พรอมิสเข้าระบบยากไหม? ส่องช่องทางการเข้าสู่ระบบกับบริการพรอมิสออนไลน์

พรอมิสเข้าระบบตอนนี้ต้องทำอย่างไร?

หากท่านสนใจจะดำเนินการพรอมิสเข้าระบบตอนนี้ก็สามารถทำได้ผ่านแพลตฟอร์มของพรอมิสออนไลน์ โดยรองรับอยู่ 2 ช่องทางนั่นคือ 1.เว็บไซต์พรอมิส และ 2.โหลดแอพพรอมิส ซึ่งในส่วนของการเข้าใจงานนั้นไม่ยุ่งยากเลย โดยหากเป็นแอพพรอมิสเข้าสู่ระบบท่านก็เพียงแค่ใส่เบอร์มือถือเพื่อรับรหัส OTP กรณีพรอมิสเข้าระบบผ่านเว็บไซต์ จะเป็นในส่วนของการกรอก Username ที่ท่านสมัครและรหัสผ่านตอนสมัครสมาชิกกับบริษัทพรอมิส และหลังจากที่เข้าระบบไปแล้วท่านจะสามารถดำเนินการได้หลากหลายอย่างเลยไม่ว่าจะเป็นการเข้าถึงบริการสินเชื่อพรอมิส การทำเรื่องเช็ควงเงินพรอมิสคงเหลือ หรือเช็คยอดค้างค่างวดพรอมิสได้ง่ายๆ เลย นอกจากนี้หากลงทะเบียนไปแล้วแต่ไม่สามารถดำเนินการพรอมิสเข้าระบบได้ ก็สามารถที่จะติดต่อสินเชื่อบุคคลพรอมิสเพื่อสอบถามถึงปัญหาได้ผ่านกระทู้ออนไลน์บนเว็บหรือเบอร์พรอมิสได้เลยโดยไม่มีเงื่อนไขใดๆ

ลงทะเบียนพรอมิสเข้าระบบยุ่งยากไหม?

  1. เริ่มต้นด้วยการสมัครเพื่อขอพรอมิสเข้าระบบจะเริ่มด้วยการโหลดแอพพรอมิสหรือเข้าเว็บไซต์ จากนั้นกดลงทะเบียนด้วยการกรอกเลขบัตรประชนชน 13 ตัว
  2. ต่อด้วยทางหน้าลงทะเบียนของเว็บไซต์พรอมิสหน้าต่างของแอพพรอมิสเข้าสู่ระบบจะขอข้อมูลวันเดือนปีเกิดของท่าน
  3. ชื่อ username และรหัสผ่านสำหรับเวลาใช้บริการตัวพรอมิสออนไลน์โดยจะต้องกรอก 2 รอบเพื่อกันการกดรหัสผิด
  4. เมื่อสมัครเรียบร้อยแล้วก็สามารถให้พรอมิสเข้าระบบได้เลย โดยจะต้องเลือกขอสินเชื่อพรอมิสก่อน เนื่องจากว่าถ้าท่านยังไม่ได้รับผลิตภัณฑ์ใดๆ จากบริษัทพรอมิส ก็จะไม่สามารถเช็ควงเงินพรอมิสหรือเช็คยอดค้างค่างวดพรอมิสได้เนื่องจากไม่มีข้อมูลนั่นเอง

เพิ่มเติมสำหรับการติดต่อพรอมิสในรูปแบบของเบอร์พรอมิสนั้น แนะนำให้โทรไปที่ 02-655-8574 ได้เลย หรือกรณีอยากศึกษารายละเอียดอื่นๆ เช่น เงื่อนไขการสมัคร, ช่องทางติดต่อทั้งหมดท่านก็สามารถทำการกดที่พรอมิสเข้าระบบแล้วดูข้อมูลบนแอพ/บนเว็บได้หรือจะดูบนกระทู้ของพรอมิส pantip ได้เช่นกัน

การที่เราสามารถเข้าถึงฟีเจอร์พรอมิสเข้าระบบได้นี้ดีอย่างไร?

เริ่มด้วยข้อแรกคือ พรอมิสเข้าระบบนี้มีการออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าผู้ไม่สะดวกเข้าใช้บริการที่บริษัทพรอมิสสาขาต่างๆ รวมถึงกรณีเข้าเว็บไซต์พรอมิสรวมถึงเปิดใช้งานแอพพรอมิสเข้าสู่ระบบยังสามารถเข้าถึงข้อมูลต่างๆ ได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมงอีกด้วย ที่สำคัญการโหลดแอพพรอมิสมาไว้บนเครื่องยังมีความปลอดภัยในด้านของข้อมูลส่วนตัวอย่างมากรวมถึงเวลาท่านอยากอ่านเงื่อนไขทบทวนรายละเอียดเกี่ยวกับสินเชื่อพรอมิสที่ตัวเราขอมานั้น ก็สามารถเข้าไปอ่านได้ที่พรอมิสออนไลน์ได้เลย โดยขอเพียงแค่ใช้ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านก็เข้าถึงพรอมิสเข้าระบบได้ง่ายๆ แล้ว หรือในบางครั้งเราไม่อยากติดต่อพรอมิสผ่าเบอร์พรอมิสอาจจะด้วยปัญหาของการห้ามใช้เสียงในสถานที่นั้นๆ หรือไม่อยากเสียเวลารอสาย ก็ยังสามารถเข้าแอพไปเช็ควงเงินพรอมิสในปัจจุบันรวมถึงชำระยอดค้างค่างวดพรอมิสได้เลยผ่านทางออนไลน์ ด้วยเหตุนี้หากเห็นถึงประโยชน์ของพรอมิสเข้าระบบกันแล้ว ก็แนะนำให้ลงทะเบียนบริษัทพรอมิสกันได้เลย