สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

รายได้/เดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 7 ปี

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน กู้สินเชื่อธนาคารออมสินกู้ง่าย ดอกเบี้ยต่ำ ในปี 2566/2023 กัน

ธนาคารออมสินหนึ่งในธนาคารที่มีบริการในด้านสินเชื่อที่น่าสนใจไม่น้อยหนึ่งในนั้นเป็นสินเชื่อบุคคลออมสินหรือสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสิน ความต้องการของคุณในการเข้าหาเงินกู้ส่วนบุคคลเป็นไปในรูปแบบไหนกัน สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินปัจจุบันนี้ก็มีให้บริการอยู่เยอะมากๆ ทั้งแบบสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินบ้านแลกเงินที่ให้วงเงินสูงสุดถึง 10 ล้านบาท สินเชื่อบ้านเติมตังค์ สินเชื่อสำหรับกลุ่มวิชาชีพทางการแพทย์ และ โครงการรีไฟแนนซ์สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน เราเชื่อว่าบางคนกำลังประกอบอาชีพอิสระและมองหาเงินทุนอยู่ บางคนทำงานประจำเป็นพนักงานเงินเดือนก็กำลังมองหาเงินกู้ส่วนบุคคลได้เหมือนกัน เราเลยจะแนะนำให้ทุกคนได้เข้าไปใช้บริการในส่วนของสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำที่เปิดโอกาสให้ทั้งพนักงานมีรายได้ประจำ อาชีพอิสระและเจ้าของกิจการ ได้เข้าไปใช้บริการขอสินเชื่อจากธนาคารออมสิน

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำตอบโจทย์ทุกกลุ่มอาชีพ

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน สำหรับจุดเด่นของสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำก็คือการให้วงเงินที่สูงสุดถึง 500,000 บาท อีกทั้งยังไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือคนค้ำประกัน สามารถนำวงเงินอนุมัติไปใช้จ่ายได้หรือไปชำระหนี้รายย่อยอื่นๆ ก็ได้เช่นกัน แต่ในส่วนของวงเงินก็จะเป็นไปตามที่ธนาคารออมสินพิจารณาตามความเหมาะสม สำหรับระยะเวลาในการผ่อนชำระกรณีไม่ใช้คนค้ำประกันพนักงานประจำจะสามารถผ่อนสูงสุดไม่เกิน 7 ปี อาชีพอิสระ เจ้าของกิจการไม่เกิน 5 ปี กรณีที่ใช้คนค้ำประกันก็จะผ่อนได้นานถึง 7 ปี อัตราดอกเบี้ยออมสินกรณีใช้คนค้ำประกันสำหรับลูกค้ารายเดิม MRR+3.745 ลูกค้ารายใหม่ MRR+6.745 กรณีไม่ใช้คนค้ำลูกค้ารายเดิม MRR+4.745 ลูกค้ารายใหม่ MRR+7.745 การลงทะเบียนสามารถทำได้ผ่านสาขาที่คุณสะดวกดูเหมือนสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำจะยังไม่ได้มีการเปิดให้ขอสินเชื่อผ่านแอพออนไลน์ได้นั้นเอง

คุณสมบัติเข้าถึงสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินหรือสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ

สำหรับคุณสมบัติเข้าถึงสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินในส่วนของสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำจำเป็นที่จะต้องมีรายได้ที่แน่นอนและอายุของผู้กู้ 20 ปีขึ้นไป สำหรับผู้ที่มีรายได้ประจำอายุของผู้กู้ร่วมกับระยะเวลาผ่อนชำระต้องไม่เกิน 65-70 ปี อาชีพอิสระก็เช่นกันไปเกิน 70 ปี หากพบว่าเป็นลูกค้ารายใหม่พนักงานประจำต้องมีรายได้อย่างน้อยเดือนละ 20,000 บาท และอายุการทำงานอย่างน้อย 2 ปีขึ้นไป เจ้าของกิจการอาชีพอิสระรายได้ต่อเดือนอย่างน้อย 30,000 บาทอายุงานดำเนินกิจการมาแล้วถึง 2 ปีขึ้นไป กรณีผู้กู้รายเดิมที่อยู่ในสินเชื่อไทรทองและเคหะต้องไม่เป็นลูกหนี้สินเชื่อบ้านเอื้ออาทร บัญชีของผู้กู้ต้องไม่มีการผิดชำระและการปรับปรุงโครงสร้างหนี้ มีอายุการทำงานหรือดำเนินกิจการมาแล้วอย่างน้อย 6 เดือน อีกทั้งยังไม่สามารถกู้ร่วมได้และต้องเป็นผู้ฝากเงินเผื่อเรียกของธนาคารนั้นเอง สำหรับคุณสมบัติเข้าถึงสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินก็มีเพียงเท่านี้หากจะขอขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อออมสินสำหรับผู้กู้ก็ลองติดต่อธนาคารออมสินได้เลย

ประเภทสินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

รายได้/เดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
รายได้/เดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 12 เดือน