สินเชื่อพร้อมมิตร

สินเชื่อพร้อมมิตร

รายได้/เดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 300,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
6-60 เดือน

สินเชื่อพร้อมมิตร เงินด่วนอนุมัติไว ไม่เช็คคุณสมบัติ

เพราะเป็นผู้รายได้น้อย อาชีพอิสระ จึงมีข้อจำกัดในการเข้าถึงสภาพคล่องจากสถาบันการเงิน อย่างไรก็ตาม วันนี้เรามีช่องทางมาแนะนำ สำหรับผู้ที่ต้องการเงินกู้ถูกกฎหมายเข้าถึงได้ง่าย นั่นคือสินเชื่อพอมิตร หรือลูกค้าส่วนใหญ่เรียกกันว่า สินเชื่อพร้อมมิตร ซึ่งเป็นสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็ว โดยมีเงื่อนไขผ่อนปรนเปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงสภาพคล่องได้ โดยไม่มีการตรวจสอบคุณสมบัติซับซ้อน ที่สำคัญพร้อมมิตรสินเชื่อยังให้วงเงินสูง ขณะที่การคำนวณอัตราดอกเบี้ยพรอมิสอยู่ในเรทที่เทียบเท่ากับสถาบันการเงินทั่วไป ทำให้ลูกค้าได้รับสิทธิไม่แตกต่างจากการเข้าถึงบริการสินเชื่อของแบงก์เลย โดยหากท่านใดสนใจสินเชื่อพอมิตร สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ตามข้อมูลที่เราได้รวบรวมมา

ทำความรู้จักสินเชื่อพอมิตร

สำหรับสินเชื่อพอมิตรนั้น เป็นผู้ให้บริการทางการเงินที่ประกอบธุรกิจถูกต้องตามกฎหมาย อีกทั้งยังสามารถตรวจสอบได้ ด้วยเงื่อนไขที่ผ่อนปรน โดยเฉพาะการตรวจสอบคุณสมบัติจึงทำให้ลูกค้าทุกกลุ่มเข้าถึงได้ง่าย และต่างเรียกกันว่า “สินเชื่อพร้อมมิตร” จึงไม่แปลกใจว่าทำไมแต่ละท่านเรียกชื่อแตกต่างกัน ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เดียวกันนั่นเอง โดยพร้อมมิตรสินเชื่อชูจุดเด่นด้วยการผ่อนปรนเงื่อนไขคุณสมบัติต่างๆ โดยลดการตรวจเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำของลูกค้าที่ต้องการสมัครสินเชื่อพรอมิส นอกจากนี้ ยังไม่มีการตรวจเครดิตบูโร ทำให้ผู้ที่เป็นหนี้เสียมาก่อนสามารถขอสินเชื่อพร้อมมิตรได้เช่นเดียวกัน และที่สำคัญเอกสารสมัครพรอมิสไม่ต้องยื่นเพิ่มเติม ท่านสามารถดำเนินการผ่านออนไลน์ได้เลยขั้นตอนเดียวจบ เพราะไม่มีการใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกันเงินกู้ด้วย จึงทำให้ขั้นตอนสมัครสินเชื่อพรอมิสดำเนินการไม่ซับซ้อน

ขณะเดียวกัน สินเชื่อพร้อมมิตรยังได้การอนุมัติวงเงินสูง ตามที่ทุกท่านเรียกกันว่าพร้อมมิตรสินเชื่อ ซึ่งให้บริการเหมือนมิตร โดยอนุมัติวงเงินสูงสุดถึงแสนบาท ส่วนการคำนวณดอกเบี้ยพรอมิสอยู่ในเรทที่ถูกเทียบเท่าสถาบันการเงินทั่วไป เฉลี่ยการชำระหนี้สินเชื่อพอมิตรไม่ถึงเดือนละ 500 บาท อีกทั้ง สินเชื่อพร้อมมิตรยังมอบความพิเศษให้กับลูกค้าที่เข้ามาขอสินเชื่อในปีนี้ โดยให้สิทธิเลือกผ่อนพร้อมมิตรสินเชื่อได้นานถึง 10 ปี หมดห่วงว่ายืมเงินสินเชื่อพอมิตรแล้วจะเป้นภาระหนี้สินท่วมหัวได้เลย

ต้องการสมัครสินเชื่อพรอมิสทำอย่างไร?

ส่วนผู้ที่ต้องการสมัครสินเชื่อพรอมิสสามารถดำเนินการได้หลายหลายช่องทาง เรียกได้ว่าปัจจุบันนี้ สินเชื่อพร้อมมิตรผ่อนปรนให้กับลูกค้าที่ต้องการสภาพคล่องเป็นอย่างมาก โดยสามารถขอพร้อมมิตรสินเชื่อสาขาที่เปิดให้บริการตามหัวเมืองทั่วประเทศได้ หรือไปที่บริษัทพร้อมมิตรได้เช่นเดียวกัน อย่างไรก็ตาม กรณีที่ไม่สะดวกเดินทางไปขอสินเชื่อพร้อมมิตรที่จุดให้บริการ ท่านสามารถดำเนินการช่องทางออนไลน์ได้เลยขั้นตอนเดียวจบ เพียงไปที่เว็บไซต์บริษัทพร้อมมิตร จากนั้นเลือกเมนูสินเชื่อพร้อมมิตรแล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน และวงเงินที่ต้องการขอสินเชื่อ หากดำเนินการรายการถูกต้องครบถ้วน ภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่สินเชื่อพอมิตรจะทำการติดต่อกลับ และอนุมัติวงเงินให้ทันที ด้วยเหตุนี้จึงมีการรีวิวว่าเป็นสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็ว 

ประเภทสินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

รายได้/เดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
รายได้/เดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 12 เดือน