บัตรกดเงินสด scb

บัตรกดเงินสด scb

รายได้/เดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด

บัตรกดเงินสด scb สิทธิพิเศษและโปรโมชั่นที่ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าหน้าใหม่

บัตรกดเงินสด scb หรือ บัตรกดเงินสด scb m speedy cash หนึ่งในผลิตภัณฑ์จากธนาคารไทยพาณิชย์ที่อยู่ในรูปแบบของบัตรกดเงินสดไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือคนค้ำ สามารถเบิกถอนเงินสดได้ผ่านตู้ Atm ทั่วประเทศการเบิกถอนเงินสดก็ไร้ซึ่งค่าธรรมเนียมและค่าบริการ หากไม่มีการกดเงินสดออกมาคุณก็จะไม่เสียดอกเบี้ยซึ่งการคิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดของ speedy cash ดอกเบี้ยจะอยู่ที่ไม่เกิน 25% ต่อปี อีกทั้งดอกเบี้ยสำหรับลูกค้าใหม่ 0% ภายใน 3 รอบแรกบัญชีอีกด้วย จุดเด่นของบัตรกดเงินสด scb หรือ บัตรกดเงินสด scb m speedy cash ก็จะเน้นไปที่เรื่องของวงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 1.5 ล้านบาทหรือ อนุมัติไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ อีกทั้งยังมีเงินสดสำรองตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านการชำระคืนขั้นต่ำเพียงแค่ 3% เท่านั้น มาพร้อมกับโปรโมชั่นในการผ่อนชำระผ่านบัตร scb speedy cash ผ่อนสินค้าไม่ว่าจะเป็นที่ Power Buy B-Quick ยันฮี เป็นต้น ผ่อนชำระเริ่มต้นที่ 0% นานสูงสุดถึง 36 เดือน และนี้ก็เป็นจุดเด่นของบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์และเป็นบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดผ่านแอพ SCB EASY ได้เลย!

สมัครบัตรกดเงินสด scbยังไง บัตรกดเงินสด scbมีรายละเอียดอะไรบ้าง

จากที่คุณได้รู้ว่าบัตรกดเงินสด scb หรือ บัตรกดเงินสด scb m speedy cash มีความสามารถพิเศษและสิทธิพิเศษในเรื่องของโปรโมชั่นกันมาบ้างแล้ว เกิดความน่าสนใจก่อตัวขึ้นในตัวคุณใช่ไหมล่ะ แน่นอนหากเป็นเช่นนี้แล้วก็ไม่มีอะไรยากเลยเพราะเราสามารถสมัครบัตรกดเงินสด scb ได้ที่แอพ SCB EASY เป็นแอพธนาคารไทยพาณิชย์และเชื่อว่าคุณต้องมีติดเครื่องอย่างแน่นอนทำธุรกรรมที่ง่ายและแสนสะดวกเข้าไปยังแอพแล้วเปิดที่สินเชื่อและบัตรเครดิต จากนั้นให้เข้าไปที่หน้าของบัตรกดเงินสด scb m speedy cash กรอกข้อมูลให้เรียบร้อยจากนั้นก็เลือกวงเงินและระยะเวลา ทำตามขั้นตอนต่อไปให้เรียบร้อยจากนั้นให้คุณเลือกบัตรเดบิตและรูปแบบการผ่อนชำระก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย บัตรกดเงินสด scb กี่วันอนุมัติ ซึ่งบัตรกดเงินสด scb m speedy cash จะใช้เวลาอนุมัติอยู่ที่ประมาณ 7-14 วันทำการด้วยกันนั้นเอง

คุณสมบัติในการเข้าถึงบัตรกดเงินสด scb หรือ บัตรกดเงินสด scb m speedy cash

คุณสมบัติเป็นสิ่งสำคัญที่ใช้ในการอนุมัติรวมถึงเอกสารอีกด้วย สำหรับคุณสมบัติต้องเป็นผู้ที่มีอายุระหว่าง 20-60 ปี พนักงานประจำมีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือนอยู่ที่ 10,000 บาท เจ้าของกิจการอยู่ที่ 15,000 บาทเท่านั้น อีกทั้งยังต้องมีหมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้สะดวก เอกสารประกอบการสมัครได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน ข้าราชการและอื่นๆ สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองรายได้(ล่าสุด) และ สำเนาบัญชีเงินฝากหน้าแรกของธนาคารเพื่อรับการโอนนั้นเอง จะเห็นได้ว่าบัตรกดเงินสด scb เปิดโอกาสให้ทั้งเจ้าของกิจการอาชีพอิสระได้เข้าถึงการใช้งานผ่านบัตรกดเงินสด scb ได้อย่างสะดวก อีกทั้งยังสมัครผ่านแอพได้อย่างง่ายดาย การสมัครบัตรกดเงินสด scb เป็นบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์เงินเดือน 10000 ที่ตอบโจทย์พนักงานประจำอีกด้วยหากมีอะไรสงสัยสามารถตั้งคำถามหรือดูคำตอบได้ที่บัตรกดเงินสด scb pantip เช่นเคย หรือ ติดต่อผ่านเบอร์ 02-777-7777 ก็สามารถทำได้เช่นกัน

ประเภทสินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

รายได้/เดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
รายได้/เดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 12 เดือน