สินเชื่อมณีทันใจ

สินเชื่อมณีทันใจ

รายได้/เดือน
25,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
เริ่มต้น 15.995% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 500,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 36 เดือน

สินเชื่อมณีทันใจ ทางออกของธุรกิจ เปลี่ยนเรื่องเงินที่ยุ่งยากให้เป็นเรื่องง่าย 

ในหลายปีที่ผ่านมาตั้งแต่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด – 19 ประกอบการพัฒนาของเทคโนโลยีอินเตอร์เน็ต ทำให้อาชีพขายของออนไลน์กลายเป็นแหล่งทำเงินยอดนิยม โดยเฉพาะในปี 2566 หรือ 2023 สำหรับผู้ขายสินค้าผ่านแพลตฟอร์มต่าง ๆ ที่ต้องการสินเชื่อเพื่อธุรกิจ ต้องอย่ามองข้าม สินเชื่อมณีทันใจ ซึ่งเป็นสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ ที่ช่วยให้ผู้ประกอบการรายย่อยที่ขาดเงินทุนในการหมุนเวียน หรือสำรองไว้เผื่อในกรณีฉุกเฉิน ได้นำไปประคับประคองธุรกิจ ซึ่งอาจจะมีหลาย ๆ ท่านที่สงสัยว่าสินเชื่อมณีทันใจคืออะไร และมักจะใช้วิธีการค้นหาข้อมูลผ่านสินเชื่อแม่มณีทันใจ pantip เว็บบอร์ดชื่อดังที่มีคนจำนวนมากไปตั้งกระทู้ถาม และแชร์ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ โดยหากสงสัยว่าจุดเด่นของสินเชื่อแม่มณีมีอะไรบ้าง รวมไปถึงรายละเอียดสินเชื่อแม่มณีทันใจ เงื่อนไขและวิธีสมัครสินเชื่อแม่มณีสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์เป็นอย่างไร ไม่ต้องเสียเวลาไปศึกษาจากหลายแหล่ง เราพร้อมรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อมณีทันใจมาช่วยให้ทุกคนตัดสินใจง่ายขึ้นแล้ว 

สินเชื่อมณีทันใจ ไฮไลต์โดนใจที่เหล่าพ่อค้าแม่ค้าเป็นปลื้ม 

สำหรับคนที่ทำอาชีพค้าขายผ่านช่องทางออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นอีคอมเมิร์ซ หรือโซเชียลคอมเมิร์ซ การเข้าถึงแหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์เป็นอีกความต้องการที่ดอกเบี้ยพร้อมตอบสนองด้วยสินเชื่อมณีทันใจซึ่งมีจุดเด่นที่น่าสนใจในหลาย ๆ ด้าน ทั้งสินเชื่อเพื่อธุรกิจที่สมัครง่าย รู้ผลไวภายใน 5 นาที อนุมัติวงเงินสินเชื่อสูงสุดได้ถึง 500,000 บาท ผ่อนสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ได้นานสุดถึง 60 เดือน อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 17.05 % ต่อปี สินเชื่อมณีทันใจไม่ต้องใช้เอกสาร ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือคนค้ำประกัน ด้วยความสะดวก ง่ายดาย และรวดเร็วเหล่านี้ จึงทำให้แม่มณีทันใจกลายเป็นสินเชื่อขวัญใจพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ทั่วฟ้าเมืองไทย 

สินเชื่อมณีทันใจ เช็คเงื่อนไขให้เข้าใจ ก่อนกู้เงินลงทุน 

เงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้ที่จะได้รับสิทธิ์ลงทะเบียนใช้บริการสินเชื่อมณีทันใจง่าย ๆ เพียงเป็นลูกค้าของธนาคารไทยพาณิชย์ที่ผูกบัญชีและรับชำระเงินผ่านช่องทางออนไลน์กับทางธนาคารอย่างน้อย 1 ช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นการรับเงินจาก QR Code แม่มณี การใช้บริการเครื่องรูดบัตร การรับเงินผ่านพร้อมเพย์หรือโอนเข้าบัญชี SCB เพียงแค่นี้ผู้ประกอบการก็สามารถเข้าถึงบริการสินเชื่อมณีทันใจได้อย่างไม่ยุ่งยาก โดยนอกจากนี้สิ่งที่ควรทราบเพิ่มเติม ก็คือ ด้านการใช้งาน จะมีการคิดค่าธรรมเนียมสินเชื่อเพื่อธุรกิจ 3 % ของวงเงินสินเชื่อแม่มณีทันใจที่ได้รับ และหากชำระคืนก่อนครบกำหนด ภายในระยะเวลา 3 ปี จะมีการคิดค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม 3 % ของยอดเงินต้นคงเหลือ โดยมีระยะเวลาในการสมัครสินเชื่อแม่มณีถึง 31 ธันวาคม 2566 

สินเชื่อมณีทันใจ ช่องทางสมัครที่สะดวก รวดเร็ว ง่ายดาย 

เพราะธนาคารไทยพาณิชยเข้าใจว่าพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ส่วนใหญ่ไม่ค่อยมีเวลา จึงออกแบบวิธีสมัครสินเชื่อแม่มณีทันใจให้มีความสะดวก รวดเร็ว และง่ายดาย ซึ่งสามารถทำธุรกรรมผ่านแอพ SCB Easy ได้ เพียงแค่เปิดแอพ กรอกข้อมูลส่วนบุคคล และเลือกสินเชื่อมณีทันใจ กดยืนยันการสมัคร โดยหากสงสัยว่าสินเชื่อไทยพาณิชย์กี่วันอนุมัติ สำหรับสินเชื่อแม่มณีใช้ระยะเวลาเพียง 5 นาทีก็สามารถทราบผลได้เลย โดยหากท่านใดมีปัญหา หรือข้อสงสัยในการใช้บริการสินเชื่อมณีทันใจสามารถขอรับคำแนะนำหรือคำปรึกษากับเจ้าหน้าที่ธนาคารไทยพาณิชย์ได้ทุกสาขา หรือติดต่อสอบถามผ่านทางคอลเซนเตอร์โทร. 02 722 2222 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง 

ประเภทสินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

รายได้/เดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
รายได้/เดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 12 เดือน