สินเชื่อ uob

สินเชื่อ uob

รายได้/เดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
2,000,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 60 เดือน

สินเชื่อ uob ทางเลือกที่คุ้มค่า ที่คุณอาจจะกำลังตามหา 

เพราะในแต่ละช่วงเวลาของชีวิต เรามีความจำเป็นต้องใช้เงินเพื่อเป้าหมายที่แตกต่างกัน สินเชื่อ uob เข้าใจในเรื่องนี้จึงได้ออกแบบสินเชื่อส่วนบุคคล uobเพื่อรองรับความต้องการที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการเงินส่วนบุคคล หรือเพื่อดูแลคนในครอบครัว แต่สำหรับใครที่ยังไม่เคยเป็นลูกค้าสินเชื่อยูโอบี อาจจะยังไม่ทราบว่ามี uob สินเชื่อประเภทไหนที่น่าสนใจบ้าง รวมไปถึงหากต้องการสมัครสินเชื่อ uob ทางธนาคารมีการกำหนดเงื่อนไขรวมไปถึงคุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อไว้อย่างไรกันบ้าง แน่นอนว่าเพื่อให้การพิจารณาตัดสินใจเลือกสินเชื่อ uobทำได้ง่ายขึ้น ก็ต้องมาศึกษาข้อมูลเพื่อใช้ในการเปรียบเทียบ ไม่ว่าจะเป็นดอกเบี้ย uob วงเงินที่จะได้รับการอนุมัติ ระยะเวลาในการผ่อนชำระ รวมไปถึงวิธีการ สมัครและขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อยูโอบี ซึ่งเมื่อทำความเข้าใจกับรายละเอียดต่าง ๆ เกี่ยวกับสินเชื่อ uobอย่างครบถ้วนแล้ว ก็จะมีความมั่นใจมากขึ้นในการดำเนินการขั้นตอนต่อ ๆ ไป 

สินเชื่อ uob เป้าหมายไหนก็เป็นจริงได้ 

หลาย ๆ คนที่ชอบค้นหาข้อมูลที่ตัวเองสนใจผ่านโลกออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อ uob pantip หรือ สินเชื่อ uob ไม่เช็คภาระหนี้ pantip กระทู้ต่าง ๆ ในบอร์ดนี้ก็จะมีผู้มาตั้งคำถาม และแชร์คำตอบที่หลากหลาย ซึ่งก็จะช่วยให้เห็นมุมมองในด้านต่าง ๆ ที่อาจจะไม่เคยรู้ โดยสำหรับใครที่สนใจกู้สินเชื่อ uobก็ต้องมาทราบกันก่อนว่ามี uob สินเชื่อประเภทไหนให้บริการกันบ้าง ซึ่งมีทั้งสินเชื่อบ้าน สินเชื่อส่วนบุคคล uob ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิต สินเชื่อ UOB ICash บัตรกดเงินสดยูโอบีแคชพลัส รวมทั้งยังมีสินเชื่อรถยนต์ ซึ่งไม่ว่าผู้ต้องการขอสินเชื่อ uobจะมีเป้าหมายนำเงินไปใช้ประโยชน์ในด้านไหน ธนาคารนี้ก็พร้อมดูแลสนับสนุนเพื่อให้ทุกคนก้าวไปถึงฝันที่ตนเองต้องการได้ ด้วยเงินทุนที่เพียงพอ สมัครง่าย ดอกเบี้ย uobไม่แพง 

สินเชื่อ uob กู้อย่างไรให้ผ่านการพิจารณา

ผู้สนใจขอสินเชื่อคงมีคำถามในใจก่อนที่จะกู้เงิน uobว่าสมัครยังไงให้ผ่านการพิจารณา แน่นอนว่าก็ต้องทราบเกณฑ์ เงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้มีสิทธิ์ขอสินเชื่อ uobกันก่อน โดยเบื้องต้นจะมีเกณฑ์ด้านอายุ 20 – 60 ปี มีสัญชาติไทย ระดับรายได้หรือเงินเดือนขั้นต่ำ ไม่น้อยกว่า 15,000 บาท ผู้สมัครมีอายุงาน 4 เดือนขึ้นไป กรณีผู้ขอสินเชื่อที่เป็นเจ้าของกิจการจะต้องมีรายได้ต่อเดือน 20,000 บาทขึ้นไป ทำกิจการมาแล้วไม่น้อยกว่า 3 ปี โดยมีเอกสารที่จำเป็นสำหรับใช้ประกอบการพิจารณาสินเชื่อ uob ประกอบด้วย สำเนาบัตรประชาชน สลิปหรือหนังสือรับรองเงินเดือน รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน สำเนาหน้าบัญชีธนาคารของผู้กู้เงิน uob

สินเชื่อ uob ขั้นตอนและวิธีการสมัครที่ควรรู้ 

ใครที่สนใจต้องการสมัครสินเชื่อ uob หากถนัดช่องทางออฟไลน์ ก็สามารถไปติดต่อขอสินเชื่อยังสาขาของธนาคาร uob ใกล้บ้าน ซึ่งกระจายอยู่ในทุกพื้นที่ทั่วประเทศ ส่วนหากท่านที่ไม่ค่อยมีเวลา ก็สามารถสมัครกู้เงิน uobได้ผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ หรือผ่านแอพลิเคชั่นก็ได้ ส่วนใครที่สงสัยว่าสินเชื่อ uob อนุมัติกี่วัน จะใช้เวลาเพียงสั้น ๆ ภายใน 3 วันทำการก็จะทราบผล โดยสามารถตรวจสอบผลการอนุมัติสินเชื่อ uobได้ที่สาขาซึ่งท่านไปติดต่อ หรือสอบถามผ่านทาง uob คอลเซนเตอร์ โทร. 02 285 1555 จะเห็นได้ว่าการเข้าถึงสินเชื่อ uobไม่ใช่เรื่องยาก แถมยังมี uob สินเชื่อประเภทต่าง ๆ ให้เลือกได้ตามความต้องการเพื่อให้สอดคล้องต่อเป้าหมายการเงินของแต่ละคน 

ประเภทสินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

รายได้/เดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
รายได้/เดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 12 เดือน