สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ

รายได้/เดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 7 ปี

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ สินเชื่อไม่มีหลักประกัน 2566 อนุมัติง่าย วงเงินสูง

ความต้องการในปี 2566/2023 คุณคงจะมีการวางแผนแล้วว่าในปีนี้คุณจะทำอะไรให้สำเร็จ จริงอยู่ที่พอสิ้นปีทุกคนต่างก็มีจุดมุ่งหมายในการพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นในปีหน้าหรือลงมือทำอะไรสักอย่าง อย่างเช่นการปลดหนี้ที่คุณได้สร้างไว การปลดหนี้มันยากมากเลยหากคุณไม่ได้มีการรับมือกับสิ่งที่เปลี่ยนแปลงหากคุณคิดแบบนี้นั้นหมายความว่าคุณกำลังมองหาแหล่งเงินกู้และวงเงินสดสำรองไว้ใช้จ่ายในยามฉุกเฉินอยู่ใช่ไหม สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินหรือสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำหนึ่งในสินเชื่อจากธนาคารออมสินที่สมัครง่าย อนุมัติไว ให้วงเงินสูง อีกทั้งยังมีความพิเศษตรงที่ไม่มีการค้ำประกันไม่จำเป็นต้องนำหลักทรัพย์มาวางค้ำประกัน สามารถนำวงเงินไปใช้จ่ายในยามฉุกเฉินและสามารถนำไปชำระหนี้ได้เลยเพราะให้วงเงินสูงสุดถึง 10 เท่าของรายได้ไม่เกิน 500,000 บาท หากคุณสนใจแล้วล่ะก็เราไปดูข้อมูลสินเชื่อของสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำกันต่อได้เลย

เงื่อนไขและคุณสมบัติการเข้าถึงข้อมูลสินเชื่อของสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำมีการกำหนดเงื่อนไขในเรื่องของระยะเวลาการผ่อนชำระ กรณีไม่ใช้คนค้ำประกันสำหรับพนักงานประจำจะให้เวลาถึง 7 ปี เจ้าของกิจการผู้ประกอบอาชีพอิสระ 5 ปี กรณีใช้คนค้ำประกันทั้งพนักงานประจำและเจ้าของกิจการอาชีพอิสระให้ระยะเวลาการกู้ถึง 10 ปี คุณสมบัติผ่านการกำหนดในการเข้าถึงสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำต้องเป็นผู้ที่มีรายได้และอาชีพที่ชัดเจน มีอายุ 20 ปีขึ้นไป กรณีเป็นผู้ที่มีรายได้ประจำอายุของผู้กู้ร่วมกับระยะเวลาในการผ่อนชำระต้องไม่เกิน 65-70 ปี ผู้ประกอบอาชีพอิสระเจ้าของกิจการก็ 70 ปีเช่นกัน หากเป็นลูกค้ารายใหม่สำหรับพนักงานประจำมีรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 20,000 บาทและอายุการทำงาน 2 ปีขึ้นไป ผู้ประกอบอาชีพอิสระ เจ้าของกิจการ มีรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 30,000 บาท ดำเนินกิจการมาแล้วต่อเนื่อง 2 ปี หากเป็นลูกค้าเดิมจากธนาคารผ่านสินเชื่อเคหะและไทรทองต้องไม่เป็นลูกค้าสินเชื่อบ้านเอื้ออาทร ไม่มีประวัติการผิดชำระและไม่มีการปรับปรุงโครงสร้างหนี้ ทั้งยังต้องเป็นลูกค้าบัญชีเงินฝากเผื่อเรียกอีกด้วย สินเชื่อธนาคารออมสินมนุษย์เงินเดือนและสินเชื่ออาชีพอิสระก็ถือว่าทำออกมาได้ตอบโจทย์ต่อผู้ที่ต้องการ ถึงเงื่อนไขต่างๆ ดูเยอะไปแต่นั้นหมายความว่าเข้าถึงง่ายจริงๆ 

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำดียังไง ทำไมต้องเลือกสินเชื่อจากธนาคารออมสิน

การกู้เงินไม่มีคนค้ำก็นับเป็นเรื่องที่ดีเพราะมีขั้นตอนในการกู้ที่ไม่ยากอะไร สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำหรือสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ํา สามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินผ่านสาขาใกล้บ้านคุณได้เลย แน่นอนว่าคุณจะได้รับวงเงินที่สูงและระยะเวลาในการผ่อนชำระที่นาน ปิดหนี้จบครบที่ออมสินจริงๆ นอกจากนี้สินเชื่อธนาคารออมสิน 2566 ก็ได้ปล่อยออกมาเรื่อยๆ ยังไม่ถึงสิ้นปีเราก็อาจจะได้เห็นสินเชื่อใหม่ๆ ที่น่าสนใจขึ้นไปอีก หากไม่มั่นใจก็สามารถส่องรีวิวที่สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน pantip ได้เลย 

ประเภทสินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

รายได้/เดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
รายได้/เดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 12 เดือน