ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย

ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย

รายได้/เดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด

ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย เงินกู้อนุมัติง่าย ที่ผู้ประกอบการถูกใจ 

เงินนับเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญในการทำธุรกิจ หรือค้าขาย ซึ่งจำเป็นต้องมีเงินหมุนเวียน และสำรองไว้ใช้เมื่อเกิดวิกฤติหรือฉุกเฉิน ธนาคารไทยเครดิตเล็งเห็นความสำคัญของเรื่องนี้จึงได้มีผลิตภัณฑ์ทางการเงินอย่างธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย เพื่อสนับสนุนเป็นเงินทุนสำหรับนำไปพัฒนาธุรกิจประคับประคองกิจการในยามที่ขาดสภาพคล่อง ซึ่งหากใครที่ยังไม่เคยใช้บริการสินเชื่อธนาคารไทยเครดิต อาจจะยังไม่ทราบว่าการกู้เงินลงทุนกับธนาคารแห่งนี้มีข้อดีอย่างไร มีจุดเด่นในด้านสินเชื่อค้าขายอย่างไร เพื่อทำให้ผู้ที่กำลังสนใจสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าได้เข้าใจถึงข้อมูลสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายดียิ่งขึ้น เราจึงขออาสารวบรวมข้อมูลต่าง ๆ เพื่อคลายข้อสงสัยไม่ว่าจะเป็น ไทยเครดิตเช็คบูโรไหม วงเงินที่อนุมัติเท่าไหร่ อัตราดอกเบี้ยสูงไหม ระยะเวลาในการผ่อนชำระเป็นอย่างไร อย่ามัวเสียเวลา มาศึกษาข้อมูลธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายแล้วไปสมัครใช้บริการกันได้เลย

ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย รายละเอียดสินเชื่อที่ต้องทำความเข้าใจ

สำหรับในปี 2566 หรือ 2023 นี้ ใครที่กำลังมองหาสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า โดยใช้วิธีการค้นหาธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย pantip ก็จะพบข้อมูลต่าง ๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อการพิจารณา โดยธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายนี้ให้วงเงินสูงสุดถึง 500,000 บาท ในรูปแบบของสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าวงเงินหมุนเวียน โดยไม่มีระยะเวลาครบกำหนด แต่จะมีการทบทวนการพิจารณาวงเงินที่จะได้รับเป็นรายปี โดยคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ซึ่งช่วยให้พ่อค้าแม่ค้าที่ต้องการกู้เงินลงทุนได้มีทางเลือกเพิ่มขึ้นนอกจากสถาบันการเงินในรูปแบบธนาคารทั่วไป ซึ่งสำหรับใครที่จะขอสินเชื่อก็ควรจะมีการเตรียมตัวด้วยการศึกษาข้อมูลสินเชื่อรายละเอียดต่าง ๆ อย่างเข้าใจ เพื่อจะได้พิจารณาว่าธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายตอบโจทย์ต่อเป้าหมายด้านการเงินที่ต้องการหรือไม่ 

ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย จุดเด่นที่น่าสนใจที่ตอบโจทย์คนทำมาหากิน 

สินเชื่อธนาคารไทยเครดิต เป็นสถาบันการเงินที่ได้รับการรับรองอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย ดังนั้นจึงเชื่อถือได้ โดยจุดเด่นที่น่าสนใจของสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าอยู่ที่ เป็นสินเชื่อที่คุยง่าย เงื่อนไขไม่ยุ่งยาก เป็นสินเชื่อแม่ค้าไม่มีทะเบียนการค้า ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือคนค้ำประกัน ไม่เช็คเครดิตบูโร แถมยังได้รับเงินเร็ว ซึ่งถือว่าธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย เป็นทางเลือกสำหรับกู้เงินลงทุนที่เหล่าผู้ประกอบการรายย่อยทั้งหลายถูกใจ เพราะบางรายไม่สามารถเข้าถึงเงินกู้จากธนาคารที่มีข้อจำกัดในการคัดกรองผู้ขอสินเชื่อ ซึ่งจุดเด่นต่าง ๆ ที่กล่าวมานี้ของธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายจะเป็นแรงดึงดูดที่ทำให้เหล่าพ่อค้าแม่ค้าทั้งหลายสนใจใช้บริการเป็นจำนวนมาก

ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย เงื่อนไขเกณฑ์การพิจารณาผู้สมัคร

ใครกันบ้างที่มีสิทธิ์กู้เงินลงทุนจากธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายกันบ้าง ลองมาตรวจสอบกันก่อน โดยผู้ลงทะเบียนสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าจะต้องเป็นบุคคลธรรมดาที่มีสัญชาติไทย มีอายุ 21 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป และต้องไม่เกิน 60 ปี โดยต้องมีประสบการณ์ประกอบอาชีพมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 ปี จึงจะขอสินเชื่อค้าขายได้ รวมทั้งจะต้องมีสถานประกอบการที่ชัดเจน มีรัศมีไม่เกิน 15 กิโลเมตรจากสาขาของธนาคารไทยเครดิต โดยหากท่านใดสนใจขอใช้บริการธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายสามารถติดต่อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ หรือไปติดต่อที่สาขาใกล้บ้านท่านก็ได้ ส่วนการเช็คผลอนุมัติไทยเครดิตสามารถสอบถามได้ที่สาขาที่ขอสินเชื่อ หรือผ่านคอลเซนเตอร์โทร. 02 697 5454

ประเภทสินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

รายได้/เดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
รายได้/เดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 12 เดือน