สินเชื่อฟีนิกซ์

สินเชื่อฟีนิกซ์

รายได้/เดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 12 เดือน

สินเชื่อฟีนิกซ์ แอพกู้เงินถูกกฎหมาย เข้าถึงง่ายได้เงินชัวร์

ใครที่กำลังมองหาแอพยืมเงินได้จริง มีความน่าเชื่อถือ ตรวจสอบได้ ที่สำคัญเป็นจะต้องถูกกฎหมายนั้น เราได้คัดสรรบริการดังกล่าวผ่าน “สินเชื่อฟีนิกซ์” มาแชร์ให้กับทุกท่าน โดยสินเชื่อฟินนิกซ์ scbเป็นผู้ให้บริการผ่านธุรกิจแอพฟีนิกซ์ ลูกค้าหมดกังวลว่ากู้เงินผ่านแอพแล้วจะโดนหลอก หรือโดนทวงดอกเบี้ยโหด เนื่องจากสินเชื่อ finnixดำเนินการถูกกฎหมาย และสามารถตรวจสอบได้อย่างแน่นอน พร้อมกันนี้ สินเชื่อฟีนิกซ์ยังได้มีความพิเศษในเรื่องการผ่อนปรนเงื่อนไขการเข้าถึงสินเชื่อ และรายละเอียดข้อมูลสินเชื่ออนุมัติวงเงินสูง ส่วนอัตราดอกเบี้ยคิดในเรทที่ต่ำ ด้วยเหตุนี้จึงได้แนะนำบริการดังกล่าว ซึ่งลูกค้าที่ใช้งานสินเชื่อฟีนิกซ์รีวิวกันอย่างกว้างขวางเช่นเดียวกัน

รู้จักผลิตภัณฑ์สินเชื่อฟินนิกซ์ scb

เชื่อว่าหลายท่านอาจจะยังไม่คุ้นเคยกับสินเชื่อฟีนิกซ์ เราจึงได้คัดสรรทางเลือกดีๆ มาแนะนำท่าน เพราะสินเชื่อ finnixเป็นบริการทางการเงินใหม่ ที่ได้รับความนิยม และมีความคุ้มค่าเป็นอย่างมาก เพราะเป็นสินเชื่อนาโนถูกกฎหมายสามารถตรวจสอบได้ ขณะที่เงื่อนไขการเข้าถึงสินเชื่อฟีนิกซ์นั้น ก็ผ่อนปรนเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการพิจารณารายได้ต่อเดือน โดยสินเชื่อฟินนิกซ์ scbไม่มีการกำหนดเพดานเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ ฉะนั้น แม้ท่านรายได้ต่ำกว่าเดือนละหมื่นบาทก็สามารถขอสินเชื่อผ่านแอพได้ ขณะเดียวกัน ข้อมูลสินเชื่อของสินเชื่อฟีนิกซ์รีวิวด้วยเสียงเดียวกันว่า เป็นสินเชื่อผ่านแอพที่ไม่เช็คเครดิตบูโร เปิดโอกาสให้ลูกค้าที่เป็นหนี้เสียเข้าถึงได้ด้วย รวมทั้งสินเชื่อฟีนิกซ์ยังไม่ใช้บุคคล หรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกันสินเชื่อ

ส่วนเรื่องวงเงินการอนุมัติสินเชื่อ finnix ก็อนุมัติให้ค่อยข้างสูง โดยแอพฟีนิกซ์อนุมัติวงเงินสูงสุดถึงแสนบาท ช่วยให้ผู้ที่ขาดสภาพคล่อง ต้องากรงเนก้อนมาบรรเทาความเดือดร้อน เสริมสร้างรายได้มีสภาพคล่องมากยิ่งขึ้น ส่วนการคิดอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อฟีนิกซ์กลับอยู่ในเรทที่ต่ำ โดยสินเชื่อฟินนิกซ์ scbคำนวณตามสัดส่วนการคิดอัตราดอกเบี้ยแบงก์ทั่วไป ฉะนั้น การชำระหนี้รายเดือนสำหรับผู้ที่กู้สินเชื่อฟีนิกซ์จึงอยู่ในเรทที่ต่ำ เฉลี่ยไม่ถึงเดือนละ 300 บาท ที่สำคัญแอพฟีนิกซ์ให้ลูกค้าผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 10 ปี

ต้องการขอกู้แอพฟีนิกซ์ทำอย่างไร?

ขณะที่ท่านใดต้องการขอสินเชื่อฟีนิกซ์ท่านสามารถดำเนินการได้ง่ายๆ เรียกได้ว่าเป็นสินเชื่อนาโนถูกกฎหมายที่เข้าถึงได้ง่ายมากที่สุด เพียงดาวน์โหลดแอพฟีนิกซ์เพื่อติดตั้งลงบนโทรศัพท์มือถือของท่าน จากนั้นเข้าสู่ระบบ เพื่อดำเนินการขอสินเชื่อผ่านแอพ โดยลูกค้าที่ใช้งานเริ่มแรกจะต้องลงทะเบียนเพื่อสร้างประวัติข้อมูลของท่าน จากนั้นสามารถไปที่เมนูสินเชื่อฟีนิกซ์ เพื่อดำเนินการสมัครขอสินเชื่อ finnixได้เลย โดยจะต้องกรอกวงเงินที่ท่านต้องการขอสินเชื่อ โดยหากดำเนินการเรียบร้อย ภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่สินเชื่อฟินนิกซ์ scbจะติดต่อกลับมาเพื่อทำการยืนยันตัวตนของท่าน และอนุมัติวงเงินให้ทันที ใครมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อฟินนิกซ์ scbสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้

ประเภทสินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

รายได้/เดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
รายได้/เดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 12 เดือน