บัตรเงินด่วน xpress cash

บัตรเงินด่วน xpress cash

รายได้/เดือน
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 36 งวด

บัตร xpress cash คืออะไร บัตรเงินด่วน xpress cash ให้อะไรกับเราบ้างในปี 2566/2023

บัตร xpress cash บัตรกดเงินสดกสิกรไทยคือหนึ่งในผลิตภัณฑ์จากธนาคารกสิกรไทยที่เป็นสินเชื่อเงินสดอยู่ในรูปแบบของบัตรกดเงินสดที่สามารถผ่อนชำระสินค้าได้และรูดซื้อสินค้าแทนเงินสดก็ทำได้ นี้ถือว่าเป็นจุดเด่นของบัตรเงินด่วน xpress cash หรือ บัตรกดเงินสด xpress cash เลยก็ว่าได้ จริงอยู่ที่บัตรกดเงินสดสมัยนี้มีลักษณะการใช้งานแทบจะเหมือนกับบัตรเครดิตทั้งการผ่อนสินค้าและรูดซื้อสินค้า แต่จุดเด่นของบัตร xpress cash ก็คือการเข้าถึงที่ง่ายเงินเดือนขั้นต่ำอยู่ที่ 7500 บาทก็สามารถเป็นเจ้าของบัตรเงินด่วน xpress cash ได้แล้ว อีกทั้งเป็นบัตรกดเงินสดที่อนุมัติไวภายใน 15 นาที มาพร้อมกับการผ่อนชำระ 0% ระยะเวลาผ่อนนานสูงสุด 36 เดือน การคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกบัตรเงินด่วน xpress cash ดอกแพงไหม ดอกเบี้ยต่ำสุดเพียง 18% ต่อปีเท่านั้นเอง ไม่มีค่าธรรมเนียนในการเบิกถอนอีกทั้งการชำระขั้นต่ำอยู่ที่ 3-5% เท่านั้น สมัครง่าย รู้ผลไว ยกให้กับ xpress cash กสิกรเลยจริงๆ 

สมัครบัตร xpress cash ต้องรู้อะไรบ้าง บัตรเงินด่วน xpress cash อาชีพอิสระสามารถใช้งานได้ไหมไปดูกัน

บัตรเงินด่วน xpress cash หรือ บัตรกดเงินสดกสิกร xpress cash เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์เงินด่วนของกสิกรที่เข้าใช้งานและเป็นเจ้าของง่ายมากๆ บัตรเงินด่วน xpress cash โอนเข้าบัญชีสามารถกดเงินสดโดยไร้ค่าธรรมเนียม การสมัครบัตร xpress cash ก็เปิดโอกาสให้กับพนักงานประจำ เจ้าของกิจการและอาชีพอิสระ เริ่มกันที่พนักงานประจำกำหนดคุณสมบัติไว้ต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป รายได้ต่อเดือนขั้นต่ำอยู่ที่ 7,500 บาทและมีอายุการทำงานอย่างน้อย 6 เดือน มีเบอร์ที่ติดต่อได้สะดวก มีภาระหนี้ต่อเดือนตามที่ธนาคารกำหนดและไม่มีประวัติการผิดนัดชำระกับที่อื่นๆ เจ้าของกิจการอาชีพอิสระอายุ 20 ปีขึ้นไป มีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือนอยู่ที่ 20,000 บาท ประกอบกิจการมาแล้วอย่างน้อย 1 ปี มีเบอร์ที่ติดต่อได้ ภาระหนี้เป็นไปตามที่ธนาคารกำหนดและไม่มีการผิดนัดชำระจากที่อื่นเช่นกัน เอกสารประกอบการสมัครก็มีตั้งแต่เอกสารแสดงตัวตนและเอกสารแสดงรายได้ สามารถตรวจสอบได้เลยผ่านเว็บไซต์บัตรเงินด่วน xpress cash ของธนาคารกสิกร

บัตรเงินด่วน xpress cash เพิ่มวงเงินทำได้ไหม ช่องทางติดต่อบัตรเงินด่วน xpress cash ทำได้ที่ไหนบ้าง

บัตรเงินด่วน xpress cash เพิ่มวงเงินทำได้ไหม กรณีจะเพิ่มวงเงินบัตรเงินด่วน xpress cash สามารถทำได้หากมีประวัติการชำระที่ดี ไม่มีการผิดนัดชำระก็สามารถทำการเพิ่มวงเงินได้ผ่านสาขาที่คุณสะดวกเลย สำหรับบัตรเงินด่วน xpress cash ก็มีทั้งข้อดีและข้อเสีย เราอยากให้คุณลองชั่งน้ำหนักกันดูกับความต้องการว่าตรงโจทย์ต่อคุณไหม การสมัครทำได้ผ่านแอพธนาคารกสิกรออนไลน์สมัครบัตรเงินด่วน xpress cash โอนเข้าบัญชี pantip ได้ตามเวลาตั้งแต่ 09.00-19.30 หากใครมีคำถามหรือข้อมูลที่สงสัยสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ 02-888-8888 ได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลย

ประเภทสินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

รายได้/เดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
รายได้/เดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย/ปี
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 12 เดือน