บัตรเงินสดทรูมันนี่

บัตรเงินสดทรูมันนี่

รายได้/เดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย/ปี
กรณีเติมเงินผ่านทรู Wallet คิดค่าธรรมเนียม 25%
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด

บัตรเงินสดทรูมันนี่ทำอะไรได้บ้าง บัตรเงินสดทรูมันนี่เติมเข้า wallet ทำได้ไหม?

บัตรเติมเงินสดทรูมันนี่หรือบัตรเงินสดทรูมันนี่ชื่อนี้พอที่จะคุ้นหูคุณบ้างหรือเปล่า เราอาจจะคุ้นเคยกับบัตรเติมเงินกันเป็นอย่างดีสมัยเด็กๆ พวกคุณอาจจะนั่งหาเหรียญเพื่อที่จะขูดเลขหลังบัตรอยู่ก็ได้หากใครทันสมัยนั้นนับว่าเป็นสมัยที่สนุกสุดและจะชอบลุ้นเลขตัวท้ายหลังบัตรกัน สำหรับบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่สามารถทำการเติมเงินเข้าไปยัง truemoney wallet เป็นบัตรเติมเงินสดที่สามารถใส่จำนวนภายในบัตรเติมเงินสดเข้าไปยังแอพเพื่อทำการชำระสินค้าหรือค่าบริการนั้นๆ ได้ การซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ก็สามารถทำการซื้อได้ที่ 7-11 จะมาในรูปแบบของบัตรเงินสดมีตั้งแต่หลักหน่วย หลักร้อย และ หลักพัน การเติมเงินทรูมันนี่ก็ไม่ได้มีความยากอะไรเพราะสามารถทำธุรกรรมได้ผ่าน truemoney wallet เลยบัตรเงินสดทรูมันนี่ก็มีความสามารถในการเติมเงินโทรศัพท์ เติมเกมออนไลน์ที่มีมากกว่า 70 เกม ชำระสินค้าหรือค่าบริการต่างๆ ใช้งานง่านยผ่านแอพ truemoney wallet ได้เลย

บัตรเงินสดทรูมันนี่ซื้อได้ที่ไหน ขั้นตอนการเติมเงินทรูมันนี่ทำอย่างไรได้บ้าง

บัตรเงินสดทรูมันนี่หรือบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่ที่เป็นบัตรเงินสดทรูมันนี่เติมเข้า wallet และใช้งานผ่านแอพ truemoney wallet ได้ง่ายๆ ขั้นตอนการเติมเงินทรูมันนี่และวิธีเติมเงินเข้าทรูมันนี่ ขั้นแรกสิ่งที่คุณต้องมีคือบัตรเงินสดทรูมันนี่ที่สามารถซื้อได้ผ่าน 7-11 ทั่วไปได้เลย จากนั้นให้คุณทำการเปิดแอพ truemoney wallet ขึ้นมาเพื่อที่จะทำการเติมเงินเข้าแอพด้วยบัตรเงินสดทรูมันนี่ หากเข้าสู่แอพแล้วเลื่อนลงมาข้างล่างสุดก็จะเจอกับหมวดเติมเงิน ให้คุณทำการเลือกบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่แล้วให้คุณกรอกเลข 14 หลักลงไปเพื่อทำการเติมเงินทรูมันนี่ เป็นยังกันบ้างขั้นตอนก็เติมเงินง่ายนิดเดียวใช่ไหม สามารถซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ได้ที่ 7-11 จากนั้นก็เติมได้เลยตามที่คุณสะดวก วิธีการที่แสนจะง่ายแบบนี้ก็ถือว่าเป็นวิธีการที่ปลอดภัยได้เช่นกัน แต่ในปัจจุบันนี้เราสามารถซื้อบัตรทรูมันนี่ออนไลน์ได้อย่างสะดวกและรวดเร็วแถมยังลดการเดินทางได้อีกด้วย หากอยากได้ฟีลยุคสมัยก่อนหน้านี้วิธีเติมเงินเข้าทรูมันนี่แบบเก่าคงจะหวนคิดถึงจริงๆ

บัตรเงินสดทรูมันนี่ตอบโจทย์ใครได้บ้าง บัตรทรูมันนี่วอลเล็ทน่าสนใจยังไง?

ความน่าสนใจของบัตรทรูมันนี่วอลเล็ทคือมีบริการที่ทำให้คุณได้สนองความต้องการได้ดีทั้งการเติมเงินมือถือหรือชำระสินค้าค่าบริการต่างๆ ใน 7-11 ผ่านแอพ truemoney wallet การชำระสินค้าก็ไม่มีค่าธรรมเนียมอย่างแน่นอน บัตรเงินสดทรูมันนี่ในยุคสมัยนี้ดูเหมือนจะตอบโจทย์คนเล่นเกมเป็นอย่างมากเพราะบัตรเงินสดทรูมันนี่สามารถเติมเกมได้หลากหลายมากกว่า 70 เกมและเป็นเกมยอดฮิตที่คุณกำลังเล่นอยู่ก็ได้ อีกทั้งยังมีให้คุณได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมแจกบัตรเงินสดทรูมันนี่ฟรีผ่านแอพ truemoney wallet อีกด้วย หากคุณอยากได้ของฟรีแล้วล่ะก็ ไปร่วมสนุกกับกิจกรรมและไปล่ารางวัลกันเลย!

ประเภทสินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

รายได้/เดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
รายได้/เดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 12 เดือน