได้ผ่านตู้ที่มีสัญลักษณ์ citi ready credit ได้เลย!

เอกสารการสมัครบัตร citibank ready credit ทำไมต้อง citibank ready credit

เอกสารการสมัครบัตร citibank ready credit หลังจากที่เรารู้คุณสมบัติกันไปแล้วสิ่งต่อมาที่เราจะต้องทำคือเอกสารหากพบว่าตัวเราเองสนใจและมีคุณสมบัติตรงตามที่ citibank ready credit ได้กำหนดไว้นั้นเรามาดูเอกสารกันว่าใช้อะไรบ้าง พนักงานประจำให้ใช้ สำเนาบัตรประชาชน หนังสือรับรองรายได้ สลิปเงินเดือนล่าสุด และ สำเนาบัญชีส่วนตัวย้อนหลัง 3 เดือน เจ้าของกิจการให้ใช้ สำเนาบัตรประชาชน สำเนาบัญชีส่วนตัวย้อนหลัง 6 เดือน สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนย้อนหลังไม่เกิน 6 เดือน หากจะถามว่าบัตร citibank ready credit รูดได้ไหม คำตอบคือสามารถรูดซื้อสินค้าได้ ทั้งนี้ citibank ready credit ก็นับว่าสร้างความน่าสนใจไว้เยอะเลย คุ้มค่าแน่นอนกับการสนุกที่ได้ใช้งานบัตรเครดิตหากคุณสนใจนับตั้งแต่นี้ไปก็เตรียมตัวและทำการไปสมัคร หากไม่มั่นใจบัตร citibank ready credit pantip ก็จะมีรีวิวและเป็นคำตอบให้กับคุณได้แน่นอน 

ประเภทสินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

รายได้/เดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
รายได้/เดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 12 เดือน