สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย

รายได้/เดือน
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
17-25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 60 เดือน

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย ไม่ได้เป็นพนักงานประจำก็กู้ได้ ง่ายนิดเดียว 

เพราะในปัจจุบันยุค 2023 หรือ 2566 นี้ มีทางเลือกด้านอาชีพมากขึ้นจากการเติบโตก้าวหน้าของเทคโนโลยี การทำอาชีพอิสระ เป็นเจ้านายตัวเอง ได้รับการตอบรับที่ดีอย่างมาก รวมไปถึงกลุ่มสถาบันการเงินก็มีสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรออกมารองรับสำหรับผู้ที่ต้องการขอเงินกู้ โดยสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยเป็นอีกช้อยส์ที่น่าสนใจ ด้วยความน่าเชื่อถือของธนาคาร รวมไปถึงคุณสมบัติและเงื่อนไขในการสมัครที่ไม่ได้ยุ่งยากซับซ้อน สำหรับใครที่กำลังสนใจศึกษาข้อมูลสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยว่าเป็นอย่างไร เราขออาสาพาไปเช็คข้อมูลสินเชื่อ โดยเฉพาะประเภทสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ และสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนซึ่งเป็นรูปแบบที่ตอบโจทย์ในลักษณะสินเชื่ออาชีพอิสระ ซึ่งไม่ได้มีความพร้อมเหมือนผู้ที่ทำงานประจำ โดยนอกจากนี้จะพาไปทำความรู้จักกับขั้นตอนการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยที่ไม่ได้มีขั้นตอนที่ยุ่งยาก 

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย มีข้อดีตอบโจทย์ผู้ที่ไม่ได้ทำงานประจำยังไง

ธนาคารกสิกรไทยเข้าใจในข้อจำกัดต่าง ๆ ของผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระ ทำให้บางครั้งไม่สามารถเข้าถึงสินเชื่อกสิกรในแบบที่ผู้ทำงานประจำสามารถสมัครได้ สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยจึงพร้อมเข้ามาเติมเต็ม ด้วยข้อดีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสาร เมื่อเป็นลูกค้าที่มีฐานข้อมูลสินเชื่อธนาคารกสิกรอยู่แล้ว ก็จะสะดวกมากขึ้น นอกจากนั้นยังเป็นสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ ไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน เพื่อทะลายอุปสรรคของการกู้เงิน รวมไปถึงเป็นสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน เพราะอาชีพอิสระ ไม่ว่าจะเป็นฟรีแลนซ์ หรือผู้ประกอบการก็ไม่ได้รับเป็นเงินเดือน โดยมีสินเชื่อเงินด่วนกสิกร Xpress Loan สินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาที มาเป็นเครื่องมือทำให้สามารถเข้าถึงสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยได้ง่ายยิ่งขึ้น 

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย เช็คเงื่อนไข คุณสมบัติแบบไหนถึงกู้ได้ 

คนที่ประกอบอาชีพอิสระ ซึ่งกำลังมองหาว่าสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยต้องมีคุณสมบัติแบบไหนถึงจะกู้ได้นั้น เราพร้อมหาคำตอบมาแนะนำ โดยจะต้องเป็นผู้ที่มีอายุ 20 – 60 ปี มีสัญชาติไทย อายุของผู้กู้สินเชื่อกสิกรเมื่อรวมกับระยะเวลาในการผ่อนชำระจะต้องไม่เกิน 70 ปี ต้องมีรายได้ที่ 20,000 บาทขึ้นไป ดำเนินธุรกิจมาแล้วไม่น้อยกว่า 2 ปี มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ โดยมีเอกสารที่ต้องใช้ประกอบการขอสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย เพียงแค่บัตรประชาชนที่ยังไม่หมดอายุ  เอกสารแสดงรายได้ ไม่มีสลิปเงินเดือนก็ไม่ใช่ปัญหา  ใช้เป็นเอกสาร 50 ทวิ ใช้ย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือน โดยวงเงินสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรจะได้รับสูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อเงินด่วนกสิกรไม่เกิน 25 % ต่อปี 

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย รายละเอียดการสมัครที่ควรรู้ เตรียมตัวได้ถูก 

ใครที่มั่นใจแล้วว่าจะสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย ก็มาเรียนรู้วิธีการขอสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรกันได้เลย โดยสามารถดำเนินการด้วยตนเองง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ทางเว็บไซต์ของธนาคารกสิกรไทยหรือแอพลิเคชั่น K Plus โดยเลือกสินเชื่อเงินด่วนกสิกร กรอกเลขบัตรประชาชน และเบอร์โทรศัพท์มือถือ กรอกข้อมูลและเลือกวงเงินสินเชื่อกสิกรที่ต้องการ ยืนยันตัวตนด้วย K Plus และระบบ NDID ยินยอมเปิดเผยข้อมูลเครดิตบูโร เพียงเท่านี้ก็เสร็จสิ้นกระบวนการ รอผลการพิจารณาเพียงไม่นาน ก็สามารถได้รับเงินทุนจากสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยเพื่อไปใช้จ่ายในการสร้างโอกาสทางธุรกิจ และชำระค่าสินค้าและบริการต่าง ๆ ได้แล้ว 

ประเภทสินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

รายได้/เดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
รายได้/เดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 12 เดือน