สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

รายได้/เดือน
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 60 เดือน

สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน ตัวเลือกที่คุ้มค่า ใคร ๆ ก็กู้ได้ 2023

โอกาสด้านการเข้าถึงสินเชื่อของแต่ละอาชีพนั้นย่อมแตกต่างกัน แต่สำหรับปี 2023 หรือ 2566 นี้ ใครที่ทำอาชีพอิสระ ค้าขาย ที่ไม่มีสลิปเงินเดือนก็ไม่ต้องกังวล เพราะมีสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนพร้อมให้ความช่วยเหลือ ด้วยบริการสินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาที  อนุมัติเร็วทันใจ แถมยังกู้ง่าย ด้วยเงื่อนไขที่ไม่ยุ่งยาก เป็นสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสาร พร้อมทางเลือกที่น่าสนใจที่ตอบโจทย์ได้อย่างลงตัว โดยมีประเภทสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนชนิดไหนให้สมัครใช้บริการกันบ้าง ต้องมาศึกษาข้อมูล พร้อมเรียนรู้วิธีการและช่องทางในการกู้เงินด่วนกสิกร ว่ามีขั้นตอนที่สะดวก รวดเร็วกว่าในอดีตอย่างไร อย่ามัวรอช้า หากว่ากำลังสนใจสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน ก็มาทำความเข้าใจอย่างละเอียด เพื่อความมั่นใจในการตัดสินใจสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย

สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน ช้อยส์ไหนที่น่าสนใจ มาเช็คกัน 

ธนาคารกสิกรไทยเข้าใจในปัญหาของหลาย ๆ ท่านที่ไม่ได้ทำงานประจำ ประกอบอาชีพอิสระ เป็นนายตัวเอง ทำให้ไม่มีสลิปเงินเดือน เมื่อต้องการกู้เงินก็ค่อนข้างลำบาก สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนจึงอุดช่องโหว่ในเรื่องนี้ ด้วยการออกผลิตภัณฑ์ที่โดนใจทำให้ขอสินเชื่อเงินด่วนกสิกรได้อย่างง่ายดาย ซึ่งๆได้เตรียมสินเชื่อไม่มีสลิปเงินเดือนไว้ให้บริการ ไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อบุคคลดิจิตอล K Pay Later กู้ง่าย อนุมัติเร็ว เป็นสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสาร ใช้งานง่ายเพียงสแกน QR Code จ่ายผ่านร้านค้า แถมยังเลือกระยะเวลาการผ่อนชำระได้ด้วยตัวเอง นอกจากนี้สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน ยังมีสินเชื่อเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกสิกร ผ่าน Line BK มีทั้งแบบวงเงินพร้อมใช้ หรือสามารถเลือกผ่อนชำระเป็นรายเดือนได้ 

สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน กู้แบบไหน ได้อะไรบ้าง 

ในแต่ละช่วงเวลาของชีวิต มีความต้องการใช้เงินที่แตกต่างกัน บางครั้งต้องขอสินเชื่อเงินด่วนกสิกร บางครั้งอาจจะต้องพึ่งพา สินเชื่อฉุกเฉินกสิกร 50000  โดยก่อนที่จะตัดสินใจเลือกสินเชื่อแบบไหนก็มาทำความเข้าใจในรายละเอียดของสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนแบบต่าง ๆ กันก่อน สำหรับสินเชื่อบุคคลดิจิตอล K Pay Later เป็นสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยที่เหมาะสำหรับนำไปใช้ผ่อนสินค้าหรือบริการ วิธีการใช้งานก็เพียงใช้มือถือสแกน QR Code จ่ายผ่านร้านค้า โดยคิดอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อไม่มีสลิปเงินเดือน ไม่เกิน 25 % ต่อปี เลือกระยะเวลาการผ่อนชำระได้ สูงสุด 5 เดือน ส่วนสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนอย่าง Line BK เป็นสินเชื่อเงินด่วนกสิกรแบบวงเงินให้ยืม เพื่อเป็นเงินสำรอง และยังมีแบบนาโนไฟแนนซ์ เป็นเงินทุนในการทำธุรกิจ โดยมีอัตราดอกเบี้ยที่แตกต่างกัน โดยสามาระเลือกระยะเวลาการผ่อนชำระได้เช่นเดียวกัน 

สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน สมัครอย่างไร มาเรียนรู้กัน 

ในยุค 2023 นี้จะสมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนสามารถทำได้ง่าย ๆ ไม่จำกัดสถานที่และเวลา โดยสินเชื่อบุคคลดิจิตอล K Pay Later สมัครได้ผ่านทางแอพลิเคชั่น K Plus โดยมีระยะเวลาอนุมัติสั้น ๆ เพียง 3 นาทีก็ทราบผล ส่วนสินเชื่อ Line BK สมัครผ่านแอพเคชั่น Line เป็นสินเชื่อไม่มีสลิปเงินเดือนที่ได้รับผลอนุมัติเร็วภายใน 1 วัน โดยไม่มีค่าธรรมเนียมในการใช้บริการสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน หากท่านใดมีคำถามหรือข้อสงสัยสามารถตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคารกสิกรไทยหรือผ่านทางคอลเซนเตอร์ โทร. 02 888 8888

ประเภทสินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

รายได้/เดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
รายได้/เดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 12 เดือน