สินเชื่อดอลฟิน

สินเชื่อดอลฟิน

รายได้/เดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย/ปี
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด

สินเชื่อดอลฟินจากธนาคารกสิกรไทยได้เงินจริงไหม

ทุกวันนี้เราปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการเข้ามาขอสินเชื่อกับทางสถาบันการเงินต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นทางธนาคารหรือบริษัทให้กู้ นั้นแทบจะเป็นเรื่องปกติมากๆ เพราะในตอนนี้ พวกเราทุกคนต่างมีช่องทางในการหารายได้เสริมเพิ่มมากขึ้น โดยที่ไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียม ไม่ต้องจ่ายค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น และเราก็เชื่อว่าเพื่อนๆ ทุกคนมีจินตนาการในการหาเงินกันอยู่แล้ว แต่ยังมีบางสิ่งที่ขาดไปอยู่ นั่นก็คือ งบประมาณในการลงทุน ด้วยเหตุผลนี้เอง ทำให้หลายคนต่างมองหาแหล่งเงินกู้ที่มีการอนุมัติที่ง่าย ให้วงเงินอนุมัติสูง และยังมีระยะเวลาในการผ่อนกู้นาน และเราคิดว่าแหล่งเงินกู้ที่เพื่อนๆ กำลังตามหาอยู่นี้ สินเชื่อดอลฟิน ตอบโจทย์เพื่อนๆ มากที่สุด และสำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ไม่ทราบว่า สินเชื่อดอลฟิน คืออะไรและมาจากธนาคารไหน ดอลฟินคือ สินเชื่อที่เกิดจากการออกแบบของธนาคารกสิกรไทย ดังนั้นเราสามารถเรียกสินเชื่อ dolfinว่า dolfin money by kbank ก็ย่อมได้ และความพิเศษอีกหนึ่งอย่างของ  สินเชื่อ dolphin คือมีแอปพลิเคชันแยกตัวออกมาคือ แอปดอลฟิน นั่นเอง

ใครสมัครสินเชื่อดอลฟินได้บ้าง

นี่คือคำถามที่ทุกคนต่างสงสัยกันมากที่สุดว่า ต้องมีคุณสมบัติแบบใด และต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้างถึงจะเข้ามาสมัครสินเชื่อดอลฟิน ได้บ้าง โดยการสมัครสินเชื่อดอลฟินนั้นไม่ยากเลย เพียงเพื่อนๆ มีอายุตั้งแต่ 20-50 ปีบริบูรณ์ เป็นคนสัญชาติไทย และไม่เป็นบุคคลล้มละลาย มีรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 7,000 บาท ทำอาชีพอะไรก็ได้ ตั้งแต่นักศึกษาระดับปริญญาตรี ปวส. ไปจนถึง บุคคลที่ทำอาชีพอิสระ ฟรีแลนซ์ พ่อค้า แม่ค้า ได้ทั้งหมด ในส่วนของเอกสารที่จะต้องนำมาขอสินเชื่อดอลฟินก็คือ บัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน หลักฐานรายรับย้อนหลัง 2 เดือน สามารถใช้ได้ทั้ง สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองเงินเดือนที่ออกให้โดยบริษัท สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ทำอาชีพอิสระ สามารถใช้สลิปรับเงินปกติได้เลย ถ้าหากว่าทุกท่านมีคุณสมบัติครบ สามารถนำเอกสารมายื่นขอสินเชื่อดอลฟินได้เลย

สรุปแอพดอลฟินได้เงินจริงไหม

มีหลายคนที่ยังไม่คุ้นหูกับชื่อของ แอป dolphin ทำให้เดความสงสัยว่า สินเชื่อดอลฟิน ได้เงินจริงหรือไม่ เราสามารถการันตีให้บุคคลที่มีความสนใจสินเชื่อดอลฟินได้ว่า dolfin money ให้เงินจริง และยังมีความน่าเชื่อถือเพราะเป็นหนึ่งในสินเชื่อของ kbank ซึ่งเป็นสินเชื่อที่มีค่าธรรมเนียมต่ำ สามารถสมัครได้ผ่านช่องทางออนไลน์ ได้อีกด้วย และใครที่อยากรู้จักกับสินเชื่อนี้ให้มากขึ้น สามารถค้นหาได้ที่ สินเชื่อดอลฟิน pantip ได้อีกหนึ่งช่องทาง

ประเภทสินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

รายได้/เดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
รายได้/เดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 12 เดือน