สินเชื่อบุคคลออมสิน

สินเชื่อบุคคลออมสิน

รายได้/เดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 7 ปี

สินเชื่อบุคคลออมสิน กู้แบบไหน กู้ยังไง รีวิวกันให้ชัด ๆ ฉบับ 2023 

สำหรับปี 2566 หรือ 2023 ธนาคารออมสิน แบงค์ภายใต้การกำกับของรัฐ ก็ได้เร่งพัฒนาสินเชื่อบุคคลออมสินให้สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ขอสินเชื่อได้อย่างตรงจุด โดนใจ โดยหากใครที่อาจจะไม่เคยสมัครสินเชื่อบุคคลธนาคารออมสินก็อาจจะมองไม่เห็นภาพว่ามีประเภทไหนที่น่าสนใจให้ใช้บริการกันบ้าง นอกจากนี้เพื่อให้การขอสินเชื่อบุคคลออมสินผ่านการอนุมัติแบบง่ายดายและราบลื่น ก็ต้องมาตรวจสอบเช็คคุณสมบัติว่าใครกันบ้างที่สามารถสมัครสินเชื่อธนาคารออมสินได้ พร้อมทำความเข้าใจรายละเอียดต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเอกสารที่ต้องใช้ประกอบการพิจารณา อัตราดอกเบี้ยที่จะต้องจ่าย วงเงินสินเชื่อที่จะได้รับ และถ้ามั่นใจแล้วว่าจะสมัครสินเชื่อบุคคลออมสินจะสมัครได้ผ่านช่องทางไหน อย่างไรกันบ้าง อย่ามัวแต่เสียเวลา มาเริ่มต้นศึกษาให้เข้าใจ แล้วไปกู้เงินธนาคารออมสินกันได้เลย 

สินเชื่อบุคคลออมสิน ตัวเลือกที่ช่วยแก้ปัญหาการเงินของคนไร้เงินสด

ออมสินปล่อยสินเชื่อล่าสุด เพื่อช่วยให้หลาย ๆ คนหมดห่วงเรื่องการเงิน เติมเต็มทุกความต้องการให้เป็นจริงด้วยสินเชื่อบุคคลออมสินที่มีทั้งสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ ทำให้กู้ง่าย ไม่ต้องลำบากคนอื่น ๆ ให้วงเงินกู้สูงสุด 10 เท่า ผ่อนจ่ายสบาย ๆ ดอกเบี้ยต่ำ นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อบ้านแลกเงิน เพียงแค่มีบ้าน คอนโด ที่ดิน ก็สามารถเปลี่ยนเป็นไงได้ นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อบุคคลออมสินในรูปแบบสินเชื่อบ้านเติมตังค์ ที่มอบเงินเพื่อนำไปใช้จ่ายหรือชำระหนี้สินต่าง ๆ วงเงินสูงสุด 10 ล้านบาท เป็นสินเชื่อบุคคลธนาคารออมสินผ่อนได้นานสูงสุด 30 ปี และยังมีสินเชื่อธนาคารออมสินเพื่อกลุ่มวิชาชีพการแพทย์ เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายอเนกประสงค์ และสินเชื่อบ้านดีหนี้เบา เพื่อรีไฟแนนซ์ และรวมหนี้ ทำให้ภาระการเงินเบาสบายขึ้น 

สินเชื่อบุคคลออมสิน เช็คคุณสมบัติ และรายละเอียดสินเชื่อ 

หากต้องการสมัครสินเชื่อธนาคารออมสิน หลาย ๆ คนอาจจะไม่มั่นใจว่าคุณสมบัติของตนเองผ่านเกณฑ์การพิจารณาหรือเปล่า อาจจะใช้วิธีการค้นหา สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน pantip เพื่อเป็นข้อมูลที่ช่วยสร้างความมั่นใจทั้งนี้ก็ต้องมาตรวจสอบกันว่าเป็นอย่างไร โดยเงื่อนไขผู้ขอสินเชื่อเบื้องต้นจะต้องเป็นบุคคลที่มีอาชีพและรายได้ที่แน่นอน มีอายุครบ 20 ปี เมื่อรวมกับระยะเวลาชำระเงินกู้สินเชื่อบุคคลออมสินต้องไม่เกิน 65 ปี โดยกรณีเป็นลูกค้าใหม่ต้องมีรายได้ไม่ต่ำกว่า 20,000 บาทสำหรับผู้ขอสินเชื่อบุคคลธนาคารออมสินที่เป็นพนักงานประจำ กรณีเป็นผู้ประกอบการจะต้องมีรายได้ไม่ต่ำกว่า 30,000 บาท โดยหากต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันจะต้องเป็นไปตามเงื่อนไขที่ธนาคารออมสินกำหนดจึงสามารถผ่านการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อบุคคลออมสินได้

สินเชื่อบุคคลออมสิน กู้ผ่านช่องทางไหนได้บ้าง 

ธนาคารออมสินได้ระบบเทคโนโลยีเข้ามาประยุกต์ใช้เพื่อให้ลูกค้าและผู้สนใจสามารถเข้าถึงบริการจากสินเชื่อบุคคลออมสินได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยสามารถสมัครสินเชื่อธนาคารออมสินได้ผ่านช่องทางออนไลน์ ด้วยระบบแอพ mymoที่สามารถดาวน์โหลดและติดตั้งใช้งานผ่านมือถือสมาร์ทโฟนได้สะดวกทุกที่ ทุกเวลา นอกจากนี้ยังสามารถใช้บริการได้ผ่านทางเว็บไซต์ ส่วนท่านใดที่ประสงค์จะขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อออมสิน สามารถทำได้ด้วยการจัดเตรียมเอกสารที่ธนาคารร้องขอ พร้อมคำร้องต่อสาขาที่ได้มีการติดต่อขอสินเชื่อบุคคลออมสินไว้ก่อนหน้าที่ เพื่อพิจารณาเป็นกรณีไป โดยหากมีข้อสงสัยในการดำเนินการด้านต่าง ๆ สามารถสอบถามได้ผ่านคอลเซนเตอร์ธนาคารออมสิน โทร. 1115 

ประเภทสินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

รายได้/เดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
รายได้/เดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 12 เดือน