บัตรกดเงินสดกสิกร

บัตรกดเงินสดกสิกร

รายได้/เดือน
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 36 งวด

ทำไมต้องเลือกบัตรกดเงินสดกสิกร บัตรกดเงินสดกสิกรไทยดียังไง ทำอะไรได้บ้าง?

ขึ้นชื่อว่าเป็นบัตรกดเงินสดก็ออกแบบมาเฉพาะการกดเงินสดผ่านบัตรหรือไม่ผ่านบัตรก็ทำได้ ในปัจจุบันนี้ความต้องการทางด้านเงินสดหรือเงินสดสำรองไว้ใช้ในยามฉุกเฉินมีมากขึ้นทุกวันเนื่องจากความน่ากลัวของความไม่แน่นอนทำให้หลายคนมองหาแหล่งเงินทุนสำรองเพื่อที่จะเข้าไปขอกู้และนำวงเงินมาเก็บไว้เป็นเงินสดสำรอง สำหรับบัตรกดเงินสดก็สามารถทำได้โดยการเป็นวงเงินสดสำรองที่สามารถกดเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมงตามโอกาสที่คุณต้องการ บัตรกดเงินสดกสิกรหรือบัตรกดเงินสดกสิกรไทยหนึ่งในผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดหรือบัตรเงินด่วนสินเชื่อบุคคลกสิกรที่เข้าถึงได้ง่ายมากๆ เงินเดือนเริ่มต้นเพียงแค่ 7500 บาทก็สามารถเป็นเจ้าของได้แล้ว สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพโดยไม่ใช้เอกสารมีการอนุมัติที่ไวใช้เวลาเพียงแค่ 15 นาทีเท่านั้น ดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดกสิกรจะอยู่ที่ไม่เกิน 25% ต่อปีและอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดเพียงแค่ 18% ต่อปีเท่านั้น นอกจากนี้บัตรกดเงินสดกสิกรยังพกความสามารถพิเศษในการผ่อนชำระสินค้า 0% นานสูงสุด 36 เดือน เอาใจนักผ่อนสินค้าที่ไม่ต้องการจ่ายเงินสดนั้นเอง

สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรได้ที่ไหน บัตรกดเงินสดกสิกรอาชีพอิสระเข้าถึงได้ไหม

บัตรกดเงินสดกสิกรหรือบัตรกดเงินสดกสิกรไทยอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจในปี 2566/2023 โดยการกดเงินสดผ่านตู้ Atm โดยไร้ค่าธรรมเนียม อีกทั้งการผ่อนชำระขั้นต่ำเพียงแค่ 3-5% ต่อยอดเท่านั้นและที่สำคัญเลยตอบโจทย์ความต้องการได้ดีสินค้าตัวไหนที่คุณเล็งไว้ก็สามารถผ่อนได้ผ่านร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ การสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพโดยพนักงานประจำ เจ้าของกิจการ สามารถสมัครได้เลย พนักงานประจำรายได้ต่อเดือนขั้นต่ำอยู่ที่ 7,500 บาท เจ้าของกิจการรายได้ต่อเดือนอยู่ที่ 20,000 บาทเท่านั้น ภาระหนี้ต่อเดือนเป็นไปตามกำหนดและไม่มีประวัติการผิดนัดชำระกับที่อื่นๆ เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเป็นเจ้าของบัตรกดเงินสดกสิกรได้ง่ายๆ แล้ว อย่างไรก็ดีการทําบัตรกดเงินสดกสิกรถือว่าเป็นสิ่งที่ตัดสินใจได้ไม่ยาก ความสามารถของบัตรกดเงินสด kbank และ วิธีใช้บัตรกดเงินสดก็ง่ายต่อความสะดวกสามารถทำธุรกรรมได้ผ่านแอพ kbank กสิกรและตรวจสอบรายการได้ผ่านแอพเช่นกัน 

วิธีใช้บัตรกดเงินสดกสิกรให้คุ้มค่าทำยังไง 

วิธีใช้บัตรกดเงินสดกสิกรสิ่งแรกที่คุณควรทำหลังจากได้รับการอนุมัติก็คือการเปิดใช้งานบัตรกดเงินสดกสิกรหลังจากการเปิดใช้งานคุณก็สามารถใช้งานบัตรได้อย่างเต็มที่ไม่ว่าจะกดเงินสด รูดซื้ออสินค้าผ่านบัตร ผ่อนชำระสินค้าผ่านบัตร อีกทั้งยังสามารถทำรายการได้ผ่านแอพอีกด้วย ทั้งสะดวกสบายและพกพาความปลอดภัยให้กับเราแบบนี้นับเป็นสิ่งที่ดีที่ตอบโจทย์ลูกค้าอย่างเรา เรา ทั้งนี้เองหากคุณมีความต้องการที่จะเข้าถึงบัตรกดเงินสดกสิกร ดูเหมือนจะไม่มีอะไรยากในขั้นตอนการสมัคร ตรวจสอบให้ดีเรื่องเอกสารเป็นสิ่งสำคัญฉะนั้นแล้วสามารถไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านเว็บไซต์ธนาคารกสิกรหรือบัตรกดเงินสดกสิกร pantip ได้เลย

ประเภทสินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

รายได้/เดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
รายได้/เดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 12 เดือน