สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์

รายได้/เดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย/ปี
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ ไม่มีสลิปเงินเดือนก็ไร้ปัญหา กู้มาทำทุนสบาย ๆ 

หลาย ๆ คนที่ชื่นชอบการเป็นนายตัวเอง มีอิสระ กำหนดรายรับของตัวเองได้ การทำอาชีพอิสระจึงเป็นอีกหนึ่งเทรนด์ของยุค 2023 หรือ 2566 นี้ โดยใครที่หมุนเงินไม่ทัน ต้องการกู้เงินอาชีพอิสระ เรามีทางเลือกดี ๆ มาแนะนำกับสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ ที่ไม่มีสลิปเงินเดือน ไม่ได้ทำงานประจำ ไม่มีคนค้ำประกันก็ไม่ใช่ปัญหา สามารถขอสินเชื่ออาชีพอิสระได้แบบสบาย ๆ โดยหากสนใจ ก็ต้องมาทำความเข้าใจกันว่าคุณสมบัติของผู้ที่จะผ่านการพิจารณาสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ใครที่มีสิทธิ์กู้สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนได้บ้าง นอกจากนี้ก็ต้องมาเลือกด้วยว่าสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนรูปแบบไหนที่เหมาะสมและสอดคล้องต่อเป้าหมายด้านการเงินของแต่ละคน เพื่อให้เกิดความมั่นใจว่าสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์จะเป็นคำตอบที่ใช่อย่างแท้จริง รวมไปถึงหากต้องการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์จะมีวิธีการอย่างไร มาเรียนรู้และทำความเข้าใจกันได้เลย 

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์  ใครที่มีสิทธิ์กู้ได้ คลายความสงสัยกัน 

หากมองหาว่าสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระ ก็ต้องมีสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ติดหนึ่งในนั้นอย่างแน่นอน โดยก่อนที่จะกู้เงินอาชีพอิสระลองมาศึกษารีวิวข้อมูลสินเชื่อเพื่อให้เข้าใจว่าผู้ที่จะสามารถขอสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ได้เป็นใครกันบ้าง โดยจะต้องเป็นผู้ประกอบการที่มีบัญชีกับ SCB รวมไปถึงรับเงินผ่านช่องทางออนไลน์ของธนาคารด้วย และมีรายการเงินเข้าบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ขั้นต่ำเดือนละ 10,000 บาท ต่อเนื่องทุกเดือนในรอบ 3 เดือน มีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป นอกจากนี้ผู้ขอเงินกู้ไทยพาณิชย์จะต้องมีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ เงื่อนไขง่าย ๆ เพียงเท่านี้ก็สามารถยื่นขอสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์กันได้แล้ว 

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์  มีเงินกู้แบบไหน ให้เลือกกันบ้าง 

หากไม่มีสลิปเงินเดือนขอสินเชื่อ scbได้ไหม ยืนยันอย่างชัดเจนเลยว่าได้ เพราะเพียงแค่คุณมีหลักฐานยืนยันที่มาและยอดรายได้ตามเกณฑ์ที่ธนาคารไทยพาณิชย์กำหนด คุณก็มีสิทธิ์ที่จะขอสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ได้เช่นกัน โดยสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ที่จะนำมาแนะนำกันในวันนี้ มีด้วยกัน 2 ชนิด คือ สินเชื่อมณีทันใจ ไทยพาณิชย์ โดยเฉพาะกลุ่มพ่อค้าแม่ค้าและอาชีพอิสระหรือฟรีแลนซ์ เหมาะมาก ๆ ที่จะใช้บริการสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน ซึ่งให้วงเงินสูงสุดถึง 300,000 บาท ผ่อนสินเชื่ออาชีพอิสระนี้ได้นานสูงสุดถึง 36 เดือน ค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินอยู่ที่ 3 %  นอกจากนี้ยังมีสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์อย่างสินเชื่อบุคคล Speedy Loan ซึ่งเป็นสินเชื่อเงินด่วนสำหรับทุกกลุ่มอาชีพ ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ให้วงเงินสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์สูงสุดถึง 3 เท่าของรายได้ ผ่อนสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลนานได้สูงสุดถึง 72 เดือน 

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์  สมัครยังไง ยุ่งยากไหม มาเรียนรู้เลย 

ในทุกวันนี้สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์มีช่องทางในการสมัครที่สะดวก และง่ายดายมากขึ้น ผ่านระบบออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ หรือเว็บไซต์ ก็คล่องตัว ทำธุรกรรมที่ต้องการได้ทุกที่ ทุกเวลา เพียงเข้าไปยังแอพ SCB Easy ของธนาคารไทยพาณิชย์เลือกประเภทสินเชื่ออาชีพอิสระที่ต้องการ หลังจากนั้นก็ทำการลงทะเบียนกรอกข้อมูลส่วนตัวของผู้สมัครสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ ทำการยืนยันตัวตน อัพโหลดเอกสารประกอบการพิจารณา กดยอมรับเงื่อนไขเมื่ออ่านทำความเข้าใจสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์เรียบร้อยแล้ว เพียงแค่นี้ก็รอผลการพิจารณาเพียงไม่นาน ก็สามารถรับเงินก้อนมาใช้จ่ายตามเป้าหมายที่ต้องการได้แล้ว 

ประเภทสินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

รายได้/เดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
รายได้/เดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 12 เดือน