สินเชื่อไทยเครดิต

สินเชื่อไทยเครดิต

รายได้/เดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด

สินเชื่อไทยเครดิต กู้แบบไหนถึงจะตอบโจทย์ สยบปัญหาการเงินเพื่อธุรกิจ 

สำหรับผู้ประกอบการ เงินทุนจัดเป็นหนึ่งในองค์ประกอบสำคัญที่จะทำให้ธุรกิจเดินหน้าและเติบโต สำหรับปี 2567 หรือ 2024 นี้ สินเชื่อไทยเครดิตถือเป็นอีกช่องทางในการขอสินเชื่อสำหรับเหล่าคนค้าขาย พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ที่ต้องการเงินหมุนเวียน เสริมสภาพคล่อง โดยหากลองค้นสินเชื่อไทยเครดิต pantip ก็จะพบว่ามีคำถามข้อสงสัย และมีผู้ช่วยให้คำตอบเกี่ยวกับสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตอย่างคับคั่ง ชี้ให้เห็นว่ามีผู้สนใจสินเชื่อไทยเครดิตจำนวนมาก โดยใครที่ยังไม่เคยรู้จักก็คงต้องการทราบว่าธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายมีรูปแบบลักษณะไหนให้สมัครบ้าง นอกจากนี้สิ่งที่ควรรู้ก่อนที่จะกู้ โดยเฉพาะรายละเอียดสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าที่ควรทราบ ไม่ว่าจะเป็นวงเงิน รวมไปถึงอัตราดอกเบี้ยที่เกิดจากการกู้เงินไทยเครดิต และหากสนใจขอสินเชื่อไทยเครดิตก็จะต้องตรวจสอบขั้นตอนช่องทางในการสมัครสินเชื่อไทยเครดิตเพื่อจะได้ดำเนินการได้อย่างถูกต้อง ซึ่งเราได้รวบรวมข้อมูลต่าง ๆ เหล่านี้มาให้ทุกคนได้ศึกษาแบบเข้าใจง่าย ๆ กันแล้ว 

รูปแบบสินเชื่อไทยเครดิต ความหลากหลายที่เลือกได้

เพราะพื้นฐานความต้องการและเป้าหมายด้านการใช้เงินของผู้ประกอบการแต่ละรายต่างกัน สินเชื่อไทยเครดิตจึงได้ออกแบบผลิตภัณฑ์สินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าให้มีความหลากหลายถึง 5 รูปแบบ โดยมีทั้งสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตที่ไม่ใช้หลักประกัน ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายแบบ Micro SME สินเชื่อที่มีทองคำเป็นหลักค้ำประกัน สินเชื่อไทยเครดิตที่ใช้บ้านเป็นหลักคำประกัน รวมไปถึงสินเชื่อส่วนบุคคล ซึ่งด้วยความแตกต่างเหล่านี้ ทำให้ผู้ที่ต้องการกู้เงินไทยเครดิตสามารถเลือกประเภทที่เหมาะสมและสอดคล้องกับความต้องการและพื้นฐานความต้องในการขอสินเชื่อของแต่ละคนได้ โดยหากสงสัยว่าไทยเครดิตเช็คบูโรไหม สินเชื่อไทยเครดิตไม่ได้คำนึงถึงประวัติที่ผ่านมา เน้นถึงการมีคุณสมบัติและสอดคล้องต่อเงื่อนไขเป็นสำคัญ 

สินเชื่อไทยเครดิต ข้อมูลสินเชื่อที่ควรศึกษาให้ละเอียด 

ก่อนจะพิจารณาตัดสินใจเลือกกู้เงินสินเชื่อไทยเครดิตประเภทใด ควรมีการศึกษารายละเอียดต่าง ๆ ให้เข้าใจอย่างครบถ้วนก่อน โดยสินเชื่อประเภทนาโนและไมโครเครดิตเพื่อรายย่อยนั้นจะให้วงเงินที่ 200,000 บาท อัตราดอกเบี้ยคิดแบบลดต้นลดดอก ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือคนค้ำประกัน ส่วนสินเชื่อไทยเครดิต SME กล้าให้ จะมอบวงเงินให้สูงถึง 3 เท่าของมูลค่าหลักประกัน โดยไม่เกิน 20 ล้านบาท ส่วนสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าประเภททองแลกเงินนั้น ให้วงเงินที่ 95 % ของราคาทองคำ ณ วันที่ทำสัญญา ดอกเบี้ยต่ำสุดที่ 0.9 % ต่อเดือน ผ่อนนานสูงสุด 60 เดือน นอกจากนี้สินเชื่อไทยเครดิตประเภทบ้านแลกเงิน มีวงเงินสูงสุด 10 ล้าน ผ่อนสบาย ๆ นาน 30 ปี และสำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตนั้นจะให้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 2 ล้านบาท  อัตราดอกเบี้ย 8.88 % ต่อปี ผ่อนนานสูงสุด 8 เดือน  

สินเชื่อไทยเครดิต ยื่นกู้ได้ผ่านช่องทางต่าง ๆ ที่สะดวก 

ท่านใดที่สนใจต้องการขอสินเชื่อกับสินเชื่อไทยเครดิตนั้น เบื้องต้นจะต้องศึกษาเงื่อนไขและคุณสมบัติที่กำหนดก่อนว่าตนเองสามารถกู้เงินไทยเครดิตได้หรือไม่ และมีเอกสารใดบ้างที่จะต้องเตรียมเพื่อใช้ประกอบการพิจารณาสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้า ส่วนช่องในการสมัครสินเชื่อไทยเครดิตนั้น โดยสามารถทำรายการผ่านแอพธนาคารไทยเครดิต หรือเว็บไซต์ ในรูปแบบออนไลน์ ที่เข้าถึงได้ทุกที่ทุกเวลา หรือหากสะดวกไปติดต่อที่สาขาของสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตก็ได้เช่นเดียวกัน ส่วนไทยเครดิตกี่วันอนุมัติ แต่ละประเภทสินเชื่อไทยเครดิตจะมีระยะเวลาการพิจารณาที่แตกต่างกัน ตั้งแต่ 1 วันไปจนถึง 14 วัน ซึ่งสามารถสอบถามผลการอนุมัติได้ทางคอลเซนเตอร์ โทร. 02 697 5454

ประเภทสินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

รายได้/เดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
รายได้/เดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 12 เดือน