สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย

สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย

รายได้/เดือน
30,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
MRR+7% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 60 เดือน

สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย เงินกู้ตามใจ ผ่อนจ่ายสบาย ๆ 

การทำงานในหน่วยงานภาครัฐ ขึ้นชื่อในด้านความมั่นคงซึ่งหลาย ๆ ชื่นชอบ โดยหากต้องการขอสินเชื่อในปี 2023 หรือ 2566 นี้ สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยก็พร้อมรองรับความต้อง เพื่อการเข้าถึงเงินทุนสำหรับนำไปใช้จ่ายตามวัตถุประสงค์เป้าหมายของผู้ขอสินเชื่ออเนกประสงค์ข้าราชการกรุงไทย ซึ่งหากสงสัยว่าใครกู้ได้บ้าง แล้วผู้ขอสินเชื่อกรุงไทยอเนกประสงค์จะต้องมีคุณสมบัติอย่างไรถึงจะเข้าเงื่อนไขที่สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยกำหนด และมีโอกาสผ่านการอนุมัติ ซึ่งท่านใดที่สนใจกู้เอนกประสงค์กรุงไทยสิ่งที่ต้องทำความเข้าใจไม่แพ้เรื่องอื่น ๆ ก็คือ รายละเอียดของสินเชื่อกรุงไทยอเนกประสงค์ ไม่ว่าจะเป็นวงเงินที่จะได้รับ อัตราดอกเบี้ยที่จะต้องจ่าย รวมไปถึงระยะเวลาผ่อนชำระคืนสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย เพื่อให้สามารถพิจารณาเปรียบเทียบได้ว่าใช่สิ่งที่ต้องการโดยแท้จริงหรือไม่ อยากทราบข้อมูลก็อย่ารอช้า  มาเรียนรู้ไปพร้อม ๆ กันได้เลย

สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย ใครกันบ้างที่กู้ได้ 

สินเชื่อกรุงไทยอเนกประสงค์ ใครกู้ได้บ้าง คำถามแรก ๆ ที่หลาย ๆ คนคงต้องการความกระจ่าง สำหรับคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้ที่จะขอกู้เอนกประสงค์กรุงไทยจะต้องข้าราชการ หน่วยงานรัฐ รัฐวิสาหกิจ เจ้าหน้าที่องค์การมหาชน มีเงินเดือนตั้งแต่ 13,000 บาทขึ้นไป หรือผู้ขอสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยที่เป็นพนักงานราชการ พนักงานสัญญาจ้างและลูกจ้าง หน่วยงานรัฐ ซึ่งผู้สมัครสินเชื่อกรุงไทยประเภทนี้จะต้องมีอายุงาน 3 ปีขึ้นไป มีเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป โดยจะมีเอกสารที่ต้องใช้ประกอบการสมัครสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย ซึ่งประกอบด้วยสำเนาบัตรประชาชน สำเนาบัตรข้าราชการ หรือบัตรพนักงานรัฐวิสาหกิจ สำเนาทะเบียนบ้าน ต้นฉบับหนังสือรับรองเงินเดือนเดือนล่าสุด รวมไปถึงรายการเดือนบัญชีย้อนหลัง 3 เดือนของผู้ที่จะขอสินเชื่ออเนกประสงค์ข้าราชการกรุงไทย

สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย เงื่อนไขรายละเอียดการกู้ยืม 

หากจะถามถึงสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยว่าคืออะไร ก็สามารถจะอธิบายแบบง่าย ๆ ได้ว่า เป็นเงินกู้ประเภทหนึ่งที่สามารถนำไปใช้จ่ายได้ตามใจ ไม่ได้ระบุเป้าหมายไว้เฉพาะซึ่งสินเชื่อกรุงไทยอเนกประสงค์มีรายละเอียดสำคัญ ๆ ที่ผู้ประสงค์จะสมัครสินเชื่อกรุงไทยควรทราบ ตั้งแต่วงเงินที่จะได้รับในประเภทมีหรือไม่มีบุคคลค้ำประกันจะอยู่ที่สูงสุดไม่เกิน 2 ล้านบาท ส่วนกรณีสมัครสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยโดยใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันจะได้รับวงเงินสูงสุด 5 ล้านบาท และอัตราดอกเบี้ยก็จะแตกต่างกันไปด้วย โดยการขอสินเชื่ออเนกประสงค์ข้าราชการกรุงไทยนั้นไม่จำเป็นต้องรับเงินเดือนธนาคารกรุงไทยก็สามารถยื่นขอกู้ได้ ส่วนท่านใดที่ต้องการทราบว่าหน่วยงานของตนเองอยู่ภายใต้ MOU ที่สามารถขอสินเชื่อกรุงไทยอเนกประสงค์ได้หรือไม่ก็สอบถามได้ที่ธนาคารกรุงไทยทุกสาขา

สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย ขั้นตอนและวิธีการสมัครใช้บริการ 

ใครที่ตรวจสอบเกณฑ์คุณสมบัติและเงื่อนไขของตนเองว่าน่าจะผ่านการพิจารณา แล้วต้องการสมัครสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย ก็ไม่ต้องไปค้นหาข้อมูลสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย pantipให้เสียเวลา เพราะเราพร้อมจะแนะนำวิธีการสมัครที่ไม่ยุ่งยาก เพียงเข้าไปยังเว็บไซต์เลือก สินเชื่ออเนกประสงค์ข้าราชการกรุงไทย กดไปที่เมนูสมัครสินเชื่อ ก็จะพบกับช่องทางให้กรอกข้อมูลส่วนบุคคล และสามารถเลือกได้ว่าจะให้เจ้าหน้าที่สินเชื่อกรุงไทยอเนกประสงค์จังหวัดใด อำเภอใด สาขาใดติดต่อกลับ เพื่ออำนวยความสะดวกในการดำเนินการยื่นกู้สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย หรือหากสะดวกเดินทางไปติดต่อยังสาขากรุงไทยใกล้บ้านท่านก็ได้เช่นเดียวกัน โดยหากมีข้อสงสัยว่าสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยอนุมัติกี่วัน จะใช้เวลาประมาณ 2 สัปดาห์ในการพิจารณา ส่วนกรณีสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยไม่ผ่าน สามารถรออีก 6 เดือน แล้วยื่นขอกู้ใหม่ได้ 

ประเภทสินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

รายได้/เดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
รายได้/เดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 12 เดือน