สินเชื่อทรูมันนี่

สินเชื่อทรูมันนี่

รายได้/เดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
5,000-400,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 60 เดือน

สินเชื่อทรูมันนี่ เข้าถึงง่าย อนุมัติได้ทุกเมื่อ

ท่านใดที่ประสบปัญหาขาดสภาพคล่อง หมุนเงินไม่ทันรายเดือน เรามีช่องทางแก้ปัญหามาแนะนำ ผ่านการใช้บริการ “สินเชื่อทรูมันนี่” โดยปัจจุบันนี้ ทรูมันนี่วอลเล็ทได้พัฒนาผลิตภัณฑ์สินเชื่อออกมาเพื่อตอบโจทย์ความเดือดร้อนของลูกค้ามากยิ่งขึ้น เพราะทราบดีว่าหลายท่านคงเจอปัญหาหมุนเงินรายเดือนไม่ทัน ฉะนั้น จึงเปิดให้ยืมเงินทรูมันนี่ โดยมีการคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำ อีกทั้งยังได้ชูจุดเดนการสมัครสินเชื่อทรูมันนี่เข้าถึงง่าย และอนุมัติวงเงินให้ทุกคน โดยวันนี้เราได้ทำการรวบรวมรายละเอียดผลิตภัณฑ์สินเชื่อ true walletเพื่อมาแนะนำเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการตัดสินใจสำหรับผู้ที่กำลังเดือดร้อนอยู่ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลย

แชร์รายละเอียดผลิตภัณฑ์สินเชื่อ true wallet

หากพูดถึงทรูมันนี่วอลเล็ท เชื่อว่าคนรุ่นใหม่คงใช้บริการกันอย่างกว้างขวาง เนื่องจากเป็นกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ที่ใช้งานง่าย และยังมีสิทธิพิเศษอื่นๆ มอบให้อีกมากมาย และปัจจุบันนี้ทรูมันนี่ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์สินเชื่อทรูมันนี่ออกมาเพื่อตอบโจทย์ความเดือดร้อนของลูกค้ามากยิ่งขึ้น โดยสินเชื่อ true walletชูจุดเด่นเป็นผลิตภัณฑ์เข้าถึงง่าย และไม่สร้างภาระให้กับผู้กู้ยืม โดยสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ไม่มีการตรวจเกณฑ์คุณสมบัติของลูกค้า เพียงมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปก็สามารถขอสินเชื่อทรูมันนี่ได้ แม้รายได้ต่ำกว่าหมื่นบาท เพราะกู้เงินทรูมันนี่ไม่มีการกำหนดเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ ขณะเดียวกัน ยืมเงินทรูมันนี่ยังไม่มีการเช็คเครดิตบูโร หมายความว่า แม้ท่านเป็นหนี้เสียมาก่อนสินเชื่อ true walletก็อนุมัติ พร้อมกันนี้ การสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ทำได้เลยผ่านช่องทางออนไลน์ขั้นตอนเดียวจบ ไม่ต้องยื่นเอกสารเพิ่มเติม

ทั้งนี้ จุดพิเศษสำคัญที่สุดของสินเชื่อทรูมันนี่ก็เป็นการอนุมัติวงเงินให้ยืมรวดเร็วทันใจ แม้ว่าท่านจะขอยืมเงินทรูมันนี่หลักร้อยก็อนุมัติ เพราะกู้เงินทรูมันนี่ได้ตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักหมื่นบาท เรียกได้ว่าสินเชื่อ true wallet เป็นการเข้ามาช่วยลูกค้าทุกกลุ่มที่ขาดสภาพคล่องจริง ส่วนการคิดอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อทรูมันนี่ ถือว่าพิเศษเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีการคำนวณดอกเบี้ยต่ำ ทำให้การชำระหนี้รายเดือนเริ่มต้นตั้งแต่หลักสิบบาท พร้อมกันนี้ กู้เงินทรูมันนี่ยังให้ลูกค้าสามารถเลือกผ่อนจ่ายทรูมันนี่วอลเล็ทได้นานถึง 5 ปี ไม่กระทบภาระในการใช้จ่ายรายเดือนของท่านอย่างแน่นอน

ต้องการสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ทำอย่างไร?

สำหรับผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อทรูมันนี่สามารถดำเนินการได้ง่ายๆ ผ่านการสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ออนไลน์ ไม่จำเป็นต้องไปขอใช้บริการที่จุดบริการทรูให้เสียเวลา เพียงไปที่เว็บไซต์ทรูมันนี่วอลเล็ท จากนั้นเลือกเมนูสินเชื่อ true walletแล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน ตามด้วยวงเงินที่ต้องการยืมสินเชื่อทรูมันนี่ หากกรอกข้อมูลถูกต้อง และครบถ้วน ภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่ทรูมันนี่วอลเล็ทจะติดต่อกลับมา เพื่อยืนตัวตนของท่าน และจะทำการอนุมัติวงเงินให้ทันที เรียกได้ว่าสะดวกและรวดเร็วที่สุด

ประเภทสินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

รายได้/เดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
รายได้/เดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 12 เดือน