บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา

บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา

รายได้/เดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 36 งวด

บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาดียังไง ทำไมต้องบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา 2566

ไหนใครรู้บ้างว่าธนาคารกรุงศรีอยุธยามีบริการสินเชื่อหมุนเวียนในรูปแบบของสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรี หลายคนน่าจะยังไม่รู้ว่าธนาคารกรุงศรีอยุธยาก็มีบริการบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาเช่นกัน สำหรับบัตรกดเงินสดกรุงศรีเป็นบัตรกดเงินสดดอกเบี้ยต่ำอีกทั้งยังชูจุดเด่นในการเป็นสินเชื่อหมุนเวียนได้เป็นอย่างดีเพราะบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาให้วงเงินสูงอนุมัติ 3 เท่าของรายได้ไม่เกิน 1 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยที่ต่ำและมาในรูปแบบลดต้นลดดอก หากไม่มีกดเงินจากบัตรผ่านตู้ atm กรุงศรีอยุธยาหรือตู้กดเงินก็จะไม่มีการเสียดอกเบี้ย ดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดจะอยู่ที่ไม่เกิน 25% ต่อปี และชำระคืนขั้นต่ำเพียงแค่ 3% ของยอดค้างรวมกับดอกเบี้ย สามารถติดตามการเคลื่อนไหวของการทำรายการได้ผ่านแอพธนาคารกรุงศรีอยุธยา หรือ KMA การทำบัตรกดเงินสดหรือการสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีเป็นบัตรกดเงินสดสมัครง่ายอีกทั้งยังครอบคลุมสิทธิประโยชน์ในการสมัครที่หลากหลาย รวมถึงการเบิกถอนเงินสดก็ปลอดภัยและกดเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมง หากคุณต้องการที่จะเสริมสภาพคล่องทางการเงินที่ดีและรักษาสุขภาพทางการเงินไว้ใช้ในอนาคต ธนาคารกรุงศรีอยุธยาจริงใจต่อคุณแน่นอน

สมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรียังไง ทำบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาต้องรู้อะไรอีกบ้าง

ในการสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีสามารถทำธุรกรรมการสมัครได้ผ่านทางแอพธนาคารกรุงศรีอยุธยา หรือ KMA ก่อนอื่นเลยเราต้องมาดูคุณสมบัติกันก่อนว่าบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาต้องการอะไรจากเราบ้าง สำหรับบัตรกดเงินสดกรุงศรีต้องเป็นผู้ที่มีอายุระหว่าง 20-59 ปี รายได้เป็นไปตามที่ธนาคารกรุงศรีอยุธยากำหนดซึ่งพนักงานประจำต้องมีรายได้ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไปอายุการทำงานอย่างน้อย 1 ปี เจ้าของกิจการมีรายได้หรือยอดขายต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 200,000 บาทมีอายุการดำเนินกิจการมาแล้ว 3 ปี และมีหมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้สะดวก หากคุณมีเงื่อนไขและคุณสมบัติตรงตามที่กำหนดก็ไม่มีอะไรยากที่จะเข้าใกล้การถือบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาไว้ในครอบครอง แต่สิ่งที่สำคัญต่อมาก็คือเรื่องเอกสาร ซึ่งเป็นเรื่องที่ต้องมีความแม่นยำในการทำธุรกรรมเพราะขึ้นอยู่กับการพิจารณาวงเงินอีกด้วย

เอกสารประกอบการสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรี บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาอนุมัติง่ายไหม?

เอกสารประกอบการสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีเริ่มกันที่พนักงานประจำให้ใช้สำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองรายได้เป็นเอกสารฉบับจริง สำเนาเงินเดือนเข้าย้อนหลัง 6 เดือน และต้องมีบัญชีเงินฝากของธนาคารกรุงศรีอยุธยา สำหรับเจ้าของกิจการให้ใช้สำเนาบัตรประชาชน หนังสือรับรองบริษัทและบัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้น สำเนาบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือน ใบทะเบียนการค้าและมีบัญชีเงินฝากธนาคารกรุงศรีอยุธยานั้นเอง จะเห็นได้ว่าเอกสารไม่ได้ยุ่งยากและมีความซับซ้อน เอกสารจึงเป็นสิ่งสำคัญและไปตัวพิจารณาการอนุมัติทั้งบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาและวงเงินตามที่คุณควรได้รับขั้นต่ำไม่เกิน 3 เท่าของรายได้ต่อเดือนนั้นเอง ทั้งนี้หากคุณต้องการรีวิวเพิ่มเติมก็สามารถทำได้ที่บัตรกดเงินสดกรุงศรี pantip เลย สุดท้ายนี้ก็ขอฝากบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาไว้ด้วยเช่นกัน

ประเภทสินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

รายได้/เดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
รายได้/เดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 12 เดือน