Umay Plus

Umay Plus

รายได้/เดือน
7,000 หรือ 20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
6-48 เดือน

บัตรกดเงินสด Umay Plus กับความน่าสนใจของ Umay Plus ในปี 2023

ประเภทการใช้งานบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดคุณรู้สึกว่าคุณชอบแบบไหนกัน ถ้าจะให้โหวตทุกคนเกือบเท่าตัวก็คงจะโหวตให้กับบัตรเครดิตเพราะมีการใช้งานที่หลากหลาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัยได้ดี อีกทั้งดีไซด์บัตรเครดิตก็มีให้เลือกสะดุดตา แน่นอนแล้วว่าบัตรเครดิตอาจจะเป็นที่นิยมมากกว่าบัตรกดเงินสดแต่น้อยคนนักที่จะรู้ว่าบัตรกดเงินสดก็มีดีไม่แพ้กัน สำหรับวันนี้เราจะมาแนะนำบัตรกดเงินสดอย่างบัตรกดเงินสด Umay Plus ให้ทุกคนรู้จักกันเพราะความสามารถที่ Umay Plus มอบให้กับสินเชื่อ Umay Plus ผ่านบัตรกดเงินสดนั้นมีดีไม่แพ้กับบัตรเครดิตเจ้าไหนๆ เลย ทั้งในเรื่องของวงเงินยูเมะพลัส การเข้าถึงที่ง่ายและโปรโมชั่นผ่านการสมัครบัตร Umay Plus สำหรับบริษัทยูเมะพลัสก็มีผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสด Umay Plus ด้วยกันถึง 2 รูปแบบ สิ่งที่จะแตกต่างกันก็จะเป็นในเรื่องของวงเงินยูเมะพลัสที่อนุมัติมานั้นเอง สำหรับใครที่กำลังสนใจ Umay Plus เราไปดูกันต่อเลยดีกว่าว่าวิธีสมัครยูเมะพลัสให้ผ่านทำยังไง ทำไมต้องเลือกสมัคร umay plus

วิธีสมัครยูเมะพลัสให้ผ่านพร้อมกับความน่าสนใจของบัตร Umay Plus

ก่อนอื่นเลยเรามาดูความน่าสนใจของบัตรกดเงินสด Umay Plus กันก่อนเลยดีกว่า สำหรับ Umay Plus มีด้วยกันถึง 2 รูปแบบ รูปแบบแรกจะเป็นบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส รูปแบบที่สองก็คือบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสพรีเมียร์ ความแตกต่างก็คือคุณสมบัติในการเข้าถึงเพราะแบบแรกกำหนดเงินเดือนขั้นต่ำอยู่ที่ 7,000 บาท แบบที่สองกำหนดไว้ที่ 20,000 บาท ซึ่งการอนุมัติวงเงินจะสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ ฟรีค่าธรรมเนียมในการโอนเงินเข้าบัญชีหรือโอนเงินเข้าบัญชีผ่านแอพ Umay Plus Umay Plus ดอกเบี้ยคิดอัตราดอกเบี้ยยูเมะพลัสแบบลดต้นลดดอกไม่เกิน 25% ต่อปี อีกทั้งยังเป็นบัตรผ่อนสินค้าที่สามารถผ่อนสินค้าได้ตามร้านค้าชั้นนำที่มีสัญลักษณ์ Umay Plus หรือ easy buy แสดงตามร้านค้าที่ร่วมรายการ วิธีสมัครยูเมะพลัสให้ผ่านการสมัครบัตร Umay Plus ทำได้ง่ายมากๆ สามารถสมัครได้ผ่านช่องทางออนไลน์บนแอพพลิเคชั่น Umay Plus สมัครผ่านแอพไม่จำเป็นตกพกพาบัตรและสามารถใช้งานได้หลังจากการอนุมัติในทันที

เอกสารการสมัครบัตร Umay Plus ทำไมต้องเลือก Umay Plus เป็นบัตรกดเงินสดใบแรก

เอกสารการสมัครบัตร Umay Plus ให้คุณใช้บัตรประชาชนตัวจริง เอกสารแสดงรายได้ เช่น  สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองรายได้ และ บัญชีเงินฝากธนาคารย้อนหลัง เป็นต้น ทำไมต้องเลือก Umay Plus เพราะจุดเด่นของบัตรกดเงินสด Umay Plus คือการเข้าถึงที่ง่ายมากๆ เพียงแค่คุณมีคุณสมบัติตามที่เงื่อนไขกำหนดแน่นอนว่าเงินเดือนไม่ถึงหมื่นก็สามารถเป็นเจ้าของ Umay Plus กันได้ง่ายๆ ทั้งนี้เองบัตรกดเงินสด Umay Plus ก็มีโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษครอบคลุมทุกความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดีแน่นอน การสมัครสามารถทำได้ผ่านแอพ และ Umay Plus สาขาใกล้บ้านคุณได้เลย ความสะดวกของคุณเป็นยังไงก็ไปสมัครกันได้ แล้วเราไปใช้งานบัตรกดเงินสด Umay Plus กันเลย!

ประเภทสินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

รายได้/เดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
รายได้/เดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 12 เดือน