สินเชื่อเงินพร้อมใช้

สินเชื่อเงินพร้อมใช้

รายได้/เดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 6.31% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 40 ปี

สินเชื่อเงินพร้อมใช้ ธอส. จัดให้ ทันใจ ได้เงินเร็ว 

การมีบ้านหรือที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองถือเป็นความฝันของใครหลาย ๆ คน แต่มีที่อยู่อาศัยที่แข็งแรงปลอดภัยแล้ว ก็จะต้องมีของใช้ต่าง ๆ ที่จำเป็นด้วย โดยสินเชื่อเงินพร้อมใช้ เป็นทางเลือกที่ดี ที่ช่วยตอบโจทย์ด้านการเงินของคนที่มีเงินสดไม่เพียงพอ โดยสำหรับในปี 2023 หรือ 2566 นี้ สินเชื่อเงินสดพร้อมใช้มีธนาคารไหนบ้างที่น่าสนใจ หนึ่งในช้อยส์ที่โดดเด่นก็คือ สินเชื่อพร้อมใช้ ธอส ซึ่งเพื่อให้ทุกท่านที่กำลังมองหาเงินก้อนพร้อมใช้ได้มีข้อมูลประกอบในการตัดสินใจ เราจึงนำรีวิวสินเชื่อเงินพร้อมใช้ที่ครอบคลุมรายละเอียดต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลด้านสินเชื่อธนาคาร ธอส รวมไปถึงพาไปตรวจเช็คคุณสมบัติและเงื่อนไขในการปล่อยกู้เงิน ธอส และที่สำคัญสำหรับท่านที่อาจจะมีคำถามหรือข้อสงสัยอื่น ๆ เพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อเงินพร้อมใช้ เราก็พร้อมอาสาพาไปหาคำตอบ และช่องทางในการติดต่อสื่อสารกับธอส สอบถามสินเชื่อ อย่ามัวรีรอ มาเริ่มต้นกันเลย

สินเชื่อเงินพร้อมใช้ รายละเอียดสินเชื่อ ที่ควรศึกษาก่อนตัดสินใจ 

สำหรับท่านใดที่ยังเป็นมือใหม่ในการขอสินเชื่อเงินพร้อมใช้ อาจจะยังไม่เข้าใจว่าเงินด่วนพร้อมใช้ คืออะไร หลาย ๆ ท่านอาจจะพึ่งพาตนเองด้วยการลองค้นข้อมูล สินเชื่อพร้อมใช้ ธอส pantip ซึ่งก็จะมีกระทู้ต่าง ๆ ที่ช่วยทำให้มองเห็นภาพรวมของสินเชื่ออเนกประสงค์ ธอสนี้ได้ แต่ในความเป็นจริงแล้ว สินเชื่อเงินพร้อมใช้จัดอยู่ในประเภทสินเชื่อเงินสดเบิกทั้งจำนวน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อนำไปซื้ออุปกรณ์หรือสิ่งอำนวยความสะดวกภายในบ้านหรือที่อยู่อาศัยของตนเอง รวมไปถึงสินเชื่อเงินสดพร้อมใช้ของธนาคาร ธอส ยังสามารถนำไปค่าเบี้ยประกันชีวิตคุ้มครองสินเชื่อ เพื่อช่วยประกันความเสี่ยงสำหรับผู้ที่ต้องมาชำระภาระหนี้นี้แทน เงินก้อนพร้อมใช้นี้จึงช่วยให้ผู้กู้มีที่อยู่ พร้อมของใช้ต่าง ๆ อย่างที่ใจต้องการได้ 

สินเชื่อเงินพร้อมใช้ เช็คคุณสมบัติตนเองว่าผ่านเกณฑ์ยื่นกู้ได้หรือไม่ 

ใครกันบ้างที่สามารถกู้เงิน ธอสผ่านสินเชื่อเงินพร้อมใช้นี้ได้บ้าง มาตรวจสอบเงื่อนไขและคุณสมบัติเหล่านี้กันก่อน โดยแบ่งผู้มีสิทธิ์กู้สินเชื่อพร้อมใช้ ธอสออกเป็น 2 กลุ่ม กลุ่มแรกสำหรับผู้ขอกู้ใหม่ หรือขอกู้พร้อมกับผลิตภัณฑ์สินเชื่ออื่น ๆ ของธนาคาร และประเภทที่ 2 ขอกู้เงินด่วนพร้อมใช้โดยเป็นลูกค้าเดิมของธนาคารอยู่แล้ว ซึ่งจะต้องมีประวัติการชำระหนี้ที่ดี ไม่น้อยกว่า 12 เดือน โดยไม่เคยถูกปรับผิดนัดชำระหนี้สินเชื่อธนาคาร ธอส โดยผู้ขอกู้จะต้องมีอายุ 20 ปี บริบูรณ์ขึ้นไป เป็นผู้มีรายได้ที่แน่นอน ไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำหรือทำธุรกิจส่วนตัว โดยระยะเวลาผ่อนชำระสินเชื่อเงินพร้อมใช้จะไม่เกิน 40 ปี เมื่อรวมกับอายุผู้กู้แล้วจะต้องไม่เกิน 70 ปี ส่วนวงเงินที่จะได้รับจากสินเชื่อเงินสดพร้อมใช้นั้นจะเป็นไปตามเกณฑ์หลักประกัน

สินเชื่อเงินพร้อมใช้ มีคำถามข้อสงสัย ติดต่อขอคำแนะนำได้ตลอดเวลา 

สำหรับท่านใดที่สนใจใช้บริการสินเชื่อเงินพร้อมใช้สามารถติดต่อขอกู้เงิน ธอสได้ทุกสาขาใกล้บ้าน โดยจัดเตรียมเอกสารประกอบการขอสินเชื่อธนาคาร ธอสไปให้พร้อม ไม่ว่าจะเป็นบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน เอกสารทางการเงิน หนังสือรับรองเงินเดือน หรือสลิป สำเนาบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือน ของผู้ขอสินเชื่อพร้อมใช้ ธอส พร้อมด้วยเอกสารหลักประกันตามที่ทางธนาคาร ธอสกำหนด ซึ่งสามารถศึกษารายละเอียดด้วยตนเองผ่านช่องทางออนไลน์ทางเว็บไซต์ในหมวดสินเชื่อเงินพร้อมใช้ หรือติดต่อธอส สอบถามสินเชื่อ โทร. 02 – 645 9000 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อขอคำปรึกษาคำแนะนำและคลายข้อสงสัยในเรื่องต่าง ๆ 

ประเภทสินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

รายได้/เดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
รายได้/เดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 12 เดือน