uob cash plus

uob cash plus

รายได้/เดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1,000,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 36 งวด

บัตรกดเงินสด uob cash plus กับความน่าสนใจที่ทำให้ uob cash plus โดดเด่นขึ้นมา

ความน่าสนใจของบัตรกดเงินสดก็สามารถใช้บัตรกดเงินสดได้ผ่านช่องทางออนไลน์และการกดเงินสดก็สามารถทำได้ที่ตู้ Atm ร่วมรายการ สิ่งต่อมาก็คือการมีเงินสดสำรองไว้ติดตัวเราสามารถใช้งานเงินสดสำรองตอนไหนก็ได้ตามที่เราต้องการด้วยวงเงินพร้อมใช้ในทุกๆ ที่ ข้อต่อมาก็คือบัตรกดเงินสดปัจจุบันนี้มีสิทธิพิเศษในการผ่อนชำระสินค้าได้ด้วย ธนาคาร UOB คือหนึ่งในธนาคารยูโอบีสินเชื่อที่มีผลิตภัณฑ์อย่างบัตรกดเงินสด uob cash plus หรือ uob cash plus ซึ่งบัตร uob cash plus ก็มีจุดเด่นในเรื่องของวงเงินสูงสุดถึง 1 ล้านบาท สมัครง่ายโดยไม่ต้องมีหลักประกัน ดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดดอกเบี้ยเริ่มต้น 70 สตางค์ต่อวัน อีกทั้งยังมีให้คุณได้ทำการผ่อนชำระสินค้า 0% นานสูงสุดถึง 36 เดือนผ่านร้านค้าที่ร่วมรายการอีกด้วย การผ่อนชำระยอดหนี้ชำระขั้นต่ำเพียง 2.5% ของยอดคงค้าง ค่าธรรมเนียมแรกเข้าไม่ได้มีการเรียกเก็บและอัตราดอกเบี้ยจะอยู่ไม่เกิน 25% ต่อปี การสมัครบัตร uob cash plus ก็จะทำให้คุณได้รับ uob cash plus โปรโมชั่น 2566 ไม่ว่าจะเป็นคูปองส่วนลดหรือรับโดนัทฟรีผ่านร้าน Krispy Kreme สำหรับใครที่สนใจ uob cash plus เราไปดูเงื่อนไขกันเลย

สมัครบัตร uob cash plus กำหนด เงื่อนไข uob cash plus อะไรไว้บ้าง

เป็นยังไงกันบ้างเชื่อว่ามีหลายคนที่กำลังสนใจบัตรกดเงินสด uob อย่าง uob cash plus กันอยู่ไม่น้อย uob cash plus โอนเงินเข้าบัญชีหรือบัตรกดเงินสด uob โอนเงินเข้าบัญชีนั้นสามารถทำได้เพราะการจัดการธุรกรรมทำได้ผ่านช่องทางแอพธนาคาร UOB อีกทั้งยังง่ายและสะดวกทุกครั้งที่ใช้งาน หากคุณต้องการที่จะสมัครบัตร uob cash plus ต้องรู้ก่อนเลยว่าเงื่อนไข uob cash plus กำหนดอะไรบ้าง เริ่มจากคุณสมบัติเป็นสิ่งแรกที่คุณต้องเช็กตัวเองว่าคุณเป็นคนไทยที่มีอายุ 20-60 ปี มีรายได้ต่อเดือนอยู่ที่ 15000 บาทและมีอายุงานอย่างน้อย 4 เดือนโดยผ่านช่องทดลองงานมาแล้ว สำหรับเจ้าของกิจการก็ต้องมีอายุ 20-60 ปี รายได้ต่อเดือนอยู่ที่ 20,000 บาท อายุการดำเนินกิจการ 3 ปีขึ้นไป การสมัครบัตร uob cash plus ก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์อนุมัติเร็วได้ผ่านช่องทางออนไลน์ง่ายมากๆ และหมดห่วงเรื่องของการกดเงินสดผ่านบัตร uob cash plus เพราะสามารถกดได้ทุกที่ที่มีสัญลักษณ์ PLUS อยู่นั้นเอง

uob cash plus ดียังไง สมัครบัตร uob cash plus ใช้เอกสารอะไรบ้าง

บัตรกดเงินสด uob อนุมัติง่ายไหม กี่วันอนุมัติ นี้คงเป็นคำถามสำคัญสำหรับผู้ที่สนใจสมัครบัตร การสมัครบัตร uob cash plus จะต้องรู้อีกอย่างคือในเรื่องของเอกสารว่า uob cash plus ต้องใช้อะไรบ้างเริ่มกันที่พนักงานประจำ สำเนาบัตรประชาชน ข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ สลิปเงินเดือนล่าสุด หนังสือรับรองรายได้ สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน สำเนาหน้าแรกสมุดบัญชีเพื่อรับการโอน และ สำเนาทะเบียนบ้าน เจ้าของกิจการ สำเนาบัตรประชาชน สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนกิจการ สำเนาบัญชีธนาคารส่วนตัวย้อนหลัง 6 เดือน สำเนารายชื่อผู้ที่หุ้น และ สำเนาสมุดบัญชีหน้าแรก เพียงเท่านี้ uob cash plus ก็จะเป็นของคุณได้แล้ว บัตรกดเงินสด uob cash plus อนุมัติง่ายและใช้เวลาประมาณ 1 สัปดาห์เป็นต้นไป ทั้งนี้เองหากคุณสนใจก็ไปสมัครกันได้เลย!

ประเภทสินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

รายได้/เดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
รายได้/เดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 12 เดือน