สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์

รายได้/เดือน
80,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 ล้านบาท
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 60 เดือน

ข้อมูลผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ เงินกู้ศรีสวัสดิ์มีดีที่ตอบโจทย์อย่างครบครัน

ในปี 2566/2023 พนักงานประจำที่มีฐานเงินที่สูงก็นับว่าเป็นข้อดีที่หาได้ยาก แน่นอนว่าหากเงินเดือนคุณสูงและอยู่ในหมู่คนทำงานผ่นานเจนเดียวกันก็ต้องมีความต้องการและอยากที่จะสร้างตัวตนผ่านทรัพย์สินเป็นธรรมดาหรือต้องการเงินสดสำรองกรณีฉุกเฉินกะทันหันก็ต้องมีติดไม้ติดมือกันเล็กน้อย วันนี้เราจึงผ่านทุกคนมารู้จักกับสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์หรือศรีสวัสดิ์แคปปิตอลสินเชื่อบุคคลกัน สำหรับศรีสวัสดิ์สินเชื่อส่วนบุคคลเป็นสินเชื่อที่ตอบโจทย์พนักงานประจำโดยเฉพาะพนักงานประจำที่พอมีฐานเงินเดือนที่สูง อีกหนึ่งความพิเศษที่ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลมอบให้กับกลุ่มพนักงานประจำโดยเฉพาะ อีกทั้งเรายังสามารถนำหลักทรัพย์มาวางค้ำประกันเพื่อที่จะทำให้วงเงินอนุมัติสูงขึ้นและการอนุมัติก็จะทำได้ไวมากขึ้น หากหลักทรัพย์นั้นมีมูลค่าที่สูง สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์นับเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ให้บริการผ่านศรีสวัสดิ์แคปปิตอลโดยเฉพาะอย่างยิ่งสมากชิกที่ติดเครดิตบูโรก็ไร้กังวลเพราะจะไม่มีการตรวจสอบประวัติทางการเงินและเปิดโอกาสให้กู้สินเชื่อศรีสวัสดิ์สินเชื่อส่วนบุคคลได้อย่างง่ายดาย

เช็คอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์พร้อมกับจุดเด่นในเรื่องของวงเงินที่สูง

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์หรือศรีสวัสดิ์แคปปิตอลสินเชื่อบุคคลเท่าที่ทุกคนรู้ว่าศรีสวัสดิ์ก็มีสินเชื่อส่วนบุคคลแต่ก็ตอบโจทย์เฉพาะกลุ่มพนักงานประจำที่มีรายได้ค่อนข้างสูงเท่านั้น ทั้งนี้จุดเด่นของศรีสวัสดิ์สินเชื่อส่วนบุคคลก็คือการให้วงเงินที่สูงสุดไม่เกิน 2 ล้านบาทมาพร้อมกับระยะเวลาในการผ่อนชำระที่นานถึง 60 เดือนและไม่มีค่าธรรมเนียมในการสมัคร อย่างที่เราได้บอกไปว่าการที่เรานำหลักทรัพย์มาวางค้ำประกันก็จะทำให้วงเงินอนุมัติเพิ่มสูงขึ้นไปอีกและการอนุมัติก็จะทำได้ไวขึ้นอีก สิ่งที่สำคัญก็คือคุณสมบัติของคุณเองหากเป็นไปตามเงื่อนไขการพิจารณาจากทางบริษัทก็ไม่มีอะไรยากที่จะเข้าถึงเงินกู้ส่วนบุคคลได้ นอกจากนี้ดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์ก็จะอยู่ในรูปแบบของลดต้นลดดอกไม่เกิน 25% ต่อปี ศรีสวัสดิ์อนุมัติกี่วัน ศรีสวัสดิ์เช็คเครดิตบูโรไหม เรื่องการอนุมัติไม่ได้มีการระบุไว้ชัดเจนแต่ทำได้รวดเร็วแน่นอนหากมีการวางหลักทรัพย์ตามที่เราบอกและไม่มีการตรวจสอบเครดิตบูโรผ่านทุกผลิตภัณฑ์จากทางเงินกู้ศรีสวัสดิ์อีกด้วย

ช่องทางผ่อนชำระสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ สรุปแล้วศรีสวัสดิ์มีสินเชื่อส่วนบุคคลไหม

สรุปแล้วศรีสวัสดิ์มีสินเชื่อส่วนบุคคลไหมคำตอบคือมีสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์แต่อยู่ในฝั่งของศรีสวัสดิ์แคปปิตอลหรือสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์หากใครที่กำลังตัดสินใจเข้าไปใช้บริการแล้วล่ะก็ นับว่าเป็นเรื่องที่ดีหากคุณต้องการเงินสดสำรองก้อนหนาๆ สำหรับช่องทางผ่อนชำระสามารถทำได้ผ่านตู้ Atm เคาน์เตอร์ธนาคาร แอพธนาคาร เป็นต้น ซึ่งค่าธรรมเนียมการให้บริการของแต่ละธนาคารก็จะไม่เท่ากัน สามารถชำระได้ผ่านธฯคารกรุงไทย กรุงเทพ ไทยพาณิชย์ และ กสิกร เท่านั้น ทั้งนี้ก็ไปลุยการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลผ่านเว็บไซต์ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลกันได้เลย

ประเภทสินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

รายได้/เดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
รายได้/เดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 12 เดือน