บัตร ktc proud

บัตร ktc proud

รายได้/เดือน
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
22-25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
10,000-3,000,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 36 งวด

บัตร ktc proud มาพร้อมกับวงเงินสูง ผ่อนสินค้าได้ ตอบโจทย์การใช้งานในยุคใหม่ดีสุดๆ

บัตรกดเงินสดหลายคนอาจจะคิดว่าก็คงเหมือนบัตร Atm ของเราที่สามารถเบิกถอนเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมง จริงอยู่กับการที่คุณคิดอย่างนั้นไม่มีผิดเพราะว่าลักษณะการใช้งานอาจจะคล้ายกันแต่สิ่งที่จะแตกต่างก็คือการเบิกถอนเงินสดในส่วนนั้นจะเป็นการเบิกถอนวงเงินอนุมัติของบัตรกดเงินสดโดยเราก็ต้องจ่ายดอกเบี้ยให้กับผู้ให้บริการ อีกทั้งความพิเศษของบัตรกดเงินสดก็สามารถผ่อนสินค้าได้กับร้านค้าที่ร่วมรายการ บัตร ktc proud หรือ บัตรกดเงินสด ktc proud หนึ่งในผลิตภัณฑ์ของเครือธนาคารกรุงไทยอยู่ในรูปแบบของบัตรกดเงินสด ktc proud โอนเงินเข้าบัญชีได้ตลอด 24 ชั่วโมง การกดเงินสดก็ไร้ค่าธรรมเนียม มาพร้อมกับการชำระขั้นต่ำเพียงแค่ 3% และดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก รูด โอน กด ผ่อน ครบจบในทีเดียวกับบัตร ktc proud อีกทั้งยังมีประกันอุบัติเหตุให้วงเงินคุ้มครองสูงถึง 3 แสนบาทอีกด้วย ดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด ktc เริ่มต้นอยู่ที่ 0.82% ต่อเดือน วิธีกดเงินสดยังมีบริการผ่านแอพออนไลน์ให้คุณได้มั่นใจกับการใช้งานอีกด้วย

คุณสมบัติและเอกสารในการสมัคร ktc proud บัตร ktc proud อาชีพอิสระสมัครได้ไหม?

บัตร ktc proud ก็ถือว่าเป็นบัตรกดเงินสดที่มีความน่าสนใจมากๆ ทีนี้เชื่อว่าทุกคนก็ต่างให้ความสนใจและอยากจะเข้าถึงการใช้งานแล้วใช่ไหม บัตรกดเงินสด ktc proud ได้กำหนดคุณสมบัติไว้ได้แก่ อายุ 20 ปีขึ้นไป มีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือน 12,000 บาทสำหรับผู้ที่มีรายได้ประจำพนักงานประจำ ข้าราชการ เจ้าหน้าที่รัฐวิสาหกิจก็สามารถใช้งานได้ แต่ต้องมีอายุการทำงานอย่างน้อย 4 เดือน เจ้าของกิจการอาชีพอิสระมีอายุกิจการตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไปและมีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือนอยู่ที่ 20,000 บาท เอกสารประกอบการสมัครบัตร ktc proud สำหรับผู้ที่มีรายได้ประจำให้ใช้ สำเนาบัตรประชาชนหรือข้าราชการรัฐวิสาหกิจ สำเนาทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือนหนังสือรับรองรายได้ สำเนาใบแจ้งยอดธนาคารและสำเนาสมุดบัญชีหน้าแรกของธนาคาร สำหรับเจ้าของกิจการให้ใช้ สำเนาบัตรประชาชน สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนนิติบุคคลหรือทะเบียนการค้า สำเนาบัญชีธนาคารผู้กู้ย้อนหลัง 6 เดือน และ สำเนาหน้าแรกของสมุดบัญชีธนาคาร รู้แบบนี้แล้วเราไปทำบัตรกันได้เลย!

บัตร ktc proud ผ่อนสินค้าอะไรได้บ้าง ช่องทางในการติดต่อบัตร ktc proud ทำได้ที่ไหนบ้าง?

บัตร ktc proud ผ่อนสินค้าอะไรได้บ้าง สมัครบัตร ktc proud กี่วันรู้ผล นี้ก็คงเป็นคำถามสำคัญที่เราไม่ตอบไม่ได้ สำหรับการผ่อนสินค้าสามารถผ่อน 0% กับร้านค้าที่ร่วมรายการไม่ว่าจะเป็น ไอโฟน เครื่องใช้ไฟฟ้า แอร์ ทีวี ตู้เย็น ได้หมด การสมัคร ktc proud ก็จะรู้ผลโดยใช้ระยะเวลาเพียง 5 วันทำการเท่านั้น บัตร ktc proud ขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิต ktc ก็สามารถทำได้ นี้ถือเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดที่ตอบโจทย์ความต้องการได้เป็นอย่างดี แน่นอนว่ากดได้ 24 ชั่วโมงอีกทั้งยังสามารถผ่อนสินค้าได้อีกด้วยหากต้องการเช็คผลอนุมัติบัตร ktc proud หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมก็ติดต่อไปได้ที่ 02-123-5000 ได้เลย หากอยากดูรีวิวก็ทำได้ที่บัตรกดเงินสด ktc proud pantip เช่นกัน 

ประเภทสินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

รายได้/เดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
รายได้/เดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 12 เดือน