บัตร first choice

บัตร first choice

รายได้/เดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 500,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด

บัตร first choice ผ่าน krungsri first choice ตอบโจทย์การใช้งานยังไง

ผู้ให้บริการด้านบัตรเครดิตในปัจจุบันก็ได้สร้างผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ออกมาให้บริการและเจาะกลุ่มลูกค้าหลากหลายสไตล์ด้วยโปรโมชั่นผ่านการใช้งานบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดที่ดูคุ้มค่ามากที่สุด สำหรับบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดเองแล้วก็มีลักษณะการใช้งานที่แตกต่างกันออกไปในเรื่องของสิทธิประโยชน์ บัตร first choice(krungsri first choice)คือหนึ่งในผู้ให้บริการด้านบัตรเครดิตที่มีบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดอย่างครบวงจรความต้องการ แน่นอนว่าบัตรกดเงินสด first choice หรือ บัตรเครดิตก็สามารถเบิกถอนเงินสดได้ตามวงเงินอนุมัติ บัตร first choice ก็ใช้งานได้คล่องตัวกับการเข้าถึงที่ง่าย รายได้ต่อเดือนเพียงแค่ 12000 บาทก็สามารถเป็นเจ้าของได้แล้ว นี้จึงถือว่าเป็นผู้ให้บริการในด้านบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์มากที่สุดในปี 2566/2023 เลยก็ว่าได้ หากคุณรู้สึกอยากใช้งานให้เกิดประโยชน์ความคุ้มค่าของการใช้จ่ายผ่านบัตรแล้วล่ะก็ เราไปดูรายละเอียดความน่าสนใจกันต่อได้เลย

ความคุ้มค่าของบัตร first choice สมัครบัตร first choice ต้องรู้อะไรบ้าง

 ความคุ้มค่าของบัตร first choice ก็จะมาเป็นในเรื่องของ first choice กดเงินสดที่สามารถเบิกถอนเงินสดตามวงเงินหรือขั้นต่ำที่คุณต้องการผ่านบัตร ความสามารถพิเศษต่อไปก็คือการใช้จ่ายผ่านบัตรก็จะทำให้คุณได้รับสิทธิประโยชน์กลับคืนมาในเรื่องของเครดิตเงินคืนผ่านเงื่อนไขของบัตร first choice อีกทั้งยังสามารถช้อปออนไลน์ผ่านการสมัครบัตร first choice ในเครือบัตรกลุ่มของเซนทรัล และ Lazada ได้อีกด้วย มาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดคุ้มในการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้า 0% ผ่านโปรโมชั่นที่ร่วมรายการเ 0% นาน 20 เดือนกับการผ่อนไอโฟน 14 ผ่านร้านค้าที่ร่วมรายการ ผ่อน 0% นาน 20 เดือน ผ่านสินค้าไอทีที่ร้านค้าร่วมรายการ รับโค้ดส่วนลดในการใช้จ่ายผ่านบัตรทุกเดือน รับเครดิตเงินคืนกับการช้อปที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ เรียกได้ว่าบัตร first choice เป็นเป็นที่ตอบโจทย์ความคุ้มค่าของการใช้งานได้ดีจริงๆ การสมัครหรือทำก็ต้องดูในเรื่องของเงื่อนไขกันด้วย แน่นอนว่าหากคุณมีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือนตามที่กำหนดก็สามารถเป็นเจ้าของบัตรได้แล้ว บัตรกดเงินสด first choice ดอกเบี้ยก็ไม่แพงเพราะอยู่ที่ไม่เกิน 25% ต่อปีเท่านั้นเอง

บัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบ สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ดียังไง ทำไมต้องบัตร first choice

บัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบจำนวนและรูปแบบของการให้บริการมีเยอะมากๆ หากคุณสนใจก็สามารถดูรีวิวหรือส่องผ่านเว็บไซต์ของบัตร first choice ได้เลย ถ้าจะให้แนะนำจริงๆ ก็ต้องดูก่อนว่าคุณมีไลฟ์สไตล์เป็นแบบไหนนั้นเอง การสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ก็มีข้อดีในเรื่องของการได้รับโปรโมชั่นผ่านการสมัครรูปแบบออนไลน์ผ่านเว็บไซต์หรือสมัครบัตร first choice ผ่านแอพก็ลุ้นโปรโมชั่นได้เช่นกัน สมัครบัตรเฟิร์สช้อยเอกสารได้แก่สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน เอกสารแสดงรายได้ต่างๆ สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองรายได้ เป็นต้น อย่างไรก็ดีบัตร first choice ก็ทำหน้าที่ออกมาได้ตอบโจทย์ความต้องการในหลากหลายสไตล์แต่ที่สำคัญเลยคุ้มค่ากับการช้อปผ่านบัตรเอามากๆ สนุกกับการช้อปอย่างไม่รู้จบต้อง krungsri first choice เท่านั้น!

ประเภทสินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

รายได้/เดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
รายได้/เดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 12 เดือน