บัตร speedy cash

บัตร speedy cash

รายได้/เดือน
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 72 เดือน

ความพิเศษผ่านบัตร speedy cash ในปี 2566/2023 

ปัจจุบันนี้นับว่าความสามารถของบัตรกดเงินสดเป็นอะไรที่คล้ายคลึงกับบัตรเครดิตเอามากๆ สำหรับสินเชื่อบัตรกดเงินสดจะอยู่ในรูปแบบของสินเชื่อหมุนเวียนที่สามารถเบิกถอนเงินสดออกมาใช้ตามสะดวกได้ตลอด 24 ชั่วโมงและจะมีขั้นต่ำในการเบิกถอนเงินสดอยู่ด้วย บัตรกดเงินสดก็สามารถผ่อนสินค้าที่ร้านค้าเข้าร่วมรายการและมีโปรโมชั่นในการจ่ายผ่านบัตรที่คุ้มค่าสำหรับวันนี้เราจะมาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกับบัตร speedy cash หรือ บัตรกดเงินสด speedy cash ซึ่งความพิเศษของบัตร speedy cash ก็จะเป็นในเรื่องของการเบิกถอนเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งยังให้วงเงินที่สูงสุดถึง 1.5 ล้านบาท สามารถสมัครบัตรกดเงินสด speedy cash ได้ง่ายมากๆ สมัคร speedy cash ได้ผ่านแอพ SCB EASY หลังจากสินเชื่อได้รับการอนุมัติธนาคารก็จะโอนเงินเข้าบัญชีในทันที  สินเชื่อ speedy cash ผ่อนสินค้าผ่านร้านค้าที่ร่วมรายการด้วยโปรโมชั่น 0% นาน 36 เดือนอีกด้วย คุ้มค่ากับการสมัครบัตร speedy cash เลยจริงๆ 

ช่องทางสมัครบัตร speedy cash พร้อมรายละเอียดเพิ่มเติม

ข้อมูลที่เราจะให้ต่อจากนี้ก็จะเป็นในเรื่องเอกสารและคุณสมบัติพร้อมกับช่องทางสมัคร สำหรับเริ่มแรกช่องทางสมัครเราสามารถสมัครบัตร scb speedy cash หรือ cardx speedy cash ได้ผ่านแอพ SCB EASY โดยการเปิดแอพขึ้นมาจากนั้นเลือกไปที่สินเชื่อและบัตรเครดิต ให้คุณกดเข้าไปยังบัตร speedy cash จากนั้นให้ทำการเลือกวงเงินและระยะเวลา เลือกบัตรเครดิตและรูปแบบการผ่อนชำระก็ถือว่าเป็นอันเสร็จ หลังจากการอนุมัติก็สามารถใช้งานได้ทันทีขั้นตอนการใช้ไม่ยุ่งยากง่ายมากๆ เงื่อนไขในการให้บริการต้องเป็นผู้ที่มีอายุ 20-60 ปี รายได้ขั้นต่ำสำหรับพนักงานประจำอยู่ที่ 10,000 บาทต่อเดือน เจ้าของกิจการอยู่ที่ 15,000 บาทต่อเดือน และมีหมายเลขโทรศัพท์ของคุณและที่ทำงานที่ติดต่อได้สะดวก เอกสารก็ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองรายได้ และ สำเนาใบแจ้งยอดเงินฝากย้อนหลัง 3 เดือน บัญชีเงินฝากสำเนาหน้าแรกสมุดบัญชีเพื่อรับการโอนนั้นเอง

บัตร speedy cash ใช้ยังไง การผ่อนชำระบัตร speedy cash ทำได้ที่ไหนบ้าง

บัตร speedy cash ใช้ยังไง การใช้งานก็เหมือนการเบิกถอนเงินสดทั่วๆ ไปสามารถเบิกถอนเงินสดผ่านตู้ Atm ได้เลยและสามารถใช้ในการผ่อนสินค้ากับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการได้เช่นกัน การผ่อนชำระบัตร speedy cash สามารถชำระผ่าน SCB EASY หรือ SCB EASY Net ได้เช่นกัน ทั้งนี้แล้วบัตร speedy cash ก็นับว่าเป็นบัตรกดเงินสดที่ตอบโจทย์การใช้งานได้เป็นอย่างดี เพราะสามารถเบิกถอนเงินสดได้ 24 ชั่วโมง อีกทั้งการเบิกถอนเงินสดก็ทำได้ง่ายและให้วงเงินสูงมาก ผ่อนชำระสินค้าก็ร่วมสนุกกับโปรโมชั่นที่หลากหลายและร้านค้าที่ร่วมรายการก็เป็นร้านค้าชั้นนำที่คุณรู้จักอย่างแน่นอน speedy cash ดอกเบี้ยก็อยู่ไม่เกิน 25% ต่อปี เราขอแนะนำสินเชื่อ speedy cash ให้คุณเข้าไปใช้งานเลยจริงๆ 

ประเภทสินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

รายได้/เดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
รายได้/เดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 12 เดือน