สินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้า

สินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้า

รายได้/เดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด

สินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้า หาเงินหมุนเวียน ต่อยอดกิจการ ครบจบในที่เดียว 

นอกจากธนาคารที่เรารู้จักกันโดยทั่วไป ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายก็เป็นอีกสถาบันการเงินที่ถูกกฎหมาย ภายใต้กำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย ซึ่งมีความน่าเชื่อถือ เหมาะกับผู้ที่กำลังต้องการขอสินเชื่อ โดยสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าเป็นกลุ่มประเภทเงินกู้ที่น่าสนใจ สำหรับผู้ที่ต้องการเงินทุนขยายกิจการ เป็นเงินทุนหมุนเวียน เสริมสภาพคล่อง ซึ่งการกู้เงินธนาคารไทยเครดิตไม่ได้มีเงื่อนไขที่ยุ่งยาก ไม่ว่าจะสมัครสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าในรูปแบบมีหลักทรัพย์หรือไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันก็ไม่ใช่ปัญหา โดยหากลองเสิร์จในโลกออนไลน์ผ่านธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย pantip หลาย ๆ ท่านก็จะพบว่ามีผู้มาแบ่งปันประสบการณ์และข้อมูลที่น่าสนใจ เพื่อเป็นประโยชน์นการพิจารณาเลือกใช้บริการสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้า ซึ่งคุณสมบัติแบบไหนถึงจะขอสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตแล้วผ่านการอนุมัติ ต้องมาตรวจสอบเพื่อเตรียมตัวล่วงหน้ากัน นอกจากนี้ที่ขาดไม่ได้ก็คือ วิธีการสมัครสินเชื่อไทยเครดิตที่ควรทำความเข้าใจ มาเริ่มต้นกันได้เลย 

สินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้า มีหลักประกันหรือไม่มีหลักประกันก็กู้ได้ 

สำหรับสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้านั้นมีด้วยกันหลากหลายผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า เป็นสินเชื่อเพื่อธุรกิจรายย่อย ที่กู้ง่าย ผ่อนสบาย ได้เงินเร็ว โดยมีวงเงินสินเชื่อแม่ค้าให้สูงสุดถึง 200,000 บาท แถมสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าในรูปแบบนี้ยังไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือคนค้ำประกัน ส่วนกรณีต้องการได้วงเงินที่สูงขึ้น สินเชื่อธนาคารไทยเครดิตกล้าให้ก็เป็นอีกทางเลือกที่ตอบโจทย์ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อ SME กล้าให้ เกิน 100 ที่อนุมัติวงเงินให้ถึง 3 เท่าของมูลค่าหลักประกัน โดยไม่เกิน 20 ล้านบาท สินเชื่อ SME กล้าให้ เต็ม Max ให้วงเงินสูงสุดถึง 35 ล้านบาท โดยสามารถนำเอาที่ดิน ห้องชุดพักอาศัย หรือเงินฝากออมทรัพย์มาเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกัน เพื่อเข้าถึงเงินทุนสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้า ซึ่งเลือกได้ตามความสะดวก 

สินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้า พาไปเช็คเงื่อนไข คุณสมบัติแบบไหนถึงจะผ่าน

ท่านใดที่กำลังสนใจต้องการใช้บริการสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้า แต่ไม่มั่นใจว่าคุณสมบัติของตัวเองเข้ากับหลักเกณฑ์ที่สินเชื่อธนาคารไทยเครดิตพิจารณาหรือไม่ มาตรวจสอบกัน โดยเบื้องต้นผู้ขอสินเชื่อประเภทสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าจะต้องมีอายุระหว่าง 21 – 60 ปี มีประสบการณ์ในอาชีพไม่ต่ำกว่า 1 ปี มีสถานที่ตั้งของธุรกิจที่ชัดเจนและห่างจากสาขาของธนาคารไม่เกิน 15 กิโลเมตร ส่วนผู้สมัครสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าประเภทมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน จะต้องมีอายุ 20 – 65 ปี มีสัญชาติไทย เป็นบุคคลธรรมดาหรือนิติบุคคลก็ได้ มีประสบการณ์ในธุรกิจไม่ต่ำกว่า 3 ปี โดยมีเอกสารที่ต้องเตรียม ประกอบด้วย สำเนาบัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน คู่สมรสของผู้สมัคร ผู้เป็นเจ้าของหลักประกัน เอกสารแสดงรายได้ของกิจการที่จะขอสินเชื่อ หนังสือรับรองการจดทะเบียนพาณิชย์ 

สินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้า วิธีการขอสินเชื่อต้องทำอย่างไร 

การพิจารณาข้อมูลสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สำคัญ เพื่อความมั่นใจก่อนตัดสินใจใช้บริการ โดยหากสงสัยว่าไทยเครดิตเช็คบูโรไหม ไม่ต้องกังวลเพราะไม่ได้มีการนำข้อมูลดังกล่าวมาใช้ประกอบการพิจารณา นอกจากนี้อัตราดอกเบี้ยก็ไม่สูง ซึ่งทุกท่านสามารถศึกษาข้อมูลได้ผ่านทางเว็บไซต์ของสินเชื่อธนาคารไทยเครดิต ส่วนระยะเวลาอนุมัติสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าจะใช้เวลาไม่นานเพียง 3 – 5 วันก็ทราบผล และกรณีผ่านการพิจารณาต้องการขอเพิ่มวงเงินธนาคารไทยเครดิตก็สามารถติดต่อยื่นเอกสารเพิ่มเติมเช่นเดียวกับตอนสมัครได้ที่สาขาของธนาคารไทยเครดิต หรือติดต่อสอบถามผ่านช่องทางศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 02 697 5454 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง 

ประเภทสินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

รายได้/เดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
รายได้/เดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 12 เดือน