สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

รายได้/เดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
15-25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 300,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
6-60 เดือน

สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสอนุมัติไวใน 1 ชั่วโมง

อนุมัติง่ายไหมเป็นคำถามของคนที่กำลังจะตัดสินใจเข้าไปใช้บริการขอสินเชื่อผ่านธนาคาร สถาบันทางการเงิน หรือ non-bank แน่นอนว่าคำถามนี้หากมีคำถามที่เป็นไปได้ก็จะเกิดความอุ่นใจมากขึ้น สำหรับใครที่กำลังไม่แน่ใจและไม่รู้ว่าจะเข้าไปขอสินเชื่อที่ไหนดี คุณกำลังเจอกับปัญหาทางด้านการเงินและรีบร้อนต้องการใช้เงินอย่างรวดเร็วนั้นเราก็ขอแนะนำให้คุณได้รู้จักกับสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสหรือสินเชื่อบุคคลพรอมิส สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสเป็นสินเชื่อที่ชูจุดเด่นในเรื่องของความไวในการอนุมัติ เราให้คุณเดาว่าใช้ระยะเวลาเท่าไหร่ คำตอบที่ถูกต้องคือใช้เวลาเพียงแค่ 1 ชั่วโมงเท่านั้น การอนุมัติสินเชื่อพรอมิสใน 1 ชั่วโมงนี้ก็ให้คุณได้รับวงเงินให้กู้สูงสุดถึง 3 แสนบาท หลักประกันไม่ต้องใช้ ผ่านอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลไม่เกิน 25% ต่อปี โดยการชำระผ่านเงินต้น ดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมตามที่บริษัทธนาคารพรอมิสกำหนด สามารถกู้ได้ผ่านสาขาทั่วประเทศต้อนรับลูกค้าด้วยความสะดวกสบายในการให้บริการ อีกทั้งยังสามารถสมัครสินเชื่อพรอมิได้ผ่านสาขา เว็บไซต์ และ แอพพลิเคชั่นอีกด้วย 

เอกสารสมัครพรอมิสพร้อมช่องทางในการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

สินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์อย่างสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสอีกหนึ่งสินเชื่อที่ตอบโจทย์ความต้องการได้เป็นอย่างดี ทั้งความสะดวกสบายในการให้กู้ การผ่อนชำระ รวมถึงระยะเวลาในการอนุมัติ ช่องทางในการสมัครสินเชื่อพรอมิสมีด้วยกันถึง 3 ช่องทางได้แก่ สาขาที่ให้บริการผ่านทั่วประเทศ เว็บไซต์พรอมิส และ แอพพรอมิส ในการสมัครหรือลงทะเบียนผ่านแอพพรอมิสก็จะให้บุคคลที่มีรายได้ 20,000 บาทขึ้นไปทำการสมัครและยื่นเอกสารได้โดยไม่ผ่านสาขา ในส่วนบุคคลที่มีรายได้ต่ำกว่านั้นก็ให้ทำการสมัครผ่านช่องทางอื่นๆ รายได้ขั้นต่ำในการเข้าถึงสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสเริ่มต้นที่ 8,000 ลาทเท่านั้น เอกสารที่ใช้ในการสมัครก็มีเพียงแค่ บัตรประชาชนตัวจริง สลิปเงินเดือนและหนังสือรับรองรายได้ สำหรับขั้นตอนแรกของการสมัครสินเชื่อพรอมิสคือคุณต้องเข้าไปตรวจสอบคุณสมบัติผ่านเว็บไซต์พรอมิส คุณสมบัติทั่วไปก็ได้แก่ อายุ 20 ปีขึ้นไป มีรายได้ต่อเดือนตามที่กำหนดและลักษณะการทำงานของคุณ สามารถตรวจสอบและเพื่อทำการประเมินว่าคุณสามารถเข้าใช้บริการได้หรือเปล่า

สินเชื่อพรอมิสดีไหม สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสตอบโจทย์ความต้องการได้ยังไง

สินเชื่อพรอมิสดีไหมคำถามนี้เราอยากให้คุณได้ลองชั่งน้ำหนักกับสิ่งที่เราได้บอกรายละเอียดไป ในเมื่อความต้องการของคุณในการเข้าถึงสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสเป็นสิ่งที่รีบร้อนนับว่าสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสทำหน้าที่ได้ตอบโจทย์ตรงต่อความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดี แน่นอนว่าสิ่งที่สำคัญต่อมาก็คือการผ่อนชำระ หากคุณได้รับการอนุมัติวงเงินแล้วล่ะก็ การวางแผนทางด้านการเงินก็เป็นสิ่งที่ควรทำและการผ่อนชำระก็ต้องมีวินัยเผื่อว่าในการกู้เงินหรือขอเพิ่มวงเงินสินเชื่ออนุมัติไวถูกกฎหมายครั้งต่อไปจะทำทุกอย่างได้ง่ายกว่าเดิม

ประเภทสินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

รายได้/เดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
รายได้/เดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 12 เดือน