บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส

รายได้/เดือน
7,000 หรือ 20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 48 เดือน

สมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสเข้าร่วมโปรมั่นของบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสและสิทธิประโยชน์อีกมากมาย

หลายคนอาจจะรู้จักกับยูเมะพลัสกันเป็นอย่างดี แน่นอนว่ายูเมะพลัสมีผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่รู้จักในนามของบัตรกดเงินสด ซึ่งบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสหรือบัตรกดเงินสด umay plus เป็นบัตรเงินสดยูเมะพลัสที่มีจุดเด่นมากมาย ในเรื่องของวงเงินก็จะอนุมัติสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้อีกทั้งยังสามารถโอนเงินเข้าบัญชีโดยไร้ค่าธรรมเนียมอีกด้วย การสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสก็มีโปรโมชั่นให้คุณร่วมสนุกอีกมากมายและความสามารถพิเศษอีกหนึ่งอย่างของบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสที่คิดว่าคุณต้องการก็จะเป็นในเรื่องของการผ่อนชำระสินค้าได้ตามร้านที่มีสัญลักษณ์ umay+ และ easy buy นั้นเอง การกดเงินสดก็จะมีการคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกซึ่งดอกเบี้ยยูเมะพลัสต่อเดือนเริ่มต้นที่ 0.68% ไม่เกิน 25% ต่อปี หากไม่กดเงินสดก็จะไม่มีการคิดดอกเบี้ยและการกดเงินสดก็สามารถกดได้ที่ตู้ Atm กสิกรไทย กรุงไทย กรุงเทพ กรุงศรี ไทยพาณิชย์ ออมสิน และ ยูเมะพลัส นั้นเอง อิสระในการใช้จ่ายได้ตามใจคุณได้การชำระคืนไม่ต่ำกว่า 3% ของยอดและสามารถเลือกรูปแบบการผ่อนชำระได้อีกด้วย

สมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสได้ที่ไหนดี ประเภทของบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสมีแบบไหนบ้าง

ประเภทของบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสมีด้วยกันถึง 2 ประเภทโดยประเภทแรกจะเป็นบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสเหมาะสำหรับพนักงานประจำมีรายได้ฐานเงินเดือนอยู่ที่ 7,000 บาทขึ้นไป อีกหนึ่งประเภทก็คือบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสพรีเมียร์ที่เหมาะสำหรับพนักงานประจำมีรายได้ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป การสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสสามารถทำได้ถึง 3 ช่องทางได้แก่ เว็บไซต์ออนไลน์แอปพลิเคชันยูเมะพลัส และ สาขาใกล้บ้านคุณได้เลย การสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสก็กำหนดคุณสมบัติไว้เพียงแค่มีอายุระหว่าง 20-50 ปี รายได้ต่อเดือนเป็นไปตามที่กำหนดเท่านั้น เอกสารยูเมะพลัสได้แก่บัตรประชาชนตัวจริง สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองรายได้ไม่เกิน 2 เดือน(ตัวจริง) บัญชีเงินฝากย้อนหลัง(ตัวจริง) ใครที่พร้อมต่อการสมัครบัตรยูเมะแล้วล่ะก็ ทุกอย่างไม่มีอะไรยากอย่างแน่นอน

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสดีไหม บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสให้อะไรกับเราได้บ้าง?

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสก็สามารถกดเงินสดยูเมะพลัสได้ผ่านวงเงินอนุมัติสามารถนำวงเงินเข้าไปเป็นเงินสดสำรองไว้ใช้ในยามฉุกเฉินได้เลย การคิดดอกเบี้ยก็จะคิดเฉพาะแค่ตอนที่เรากดเงินสดออกมาเท่านั้นหากไม่กดก็จะไม่เสียดอก สิทธิประโยชน์อีกหนึ่งเรื่องก็คือการผ่อนชำระสินค้าได้ตามร้านค้าชั้นนำทั่วไปที่มีสัญลักษณ์แสดงให้เห็นถึงยูเมะพลัส หากจะถามว่าบัตรยูเมะพลัสอนุมัติกี่วัน สำหรับการอนุมัติใช้เวลาไม่นานอยู่ที่ 3-5 วันทำการเท่านั้น บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสก็ถือว่าทำหน้าที่ออกมาได้ตอบโจทย์ต่อการเป็นบัตรกดเงินสดและเป็นผลิตภัณฑ์ชิ้นเอกของทางยูเมะพลัสนั้นเอง หากมีอะไรสงสัยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-695-0000 ได้เลย

ประเภทสินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

รายได้/เดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
รายได้/เดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 12 เดือน