สินเชื่อ ธอส

สินเชื่อ ธอส

รายได้/เดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย/ปี
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 40 ปี

สินเชื่อ ธอส แบบไหน ใครกู้ได้ เข้าใจง่ายแบบทะลุปรุโปร่ง 

ใครที่คิดจะกู้เงินเพื่อเป็นเจ้าของที่อยู่อาศัยในฝัน แหล่งเงินกู้ที่หลาย ๆ คนจะนึกถึงก็คือ สินเชื่อ ธอส หรือชื่อเต็มก็คือสินเชื่อธนาคารอาคารสงเคราะห์ ซึ่งแม้ว่าจะเป็นธนาคารภายใต้การกำกับของรัฐ แต่สินเชื่อธนาคาร ธอสก็มีความโดดเด่นไม่แพ้แบงค์ไหน ๆ โดยใครที่ยังไม่เคยได้ศึกษาข้อมูลหรือสมัครใช้บริการ ก็อาจจะไม่ทราบข้อมูลในเชิงลึกว่ามีประเภทสินเชื่อลักษณะไหนให้สามารถพึ่งพาด้านการเงินได้บ้าง รวมไปถึงใครบ้างที่ยื่นกู้ ธอสได้ โดยสินเชื่อ ธอสนั้นมีรูปแบบผลิตภัณฑ์การเงินที่พร้อมรองรับและตอบโจทย์ต่อเป้าหมายของแต่ละกลุ่มเป้าหมายได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งเพื่อให้ได้รับการอนุมัติได้ง่าย ๆ ก็ต้องมาศึกษาทำความเข้าใจว่าควรจะเลือกสินเชื่อ ธอสแบบไหนดี ที่มีดอกเบี้ยไม่สูง ให้วงเงินเยอะ และระยะเวลาในการชำระนาน รวมไปถึงเข้าถึงได้ง่าย เป็นสินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต เพื่อให้ทุกท่านที่สนใจได้เข้าใจอย่างทะลุปรุโปร่ง เราได้รวบรวมข้อมูลดี ๆ มาฝากแล้ว 

สินเชื่อ ธอส ครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมาย ในแบงค์เดียว 

เรื่องการเงินเกี่ยวข้องกับหลาย ๆ กลุ่ม สินเชื่อ ธอสจึงพร้อมดูแลให้บริการต่อลูกค้ากลุ่มต่าง ๆ อย่างทั่วถึง ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มลูกค้าทั่วไป ที่สนใจเงินกู้ ธอส นอกจากนี้สำหรับกลุ่มเป้าหมายย่อย ๆ ลงไป ไม่ว่าจะเป็นผู้พิการ ผู้สูงอายุ บุคลากรภาครัฐ อสม. ข้าราชการบำนาญ สินเชื่อธนาคารอาคารสงเคราะห์ก็มีผลิตภัณฑ์เงินกู้ที่จะช่วยเหลือให้เข้าถึงแหล่งเงินสำหรับการมีที่อยู่อาศัยที่ต้องการ รวมไปถึงกลุ่มผู้ประกอบการ สินเชื่อธนาคาร ธอส ก็ยังสร้างโอกาสเป็นแหล่งทุนให้กับนักธุรกิจสำหรับการมีอาคารพาณิชย์เพื่อการค้าขาย การลงทุน การต่อยอดธุรกิจให้เติบโต และสินเชื่อ ธอสก็พร้อมดำเนินงานตามนโยบายรัฐ เพื่อส่งเสริมการมีที่อยู่อาศัยที่มั่นคง และปลอดภัยให้แก่คนทุกกลุ่ม ซึ่งในปัจจุบันเข้าถึงข้อมูลต่าง ๆ เหล่านี้ได้ง่ายผ่านออนไลน์

สินเชื่อ ธอส เจาะลึกผลิตภัณฑ์การเงินที่ตรงไหนแบบไหนที่ตอบโจทย์ 

สินเชื่อธนาคารอาคารสงเคราะห์ไม่ได้เพียงมีเป้าหมายเพื่อสร้างโอกาสในการเข้าถึงเงินกู้แก่ทุกกลุ่มเป้าหมายเท่านั้น แต่ยังได้มีการออกแบบผลิตภัณฑ์สินเชื่อ ธอสให้เหมาะสมกับความต้องการ โดยมีทั้งสินเชื่อบ้าน ธอส แต่เข้าถึงทุกประเภทย่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อที่ดินพร้อมก่อสร้าง การซื้อบ้านจัดสรร บ้านมือสอง พร้อมส่วนตกแต่งเข้าอยู่ได้เลย นอกจากนี้สินเชื่อธนาคาร ธอส ยังมีสินเชื่อสำหรับผู้ประกอบการที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ผู้ประกอบการโฮมสเตย์ นอกจากนี้สินเชื่อ ธอสก็ยังมีสินเชื่ออเนกประสงค์ ธอส เพื่อใช้เป็นเงินทุนในการจัดหาอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นสำหรับที่อยู่อาศัย ซึ่งจะช่วยทำให้ผู้ยื่นกู้ ธอสมีเงินทุกมากเพียงพอสำหรับการบริหารจัดการให้ครอบคลุมความต้องการสำหรับที่พักอาศัยในฝันของตนเองได้อย่างง่ายดาย 

สินเชื่อ ธอส ข้อมูลรายละเอียดที่ควรรู้ ก่อนยื่นกู้ 

ก่อนที่จะตัดสินใจลงทะเบียนขอสินเชื่อ ธอส เพื่อความมั่นใจว่าจะตัดสินใจไม่ผิดพลาด ก็ควรศึกษารายละเอียดในด้านต่าง ๆ เกี่ยวกับการยื่นกู้ ธอสให้ครบถ้วน โดยเริ่มจากประเภทสินเชื่อธนาคาร ธอสที่เหมาะสมและสอดคล้องกับเป้าหมายและควรตรวจสอบคุณสมบัติผู้ใช้บริการเงินกู้ ธอสว่าตนเองผ่านเกณฑ์หรือไม่ นอกจากนี้ควรจะใส่ใจรายละเอียดสินเชื่อ ธอสในด้านต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นวงเงินกู้ที่จะได้รับเพียงพอต่อค่าใช้จ่ายหรือไม่ อัตราดอกเบี้ยเป็นอย่างไร เมื่อเทียบกับธนาคารอื่น ๆ และระยะเวลาในการผ่อนชำระ สร้างภาระที่สูงเกินไปแก่ผู้ขอสินเชื่อหรือไม่ โดยหากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับธอส สอบถามสินเชื่อ รวมไปถึงเช็คสถานะสินเชื่อ ธอสก็สามารถติดต่อได้ที่ คอลเซนเตอร์ โทร. 0-2645-9000

ประเภทสินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

รายได้/เดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
รายได้/เดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 12 เดือน