วิธีถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกรผ่านทางแอพกสิกรง่ายๆ ได้ทุกตู่ ATM

แนวทางการใช้บริการถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกรในปี 2567

สำหรับใครที่สนใจจะทำเรื่องถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกรตอนนี้บอกเลยว่าสามารถทำได้ง่ายๆ แล้วนั่นคือ เพียงท่านมีแอพกสิกร K-PLUS จากนั้นก็เข้าไปที่ฟีเจอร์ถอนเงินแบบไม่ใช้บัตรกสิกรพร้อมระบุจำนวนที่ต้องการถอนเงิน จากนั้นเลือกเบอร์ที่ผูกกับบัตรไว้ แล้วจากนั้นท่านจะได้รหัสสำหรับระบบกสิกรถอนเงินไม่ใช้บัตร ต่อไปก็ให้กรอกเบอร์ที่ตู้ ATM ของธนาคารกสิกรแล้วตามด้วยกรอกรหัสยืนยันให้เรียบร้อย เพียงเท่านี้ระบบก็จะดำเนินการกดเงินไม่ใช้บัตรกสิกรให้ท่านทันที สำหรับทั้งหมดที่แนะนำมานี้คือวิธีถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกร ส่วนคำถามว่าฟรีไหม? ตอบเลยว่า บริการกสิกรกดเงินไม่ใช้บัตรนั้นไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆ เลย ส่วนคำถามถัดมาคือ กดเงินไม่ใช้บัตรกสิกรตู้อื่นได้ไหม? ก็ตอบได้เลยว่า การกดเงินไม่ใช้บัตร kbank นี้ไม่สามารถที่จะเข้าถึงฟีเจอร์กสิกรกดเงินไม่ใช้บัตรต่างธนาคารได้ นอกจากนี้ในส่วนถัดไปมาดูข้อมูลอื่นๆ ที่เกี่ยวกับการถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกรกันเลย เช่น เรื่องวงเงินให้ถอนอยู่ที่กี่บาท เป็นต้น

รายละเอียดเพิ่มเติมในปี 2024 เกี่ยวกับการถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกร

สำหรับใครที่อยากจะถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกรนั้นท่านก็จะต้องรู้รายละเอียดเพิ่มเติมด้วยนั่นคือ 1.การถอนเงินแบบไม่ใช้บัตรกสิกรนี้จะอนุมัติสำหรับผู้ที่มีอายุ 12 ปีขึ้นไป 2.หากจะกดเงินไม่ใช้บัตรก็ต้องทำการกดเงินที่ตู้ ATM ที่เป็นของธนาคารกสิกรเท่านั้น ตามที่บอกไปแล้วว่ากดเงินไม่ใช้บัตรกสิกรตู้อื่นได้ไหม 3.กรณีจะใช้บริการกสิกรถอนเงินไม่ใช้บัตรนั้นท่านจะสามารถกดได้ครั้งละไม่เกิน 50,000 บาท แต่การถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกรนั้นจะมีวงเงินให้ถอน สูงสุดที่ 2 แสนบาทต่อวันเท่านั้น และ 4.ในส่วนของวิธีถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกรนี้จะทำได้ก็ต่อเมื่อท่านมีอินเทอร์เน็ตเท่านั้นเพราะระบบจะต้องลิงค์กับแอพกสิกรนั่นเอง เพราะฉะนั้นในส่วนถัดไปทางผู้เขียนจะพาไปดูว่าถึงแม้ท่านจะไม่สามารถทำเรื่องกสิกรกดเงินไม่ใช้บัตรต่างธนาคารได้ก็จริง แต่ในส่วนของการกดเงินไม่ใช้บัตร kbank หรือการถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกรนี้จะมีข้อดีอะไรบ้างเรามาดูกันเลย!

จุดเด่นของการถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกรมีอะไรบ้าง?

  1. ในส่วนของการทำเรื่องถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกรนี้จะมีข้อดีหลักๆ คือ ท่านไม่ต้องพกบัตรเอทีเอ็มของธนาคารกสิกรให้กลัวสูญหายเลย
  2. ต่อมาในเมื่อไม่ต้องมีบัตรที่ใช้กับตู้ ATM ท่านก็ไม่จำเป็นต้องเสียค่าธรรมเนียมใดๆ ก็สามารถเข้าถึงการถอนเงินแบบไม่ใช้บัตรกสิกรได้เลย
  3. การกดเงินไม่ใช้บัตรกสิกรนี้มีความปลอดภัยเนื่องจากไม่ได้ใช้รหัสแบบถาวร เนื่องจากบริการกสิกรถอนเงินไม่ใช้บัตรนี้จะมีการสุ่มรหัสให้ท่านตลอดเวลาบนแอพกสิกรนั่นเอง
  4. ส่วนถัดมาคือ การถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกรนั้นไม่มีการคิดค่าธรรมเนียม แต่ก็ต้องแลกมากับการที่กสิกรกดเงินไม่ใช้บัตรต่างธนาคารไม่สามารถทำได้
  5. วิธีถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกรมีขั้นตอนที่สามารถดำเนินการได้ง่ายๆ รวดเร็วพอๆ กับเวลาใช้บัตร atm เลย
  6. และที่สำคัญหากเกิดเหตุการณ์ต่างๆ เช่น ตู้เสีย บัตรใช้ไม่ได้ หรือแม้แต่การกดเงินไม่ใช้บัตร kbank จะไม่สามารถทำได้ ท่านก็ยังสามารถเปลี่ยนจากการถอนเงินเป็นโอนเงินได้ง่ายๆ ผ่านทางแอพเค-พลัส

ทั้งหมดนี้เรียกได้ว่าเป็นข้อดีสำหรับการถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกรที่จะช่วยมอบความสะดวกสบายให้แก่ท่านในยุคนี้ได้เลย!